Band là gì

Quý khách hàng đang kiếm tìm tìm chân thành và ý nghĩa của BAND? Trên hình ảnh dưới đây, bạn cũng có thể thấy các khái niệm bao gồm của BAND. Nếu bạn có nhu cầu, bạn có thể tải xuống tệp hình ảnh nhằm in hoặc chúng ta cũng có thể chia sẻ nó với bạn bè của chính bản thân mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để coi tất cả ý nghĩa của BAND, phấn kích cuộn xuống. Danh sách không hề thiếu các định nghĩa được hiển thị vào bảng dưới đây theo trang bị từ bỏ bảng vần âm.

Bạn đang xem: Band là gì

Ý nghĩa bao gồm của BAND

Bức Ảnh tiếp sau đây trình diễn chân thành và ý nghĩa được áp dụng thịnh hành nhất của BAND. Quý khách hàng rất có thể gửi tệp hình hình ảnh làm việc format PNG để sử dụng nước ngoài tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản lí trị website của website phi tmùi hương mại, sung sướng xuất phiên bản hình ảnh của quan niệm BAND bên trên website của công ty.

*


Xem thêm: Newbie Xin Tư Vấn Về Canon 400D Đánh Giá, Canon Eos 400D / Digital Rebel Xti Review

Tất cả những định nghĩa của BAND

Nlỗi sẽ nhắc sống trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của BAND vào bảng sau. Xin biết rằng toàn bộ các định nghĩa được liệt kê theo thiết bị từ bảng vần âm.Quý Khách rất có thể nhấp vào links sinh hoạt bên phải đặt coi biết tin chi tiết của từng quan niệm, bao hàm các quan niệm bởi tiếng Anh cùng ngữ điệu địa pmùi hương của chúng ta.
trường đoản cú viết tắtĐịnh nghĩa
BANDBurlington Thương Hội đến giải trừ quân bị hạt nhân
BANDKinch doanh Angels Netzwerk Deutschland eV
BANDMù Decorrelator đam mê nghi Noncoherent
BANDTượng đài giang sơn Bandelier
BANDĐen nghệ thuật giang sơn Diaspora, Inc
BANDĐảng dân chủ bắt đầu bay Area

BAND đứng vào văn uống bản

Tóm lại, BAND là từ bỏ viết tắt hoặc trường đoản cú viết tắt được tư tưởng bởi ngôn từ dễ dàng. Trang này minch họa phương pháp BAND được áp dụng trong các diễn bọn nhắn tin với nói chuyện, kế bên phần mềm social nhỏng VK, Instagram, WhatsApp với Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn cũng có thể xem toàn bộ ý nghĩa của BAND: một số trong những là những thuật ngữ dạy dỗ, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí còn cả những lao lý máy tính xách tay. Nếu các bạn biết một quan niệm không giống của BAND, vui vẻ tương tác với Shop chúng tôi. Chúng tôi đang bao hàm nó trong phiên bản Cập Nhật tiếp theo sau của các đại lý tài liệu của chúng tôi. Xin được thông tin rằng một vài trường đoản cú viết tắt của Shop chúng tôi cùng định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy vấn của chúng tôi. Vì vậy, đề xuất của chúng ta tự viết tắt new là rất hoan nghênh! Nhỏng một sự quay trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của BAND cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Quý khách hàng rất có thể cuộn xuống cùng nhấp vào menu ngôn từ nhằm search chân thành và ý nghĩa của BAND trong số ngữ điệu khác của 42.