BẢNG MÃ LỖI MÁY GIẶT TOSHIBA VÀ CÁCH XỬ LÝ

Trong quá trình sử dụng máy giặt hiệu toshiba không ít lần các gia đình gặp phải trường hợp máy giặt không hoạt động và liên tục báo các lỗi E1, E2, E3, E4, E5, E6, Ec1, Ec2, Ec3, Ec5, E6, Ec1, Ec3, Ec5, Ec6, F, E7, E7-1, E7-4, E8, E9, E9-5,ED, EL, EB, EB4, E91, E92, EL, EB, EB4, E21, E23, EP, F, E94, E52, EH, EA điều này sẽ khiến bạn mất thời gian với nó mà không biết lỗi gì. Trong bài viết này Điện Lạnh Trường Thịnh sẽ nêu ra các lỗi thường gặp của máy giặt toshiba và cách khắc phục.

Bạn đang xem: Bảng mã lỗi máy giặt toshiba và cách xử lý

*

Nếu quý khách cần được hỗ trợ và tư vấn hãy gọi cho chúng tôi ngay theo số điện thoại ở phía dưới. Nếu bạn ở nội thành TP. Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến ngay tại nhà để hỗ trợ quý khách hoàn toàn miễn phí.

Bảng mã lỗi máy giặt Toshiba


 STTMã LỗiNguyên nhânHướng giải quyết
1E1Có vấn đề về ống xả nước:♦ Ống xả có được gắn vào máy?♦ Ống xả bị uống cong?♦ Ống xả đã được đặt nằm xuống♦ Miệng ống xả bị ngập trong nước♦ Ống xả bị nghẽn?Sau khi kiểm tra mở nắp máy ra và đóng lại lần nữa. Sau đó ấn nút khởi động ( START)
2E2Nắp máy mở, nắp máy bị kẹt vật lạ, chưa đóng hoàn toàn hoặc hư boĐóng nắp máy lại hoặc kiểm tra và lấy vật lạ mắc vào cửa. Nếu không được thì nguyên nhân là bo mạch bị hỏng.
3E3Đồ giặt bị lệch, ốc lồng bị lỏng,vành cân bằng bị hở,bộ ly hợp bị lỏng, công tắc cửa bị mất lò xo(do má vít bị nhịp) đứt dây công tắc,kẹt cần gạt an toàn…Sắp xếp lại quần áo trong lồng giặt cho đều
4E4Hư phaoCông tắc phao mở. Tình trạng bình thường là đóng.
5E5, E51Lỗi cấp nước♦ Vòi nước có bị khóa ?♦ Ống cấp nước bị nghẽn, nguồn nước bị cúp.♦ Lưới lọc của van cấp nước bị nghẽn?Cảm biến mực nước hỏngKiểm tra nguồn nước vào của máy giặt, kiểm tra thêm cảm biết mực nước.
6E6,E7Kẹt mô tơ giặt, đồ quá nhiều, mức nước thấp, trục ly hợp, san so trục ly hợp Kiểm tra mô tơ xem có hoạt động không, hoặc kiểm tra xem có quá tải đồ không.
7Ec1Nhiều đồ giặt hoặc nước ít
8Ec3Nhiều đồ giặt hoặc nước ít
9Ec5Hỏng một trong 2 bánh răng truyền độc hoặc mô tơ xả bị hỏng Kiểm tra bánh răng và mô tơ xả
10Ec6
11FGiặt nhiều đồ hoặc sủng nước
12E7Kẹt motor giặt,đồ quá nhiều,mức nước thấp,trục ly hợp,sanso truc ly hợp
13E7-1Lỗi tràn bộ nhớ, lập trình, lỗi do giặt quá nhiều đồ quá tải thường xuyên. Bấm mực nước, hẹn giờ, xã, mở nguồn đồng thời. Báo pip pip tháo nguồn điện và khoảng 1 phút ghim lại máy sẽ hoạt động lại. Nếu không được liên hệ dịch vụ của chúng tôi để được trợ giúp.
13.1E7-3Lỗi phần bo mạchLỗi này bạn không nên tự ý khắc phục mà hãy nhờ đến kỹ thuật có chuyên môn.
14E7-4Lỗi đếm từ Kiểm tra mâm từ nếu là inverter hoặc kiểm tra đếm vòng + board mạch, kiểm tra các jack kết nối từ bo mạch đến đầu dò động cơ. Lỗi này các bạn nên liên hệ dịch vụ sửa máy giặt tại nhà có nhiều kinh nghiệm để được hỗ trợ.
15E8Kẹt motor giặt,đồ quá nhiều,mức nước thấp,trục ly hợp,sanso truc ly hợp. Kiểm tra mô tơ hoặc lồng giặt có bị kẹt vật lạ không.
16E9, E91, E92Nước bị rò,lồng giặt bị thủng,van xã kẹt,vướng đồ senso mực nước hỏng Kiểm tra lồng và các jack cắm dây kết nối, kiểm tra cảm biến mực nước.
17E9-5Lỗi phần công tắc từ hoặc main board máy giặt, lỗi đường phao.

Xem thêm: Phun Hồng Nhũ Hoa Ở Đâu Đẹp, Làm Hồng Nhũ Hoa Giá Bao Nhiêu Tiền

18ELLỗi phần động cơ, D950 lỗi IBM.
19EBLỗi không tải. Lỗi này liên quan đến phần board mạch điều khiển. hoặc VX
18EB4Lỗi Motor xả DC1000
19E21Hỏng board hoặc công tắc từThay công tắc từ hoặc sửa bo
20E23Hư board điều khiển hoặc công tắc cửaKiểm tra bo mạch điều khiển hoặc công tắc cửa
21EPBơm hoạt động bất thườngKiểm tra lại bơm có hoạt động tốt không
22FĐồ khô quá tảiLỗi này xuất hiện ở máy giặt nội địa, để khắc phục bạn nên lấy bớt quần áo ra.
23E94Cảm biến áp lực bất thường. Bubble cảm biến phát hiện bất thường.Kiểm tra xem cảm biến mực nước có hoạt động tốt không, nếu hỏng cần phải thay thế.
24E52Nguồn cung cấp nước nóng không ổn định hoặc bất thườngKiểm tra thanh đốt và các dây kết nối. Nếu vẫn bình thường thì hỏng board mạch.
25EHThermistor bất thường hoặc không ổn định. (máy nội địa).
26EANguồn cung cấp điện áp bất thường. (máy nội địa)Kiểm tra lại nguồn điện có đúng điện áp yêu cầu không
27E64Mở máy lên xuất hiện lỗi, lỗi này do hỏng linh kiện trên boardBạn cần liên hệ dịch vụ đủ chuyên môn để khắc phục chứ không nên tự ý sửa chữa.
28EDMở nguồn xuất hiện lỗi EDLỗi này bạn không thể tự khắc phục do liên quan tới phần bo mạch điều khiển, hãy liên hệ dịch vụ sửa máy giặt để khắc phục lỗi ED này.
29...

– Sau khi tham khảo bảng mã lỗi máy giặt toshiba ở trên nếu quý khách không tự khắc phục được hãy liên hệ đến dịch vụ sửa máy giặt của Trường Thịnh để được trợ giúp.

Mã lỗi máy giặt toshiba Mã lỗi máy giặt Panasonic Bảng mã lỗi máy giặt Electrolux Mã lỗi máy giặt Bosch Máy giặt báo lỗi IE, LE, CE, DE Cách sửa máy giặt không xả, không vắt Cách lắp đặt máy giặt đúng kỹ thuật