Một bài báo trên tạp chí hồn việt đang gây nhiều sự chú ý

*Bạn đang xem: Một bài báo trên tạp chí hồn việt đang gây nhiều sự chú ý

*
*
*
*
*
*

*

LTS: Nhà vnạp năng lượng Nguyễn Văn Bổng là một trong những cây cây bút xông xới vào Nam ra Bắc suốt trong nhị cuộc tao loạn chống Pháp với kháng Mỹ cũng tương tự trong những năm đầu khi non sông thống nhất, biến đổi cần nhiều tác phđộ ẩm có mức giá trị, được Nhà nước trao khuyến mãi Giải thưởng HCM về văn học tập thẩm mỹ và nghệ thuật năm 2000. Năm nay, nhân lưu niệm 100 năm sinc (1921 - 2021) và hai mươi năm ngày mất của ông, công ty thơ Thanh Quế, fan các năm thân cận với ông tất cả nội dung bài viết về cuộc đời với tác phđộ ẩm ở trong nhà văn uống sôi động này.

←Nhà văn Nguyễn Vnạp năng lượng Bổng
Xem thêm: Làm Sub Cho Video Bằng Adobe Premiere Pro, Tạo Chú Thích, Phụ Đề Trong Adobe Premiere Pro

*

*Xem thêm: Ảnh Cưới Lung Linh Của Bảo Thy Và Bạn Trai Doanh Nhân Người Hà Tĩnh

←Lưu Quang Thuận cùng các người cùng cơ quan âm nhạc sĩ (Nguyễn Vnạp năng lượng Tý, Nguyễn Huy Tưởng...) vào chuyến đi thực tế tại Điện Biên Phủ năm 1958


LTS: Nhà văn Lương Sĩ Cầm, nguyên Phó bao gồm ủy Công an dân chúng khu vực giới tuyến Vĩnh Linh, sẽ nói lại một giải pháp sinh động cuộc chiến đấu của các chiến sỹ công an biên phòng giới tuyến 17 trong thời gian 1950 - 1960 trong cuốn bút ký Kể cthị xã giới tuyến (NXB Công an Nhân dân, 2020). Vì sao đây lại là giới con đường phân chia giảm Bắc - Nam? Cuộc chiến tranh tại đây, diễn ra dưới các bề ngoài, từ đấu tranh bao gồm trị mang đến đương đầu khí giới nhằm mục đích đảm bảo an toàn miền Bắc, giải pchờ miền Nam trong cả hai mươi năm là trọng tâm của việc quan tâm của họ, những người dân nhưng “miền phân chia giảm thắt nhức lòng bọn chúng ta” (Phan Huỳnh Điểu). Giờ đây, non sông đang thống tuyệt nhất, giới tuyến đường 17, song bờ phân chia đôi Nam - Bắc vẫn thành hoài niệm. Nhưng kể lại hồ hết câu chuyện cũ, lòng bọn họ bồi hồi xúc hễ. Xin trích ra mắt một đoạn về “đương đầu đảm bảo quy định khu vực phi quân sự” của tập sách này.


Chuyên mục: Blogs