Cổng thông tin điện tử bảo hiểm xã hội việt nam

*

*
*
*
*

Nhằm chế tạo ra thuận tiện cho tất cả những người dân, giúp bớt thời hạn với chi phí khi tiến hành các dịch vụ công, ngành BHXH lí giải đăng ký và thực hiện kê khai, nộp làm hồ sơ trên Cổng thanh toán giao dịch vụ công trực tuyến đường BHXH nước ta so với cá nhân ở địa chỉ https://dichvucong.baohiemxahoi.gov.vn.

Bạn đang xem: Cổng thông tin điện tử bảo hiểm xã hội việt nam


1. Hướng dẫn đăng ký:

Bước 1:Để thực hiện đăng ký, chúng ta msinh hoạt trình chu đáo bất kỳ, truy cập theo đường dẫn https://dichvucong.baohiemxahoi.gov.vn

Bước 2:Trên screen Home, chọn“Đăng ký”nhằm hiển thị màn hình hiển thị ĐK.

Bước 3:Trên màn hình hiển thị đăng ký, người tiêu dùng lựa chọn đối tượng người dùng ĐK là“Cá nhân”rồi dấn nút ít "Tiếp" nhằm gửi sang trọng bước gợi ý đem mã số BHXH(bạn có thể mang mã số BHXH bằng cách mang 10 số cuối của mã thẻ BHYT; trên sổ BHXH hoặc tra cứu vớt tại khu vực https://baohiemxahoi.gov.vn/tracuu/Pages/tra-cuu-ho-gia-dinc.aspx).

*

Sau khi vẫn bao gồm mã số BHXH, các bạn nhập mã số BHXH nghỉ ngơi bước "Chọn mã số BHXH",nhấn"Tra cứu"để hệ thống trích xuất ban bố của khách hàng đã được lưu giữ vào đại lý tài liệu của BHXH toàn quốc. Tiếp theo bạn nhấn"Áp dụng"chuyển quý phái bước tiếp theo sau.

*

Lưu ý:Bạn phải chắc chắn là rằng số điện thoại của người sử dụng đã được đăng ký cùng với cơ sở BHXH nhằm khối hệ thống gửi mã tuyệt đối trong qua trình triển khai ĐK thông tin tài khoản và thực hiện các dịch vụ công (ngôi trường phù hợp số Smartphone của chúng ta chưa được ĐK, các bạn vui vẻ ĐK trải qua đơn vị thực hiện lao động, đại lý thu hoặc tương tác với cơ quan BHXH qua số điện thoại thông minh Hỗ trợ tư vấn 19009068 để được phía dẫn).

Tiếp theo, chúng ta nhập các biết tin đề xuất (gồm dấu *):

*

Sau đó đánh dấu vào ô"Cá nhân tôi khẳng định hoàn toàn chịu đựng trách nhiệm trước quy định về tính đúng mực, trung thực của văn bản nêu trên với triển khai thanh toán giao dịch điện tử vào nghành nghề dịch vụ bảo hiểm xóm hội theo đúng công cụ của pháp luật", nhập mã kiểm soát và nhận nút"Xác nhận".

*

Hệ thống đã gửi vào số điện thoại của bạn một lời nhắn cất mã chuẩn xác, chúng ta nhập mã bảo đảm giống như hình bên dưới rồi nhấn"Xác nhận".

*

Ngay tiếp nối, hệ thống sẽ gửi cho chính mình một tin nhắn chứa thông báo đăng nhập, tất cả tên singin (mã số BHXH của bạn) với password.

Bởi vậy, bạn sẽ xong xuôi vấn đề ĐK thông tin tài khoản với hệ thống Dịch Vụ Thương Mại công trực tuyến đường của BHXH Việt Nam.

Xem thêm: Thông Báo Chung - Cổng Thanh Toán Trực Tuyến

2. Đăng nhập cùng tiến hành các dịch vụ công

Bước 1:Msinh hoạt trình ưng chuẩn ngẫu nhiên, truy cập theo đường dẫn: https://dichvucong.baohiemxahoi.gov.vn

Trên màn hình hiển thị trang chủ, chọn“Đăng nhập”để hiển thị màn hình đăng nhập cổng thanh toán điện tử.

Chọn“Cá nhân”, nhập“Tên đăng nhập”(tên đăng nhập là mã số BHXH của bạn),“Mật khẩu”và“Mã kiểm tra”, chọn“Đăng nhập”.

*

Cách 2. Chọn ban ngành BHXH nhằm kê khai:Hệ thống sẽ mặc định lựa chọn cơ sở BHXH là vị trí bạn đang tmê mẩn gia BHXH. Trường hợp bạn muốn chọn cơ sở BHXH khác, chúng ta cũng có thể nhấp vào nút ít "Thay đổi". Sau lúc chọn xong ban ngành BHXH, bạn có thể đưa lịch sự bước tiếp sau nhằm kê knhì các dịch vụ công.

*

Bước 3: Chọn các dịch vụ công nhằm kê khai:Trên list những các dịch vụ công chọn hình tượng bên trên cột kê khai nhằm chỉ ra màn hình kê khai cho hình thức dịch vụ công tương ứng mà lại bạn có nhu cầu thực hiện:

*

Cách 4:Quý Khách điền những biết tin đề xuất (các đọc tin tất cả lốt *) bên trên chủng loại kê khai của các dịch vụ công.

*

Cách 5:Để xong, chúng ta nhập mã khám nghiệm rồi bnóng nút"Xác nhận".

*

Hệ thống đang gửi cho số điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng một lời nhắn cất mã chính xác, bạn nhập mã bảo đảm này vào các khoảng không nlỗi hình bên dưới với bấm"Xác nhận"để ngừng câu hỏi gửi làm hồ sơ cho phòng ban BHXH.

*

Cùng cùng với việc kê khai sẽ những hình thức dịch vụ công, chúng ta có thể theo dõi và quan sát lịch sử kê knhị, qua đó rất có thể tra cứu vớt triệu chứng của hồ sơ (đang được lưu giữ, vẫn nộp, sẽ hoàn thành...) hoặc triển khai kê knhì lại (nếu tất cả nhu cầu).

Xem thêm: Ht - Bbc Vietnamese

Hướng dẫn thực hiện những tác dụng của Cổng hình thức công BHXH toàn quốc được đăng cài đặt tại địa chỉ https://dichvucong.baohiemxahoi.gov.vn/#/tro-giup.


Chuyên mục: Blogs