BÁNH GẠO NHẬT BẢN

Mitarashi dango - bánh gạo nướng Japan là món bánh có độ dẻo dẻo hòa quyện thuộc tương ngọt đậm chất mang đến một hương vị hết sức thơm ngon và lôi kéo. Nếu nhiều người đang tò mò vị của món bánh này thì nhanh lẹ vào bếp thuộc Điện thiết bị XANH chúng ta nhé!
Chuẩn bị nguyên vật liệu Cách sản xuất bánh gạo nướng nhật bạn dạng - mitarashi dango Thưởng trọn thức bánh gạo nướng nhật bạn dạng - mitarashi dango

Nguyên liệu làm Bánh gạo nướng Nhật Bản - Mitarashi dango Cho 3 người

Bột nếp 230 gr Bột bắp 2 muống nêm canh Rượu mirin 2 muỗng nhỏ canh Nước tương 2 muỗng canh Đường 2 muỗng nhỏ canh Muối một nửa thìa cafe Nước 160 ml

Rượu mirin là gì? Mua ngơi nghỉ đâu?

Rượu mirin là loại rượu gia vị đặc biệt được sử dụng để chế biến các món ăn trong ẩm thực Nhật Bản. Mirin thực chất là rượu gạo của Nhật nhưng mà có hàm lượng cồn thấp hơn và lượng đường cao hơn nữa rượu gạo thông thường.Rượu mirin bạn cũng có thể dễ dãi download tại những cửa hàng tốt nhà hàng Nhật Bản, Ngoài ra trên những trang tmùi hương mại năng lượng điện tử bây giờ cũng có bán rất nhiều sản phẩm rượu mirin nhằm các bạn thuận lợi gạn lọc.

Bạn đang xem: Bánh gạo nhật bản

Nguyên vật liệu món ăn uống bánh gạo nướng nhật phiên bản - mitarashi dango

Dụng cầm cố thực hiện

Nồi, chảo phòng bám, tô, vỉ nướng, xiên que,...

Trộn và nhồi bột

Cho vào đánh 230gr bột nếp, 1/2 thìa cafe muối bột rồi trộn phần đông. Sau kia, bỏ vào thong dong 130ml nước sôi và trộn mang đến bột kết dính lại. Tiếp theo, sử dụng tay nhào bột cho đến lúc sản xuất thành khối nhất quán, dẻo mịn là đạt.

Xem thêm: Giá Rẻ Vì Người Tiêu Dùng - Nơi Bán Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng


Bước 1 Trộn và nhồi bột Bánh gạo nướng Nhật Bản - Mitarashi dango
Bước 1 Trộn với nhồi bột Bánh gạo nướng Japan - Mitarashi dango

Chia bột và tạo ra hình

Chia bột thành phần nhiều cân nhau tất cả form size khoảng 1 lóng tay to, tiếp nối vo tròn.
Cách 2 Chia bột cùng tạo thành hình Bánh gạo nướng nước Nhật - Mitarashi dango

Luộc bánh

Nấu sôi 1 nồi nước, cho bột vào luộc đến khi chuyển màu vào, nổi lên xung quanh nước là chín. Kế cho, dìm bánh trong đánh nước viên đá lạnh cho nguội giảm cũng như tạo thêm độ dẻo ngon, kế tiếp vớt ra nhằm ráo nước.Tiếp theo, xiên bánh vào vào que bằng tre, mỗi que khoảng tầm 3 - 4 viên.
Cách 3 Luộc bánh Bánh gạo nướng nước Nhật - Mitarashi dango
Bước 3 Luộc bánh Bánh gạo nướng Nhật Bản - Mitarashi dango

Nướng bánh

Đặt vỉ nướng lên bếp gas, xếp que bánh lên trên mặt rồi nướng bên trên lửa nhỏ dại khoảng chừng 1 phút ít mang lại mặt bánh hơi phút cho bánh snạp năng lượng lại.tiếp đến, làm lạnh chảo, đến bánh vào áp chảo hồ hết các mặt trên lửa nhỏ cho đến lúc chế tạo lớp vỏ giòn nhẹ, tương đối cháy xỉm phía bên ngoài là đạt được.

Làm nóng tương ngọt

Bắc nồi lên phòng bếp, cho vô 2 muống nêm canh nước tương, 2 muống nêm canh rượu mirin, 2 muống nêm canh con đường. Khuấy số đông hỗn hợp bên trên lửa vừa cho con đường tung với sôi lên.Khuấy rã 2 muỗng canh bột bắp cùng với 2 muỗng nhỏ canh nước. Sau đó, bạn đổ các thành phần hỗn hợp này vào trong nồi sốt, vừa cho vừa khéo khuấy cho đến lúc sốt sệt lại.