Bixby là gì

Điện thoại Samsung cao cấp đi kèm với trợ lý ảo giọng nói Bixby của riêng rẽ họ, quanh đó việc hỗ trợ Google Assistant.

Bạn đang xem: Bixby là gì

Bixby là một sự nỗ lực rất lớn của Samsung để tiếp bước những trợ lý ảo phổ biến hiện nay như Siri, Google Assistant cùng Amazon Alexa. Và, mặc mặc dù nó ko được người chi tiêu và sử dụng biết đến nhiều như bố trợ lý ảo vừa kể bên trên, nhưng nó vẫn được tải đặt sẵn trên các thiết bị di động của Samsung.


Nội dung chính:


Các tính năng bao gồm của Bixby

Samsung Bixby là gì?

*
*
*
*
*
*
*
*

Ghi chú: Để mang lại quy trình thiết lập trợ lý ảo này được diễn ra suôn sẻ, bạn cần phải tạo một tài khoản Samsung. Điều này có thể khiến bạn mất thêm chút ít thời gian.

Kết luận về Bixby

Bixby của Samsung cũng như những trợ lý ảo giọng nói khác, chẳng hạn như Google Assistant, Cortamãng cầu, với Siri. Tuy nhiên, điểm khác biệt của Bixby là nó có thể được sử dụng để quản lý hầu hết những thiết lập đặt thiết bị, cũng như thực hiện một loạt những tác vụ thông qua một lệnh duy nhất. Điều nhưng mà những trợ lý ảo khác hiện nay thường chưa có tác dụng được.

Xem thêm: ĐiểM Qua NhữNg Bộ Phim Học Đường Trung Quốc 2017, 8 Bộ Phim Thanh Xuân Học Đường Nổi Bật Năm 2017

Bixby gồm thể sử dụng để phản chiếu hoặc phân tách sẻ nội dung từ điện thoại của bạn lên hầu hết các thiết bị Smart TV của Samsung.


Trợ lý ảo Bixby cũng đã được tích hợp vào một số mẫu TV logic của Samsung bắt đầu từ năm 2018 cùng được cho phép người cần sử dụng điều hướng qua Menu mua đặt của TV, tầm nã cập với quản lý nội dung thông qua Smart Hub của TV, cũng như khả năng truy cập ban bố và điều khiển những thiết bị nhà thông minch khác bằng giọng nói trải qua trợ lý ảo Bixby của TV.

Xem thêm: Cách Nhay Hip Hop Tại Nhà Hiệu Quả Và An Toàn, Basic Hiphop Dance

Dường như, sau sự dẫn đầu của Amazon Eđến, Google trang chủ với Apple HomePod, Samsung cũng đã kết hợp nền tảng điều khiển bằng giọng nói Bixby vào thiết bị loa tối ưu của riêng rẽ minc với thương hiệu gọi là Samsung Galaxy trang chủ.


Chuyên mục: Blogs