Bảng Màu Chì Mày The Face Shop

*

Một cô nàng để có khuôn mặt xinh xắn hài hòa thì cần rất nhiều thứ. Trong đó, đôi chân mày đẹp và đáng yêu đóng một vai trò quan trọng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để xem Chì kẻ mày The Face Shop Designing Eyebrow pencil tuyệt vời như thế nào:


Chì kẻ lông mày The Face Shop Designing Eyebrow pencil

Chì kẻ lông mày The Face Shop Designing Eyebrow Pencil được chị em ví như cây bút thần kỳ. Với khả năng cân bằng hài hòa khuôn mặt , tạo điểm nhấn cho đôi mắt trở nên to và cuốn hút hơn. Một khi bạn sở hữu cặp chân mày hoàn hảo, đôi mắt và khuôn mặt trở nên thu hút và đầy quyến rũ.

Bạn đang xem: Bảng màu chì mày the face shop

Designing Eyebrow pencil với thiết kế bao gồm đầu chì kẻ và cọ chải lông mày tạo cho bạn đôi lông mày tinh tế và hài hòa.

Bảng màu chì kẻ mày The Face Shop Designing Eyebrow pencil

Để hài hòa giữa màu sắc lông mày với màu tóc nhuộm, Designing Eyebrow pencil có đến 06 màu để bạn thoải mái lựa chọn:

*

01 Light Brown – Nâu sáng dành cho cô nàng có tóc sáng màu02 Grey Brown – Nâu xám dành cho cô nàng có chân mày nhỏ. Màu tóc nâu, không tối cũng không sáng.03 Brown – Nâu nhạt dành cho người có chân mày nhạt, thưa . Màu tóc nâu sáng, nâu khói…04 Black Brown -Nâu đen dành cho người có chân màu đen, dầy. Màu tóc nâu hoặc đen.05 Dark Brown – Nâu đậm dành cho người có chân mày vừa. Màu tóc nâu , không tối cũng không sáng.

Xem thêm: Góc Hại Não: Câu Hỏi Vui Toán Học Giúp Kiểm Tra Khả Năng Logic Của Não

06 Dark Grey – Xám đen dành cho người có chân mày trung bình . Màu tóc tối, chẳng hạn màu đen.

*

Hướng dẫn sử dụng chỉ kẻ mày The Face Shop

Để được một đôi chân mày đẹp bạn chỉ cần thực hiện theo 4 bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Dùng đầu cọ kẻ lông mày, kẻ men theo đường từ đầu lông mày cho đến đỉnh mày khoảng 2/3 chân mày.Bước 2: Từ đỉnh lông mày bạn tiếp tục kẻ cho đến hết chân mày (khoảng 1/3 còn lại).Bước 3: Dùng bút chì The Face Shop kẻ dặm lại từ đầu chân lông mày cho đến cuối chân mày. Bạn cũng có thể kết hợp với bột tán chân mày để dặm thêm vào.Bước 4: Dùng đầu chuốt lông mày chuốt từ từ để lông mày nhìn tự nhiên hơn.

*

Mua Chì kẻ mày The Face Shop ở đâu?

The Face Shop là một thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc. Ngày nay các sản phẩm của The Face Shop được bán tràn lan trên mạng. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, bạn hãy tham khảo tại các cửa hàng chính hãng tại :