BỆNH VIỆN QUỐC TẾ PHÚC AN KHANG

(ĐTTCO)- Đại diện chủ đầu tư cho biết, dự kiến sau 18 tháng thi công nâng cấp Bệnh viện Phúc An Khang sẽ được công năng thành khu căn hộ cao và đưa vào sử dụng.

Bạn đang xem: Bệnh viện quốc tế phúc an khang


*

Dự án đang được thi công nâng cấp


Được biết dự án này nguyên là Bệnh viện Phúc An Khang ban đầu là chung cư, sau đó chủ đầu tư xin chuyển đổi công năng thành bệnh viện quốc tế quy mô 500 giường nay lại xin chuyển ngược lại thành chung cư.
Chung cư được xây dựng trên diện tích 14.000 m2, bao gồm 5 block chung cư. Mỗi block cao 20 tầng gồm 360 căn hộ có diện tích từ 120 - 180 m2. Dự án được hoàn thành từ năm 2010 nhưng sau đó chủ đầu tư đã xin chuyển đổi công năng dự án thành bệnh viện đa khoa.
Theo tìm hiểu của ĐTTC, dự án sẽ được chuyển đổi công năng thành chung cư hạng sang mang tên Swiss Belresidences Upper East Saigon (tên gọi khác là 360 Upper East Saigon Swiss Belresidences).
Theo thông tin sơ bộ, Swiss Belresidences Upper East Saigon được định hình ở phân khúc bất động sản hàng hiệu, sẽ cung ứng ra thị trường 1.450 căn hộ. Dự án được quảng bá do Swiss Belhotel Internation, thương hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng của Thuỵ Sĩ, vận hành.

Xem thêm: Top 15 Tranh Vẽ Ngôi Trường Của Em Đẹp Đơn Giản, Ý Nghĩa Nhất


“Chúng tôi xác định phát triển đây là phân khúc căn hộ hạng sang, về mức giá chúng tôi vẫn còn đang cất nhắc, nhưng chắc chắn sẽ tạo sự hấp dẫn cho nhà đầu tư và người mua nhà trong bối cảnh giao thông khu vực này kết nối rất thuận tiện, khu đô thị mới Thủ Thiêm đang ngày càng phát triển và là tâm điểm của các nhà đầu tư thông qua các cuộc đấu giá đất vừa qua”- đại diện chủ đầu tư mới chia sẻ.
*

Vì sao bất động sản tiếp tục tăng giá chóng mặt?


(ĐTTCO)-Thị trường bất động sản một số nơi đã xuất hiện tình trạng “lãi trên giấy”, khi giá sản phẩm bất động sản chào bán tăng cao nhưng lại khó tìm người mua.

Cam kết thực hiện đúng tiến độ dự án đường Vành đai 3

Nhiều lỗ hổng trong đấu giá quyền sử dụng đất cần được khắc phục

Sốt đất “ảo” ảnh hưởng lớn đến các dự án phát triển

Rủi ro đằng sau những "hợp đồng hứa": Chiếm dụng vốn từ đặt cọc


*