Báo giá cọc tiếp địa

*

Bạn đang xem: Báo giá cọc tiếp địa

*

*

*

*

"Hạn chế sử dụng các công trình không quan trọng.Rất đắt, yêu cầu kĩ thuật.Giá thành cao, không được sử dụng phổ biến tại Việt Nam."

Xem thêm: Nỗi Khổ Cuộc Đời Thầy Thích Thiện Thuận Bóng Mây 1, Mẹ Và Chiếc Bóng Thầm Lặng Theo Con Rất Cảm Động

"Mùa mưa bão đến gần, đọc trên báo hàng ngày mình thấy lo lo vì hiện tượng sấm sét liên tục xảy ra và gây ra hậu quả cả về người và tài sản. Mới nhất là vụ ở Sóc Sơn, Hà Nội, gia đình đang nằm ngủ trên giường mà sét đánh chết người vợ, may mà những người khác được cấp cứu kịp thời. Nghe mà kinh hãi quá!Thiên nhiên ngày càng khắc nghiệt!! Nhà mình thì đang xây nhà, với mình để đảm bảo an toàn mùa mưa bão nên mình đã lựa chọn cọc tiếp địa thép mạ đồng Ấn độ. Cọc đóng xuống đất không bị cong vênh, thẳng, dễ đóng, chất liệu đồng sáng, và quan trọng là bảo vệ được cả nhà khi có hiện tượng sét đánh, và mình cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn vượt qua thiên nhiên khắc nghiệt này"
"Tôi làm nhà cách đây 2 năm ,tôi rất đau đầu với việc chọn lựa các thiết bị đồ điện trong nhà nhất là hệ thống chống sét. Nếu chọn lựa không cẩn thận sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và giá trị cho ngôi nhà.Trước đây người ta làm nhà chỉ chôn dưới đất mấy cọc sắt làm đường dẫn sét ,nhưng giờ tôi nghĩ như thế sẽ không đảm bảo ,thế rồi tôi được a thợ giới thiệu đến cọc chống sét mạ đồng ,nó vừa dẫn điện dẫn nhiệt tốt lớp đồng mạ rất sáng và lâu bị hoen rỉ ,gía cả thì rất hợp lý .Tư ngày làm nhà tới giờ tôi cũng phải nớp nớp lo sợ mỗi khi mùa mưa tới việc thu sét xuống đất đã có cọc mạ đồng ấn độ lo rồi hii.Tôi đã giới thiệu cho rất nhiều người biết đến nó"
Công ty CP Xây dựng và Thương mại Sao Phương Đông có địa chỉ số 226/8 Lê Duẩn, Hà Nội Hiện nay Sao Phương Đông là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam các loại Răng lợi gầu hợp kim khoan cọc...

jualkaosmuslim.com - Mua sắm hạnh phúc, kinh doanh hiệu quả

Mua hàng trực tuyến mang lại sự tiện lợi, chủ động, lựa chọn đa dạng, với các dịch vụ hỗ trợ mua hàng, bán hàng, thanh toán an toàn, giao hàng chuyên nghiệp.Với phương châm “Luôn đặt mình vào địa vị khách hàng và đối xử trên mong đợi của họ”, jualkaosmuslim.com không ngừng nỗ lực, cải tiến đáp ứng nhu cầu mua sắm cho người tiêu dùng.jualkaosmuslim.com đảm bảo cung cấp đúng thông tin cho đúng người, đúng lúc, đảm bảo thanh toán trực tuyến bảo mật an toàn, áp dụng hình thức vận chuyển nhanh phù hợp.
Giới thiệu | Hướng dẫn | Quy chế hoạt động | Cơ chế giải quyết tranh chấp | Chính sách bảo vệ thông tin | Bất động sản