Beatbox việt nam

Chỉ mới trăng tròn tuổi tuy thế Bảo Trung vẫn ghi tên mình vào bạn dạng vật beatbox toàn cầu với địa điểm tiệm quân giải đấu solo World Beatbox Camp 2017. không những dừng lại ngơi nghỉ đó, chàng trai còn mong ước được đưa beatbox Việt lên khoảng cao new, đến cùng với đa số sảnh khấu bự với chuyên nghiệp không chỉ có vậy.


World Beatbox Camp (WBC) là cuộc thi danh tiếng giành riêng cho cộng đồng beatboxer bên trên toàn thế giới, đam mê sự góp mặt của nhiều cái thương hiệu nổi tiếng cũng như những tài năng trẻ đam mê beatbox đến từ những quốc gia. Năm 2017, cuộc thi được tổ chức tại Krakow, Ba Lan.

Điều đặc biệt khiến ấn tượng hơn cả là ở cuộc thi năm ni, lần đầu tiên một thí sinh đến từ Việt Nam đã được xướng tên đến vị trí cao nhất. Qua nhiều vòng đấu đầy gay cấn, những ban giám khảo đáng tin tưởng đại diện mang đến cộng đồng beatbox thế giới đã chọn Trung Bảo - Nguyễn Bảo Trung là tiệm quân thể thức đấu đơn.

Bạn đang xem: Beatbox việt namHành trình của Trung Bảo mới đây đã xuất hiện vào chương trình đồng hànhHành trình truyền cảm hứng WeChoice Awards 2018trên sóng VTV1. Thành công của Trung Bảo đã trở thành niềm cảm hứng, trở thành động lực mang đến cộng đồng beatboxer tiếp tục theo đuổi đam mê đồng thời đưa môn nghệ thuật này đến gần hơn với khán giả.


Trung Bảo phân chia sẻ về niềm đam mê mạnh mẽ giành riêng cho beatbox vào Hành trình truyền cảm hứng WeChoice Awards 2018. Nguồn: wechoice.vn


Đang là du học sinh tại Mỹ siêng ngành Thiết kế đồ họa nhưng Nguyễn Bảo Trung (thường được biết đến với nghệ danh Trung Bảo) lại bao gồm một niềm đam mê kì lạ với beatbox. Năm 2011, sau thời điểm được anh trai mang lại nghe một đoạn clip beatbox thì Trung Bảo bắt đầu đắm đuối cùng tự mày mò học tập qua Youtube.Trước lúc chinch phục ngôi vị tiệm quân tại WBC, Trung Bảo đã có một thời gian lâu năm "chinch chiến" ở nhiều cuộc thi để cọ giáp và học tập. Anh cánh mày râu từng lọt vào Top 8 Shout out năm ngoái, Á quân cuộc thi American Beatbox Championship năm nhâm thìn, Top 8 Asian Beatbox Championship năm 2016, Top 4 Grvà Beatbox Battle...

Xem thêm: Top Máy Ảnh Giá Rẻ Cho Người Mới Chơi Tốt Nhất, #10 Máy Ảnh Cho Người Mới Chơi Tốt Nhất

Nhận thấy cộng đồng beatboxer tại Việt Nam chủ yếu còn luyện tập nhỏ lẻ, chưa liên kết cùng thậm chí còn có sự cạnh tnhãi con không đỡ bệnh mạnh, Trung Bảo đã thành lập VBeatbox. VBeatbox là một cộng đồng nơi những người đam mê bộ môn nghệ thuật này có thể trao đổi, học tập với rèn luyện.Nhờ sự "mở đường" của Trung Bảo, các beatboxer của Việt Nam đã được truyền cảm hứng, động lực với sự tự tin hơn bên trên con đường theo đuổi đam mê cùng đem beatbox Việt Nam vươn xa hơn. Trung Bảo chia sẻ ước mơ của cậu là khiến beatbox được biết đến nhiều hơn như một môn nghệ thuật và beatboxer được đón nhận như những người nghệ sỹ.

Trung Bảo thuộc cộng đồng beatboxer Việt đã, đang cùng sẽ có beatbox đến những sảnh khấu lớn hơn, siêng nghiệp hơn. Hãy cùng chờ đợi những bước tiến xa hơn, nkhô cứng hơn cùng mạnh hơn của beatbox Việt bên trên "sảnh nhà" cùng cả bên trên những đấu trường quốc tế nhé!

Với nội dung là các câu chuyện truyền cảm hứng được kể dưới định dạng phóng sự tài liệu kết hợp truyền hình thực tế, chương trình đồng hành Hành trình truyền cảm hứng - WeChoice Awards vị chúng tôi Cổ phần Truyền thông VCCorp hợp tác thuộc Trung trung ương Tin tức VTV24 (Đài Truyền hình Việt Nam) sẽ tìm kiếm kiếm những nhân vật, những câu chuyện đem đến mang lại người xem những cảm xúc đầy tích cực.