BOLT LÀ GÌ

Anchor bolt là một trong những trong những thiết bị bốn áp dụng trong các công trình xây dựng gây ra. Vậy anchor bolt là gì? Nó bao gồm chức năng gì với tiêu chuẩn của nó như thế nào?


*

Bulong neo là gì?

1. Bulong neo là gì?

Bulong neo (xuất xắc có cách gọi khác là bulong móng), đây là một giữa những cụ thể vô cùng đặc biệt trong quá trình thi công tạo, nhất là phần móng nền tuyệt thi công tại những khối hệ thống điện, nhà máy, nhà máy sản xuất... Bulong neo được dùng làm cố định và thắt chặt các kết cấu lại cùng nhau.

Bạn đang xem: Bolt là gì

Bạn vẫn xem: Bolt là gì

Bulong neo có tương đối nhiều các loại, nhiều mẫu mã kiến thiết quan trọng đặc biệt độc quyền của những hãng sản xuất như: Bulong neo kiểu dáng L, loại J, hình dáng LA, dạng hình JA, mẫu mã V…

2. Tác dụng của bulong neo

Như bọn họ sẽ biết, bulong neo được sử dụng hết sức phổ cập trong nhiều lĩnh vực với ngành khác nhau. Tuy nhiên chức năng cụ thể của bulong neo là gì? Chúng được sử dụng thế nào thì chưa hẳn ai ai cũng biết được. Sau đấy là một số trong những công dụng của bulong neo:

Trong thi công nhà máy, công ty công nghiệp

Bulong neo gồm chức năng bắt đế của bàn chân cột của các nhà xưởng, đều chân cột nay có tác dụng góp chế tác độ cứng cùng bảo vệ an toàn, kiên cố cho chỗ mái của phòng xưởng.

Trong xây cất cột điện hay hệ thống đèn chiếu sáng

Phần mập cột điện và đèn chiếu sáng các ở không tính ttách nên phần ren của bulong neo được mạ trụng nóng nhằm đảm bảo an toàn cho cái đó không biến thành gỉ hay bị bào mòn do axit, còn phần đầu của bulong thì được gắn thêm thêm đai ốc bao gồm mũ.

Xem thêm: Dấm Táo Là Gì ? Có Tác Dụng Như Thế Nào Với Sức Khỏe Và Làn Da?

Trong lắp đặt thiết bị móc

Trong lắp đặt chân cẩu, cầu trục

Ngoài hồ hết chức năng trên, bulong neo còn tồn tại chức năng định vị các chân cầu trục, cầu cảng, hay những điểm neo giữ lại tàu thuyền tại những cảng biển

-> Tđắm đuối khảo: Địa chỉ cung cấp Bulong neo móng


*

Thực tế bulong neo không tồn tại tiêu chuẩn chỉnh thắt chặt và cố định ví dụ nào cả

3. Tiêu chuẩn chỉnh của bulong neo

Hiện giờ có nhiều tư liệu cung cấp những tiêu chuẩn chỉnh rõ ràng của bulong neo. Tuy nhiên chưa phải công trình nào cũng có tiêu chuẩn chỉnh đúng điều đó, vì chưng mỗi công trình lại sở hữu kết cấu với yên cầu riêng biệt. Từ kia bulong neo sẽ tiến hành cấp dưỡng theo solo đặt hàng cùng bạn dạng vẽ của những dự án công trình cụ thể.

Bulong neo móng được chế tạo bởi vật liệu gì, bọn chúng tất cả chiều lâu năm bao nhiêu, đường kính bao nhiêu, hiệ tượng ra sao… tất cả phần nhiều thông số này các đề xuất dựa vào vào các yếu tố như: cách làm tính toán thù lực công trình thực tế. Sau đó bản kiến tạo bulong neo sẽ được thành lập và hoạt động cùng mua hàng theo solo trên các đơn vị sản xuất.

quý khách có thể tìm hiểu thêm bảng làm giá bulong neo hoặc liên hệ thẳng số lượng nhằm dấn làm giá tốtđộc nhất vô nhị trường đoản cú Cửa Hàng chúng tôi.