Bản sonata đào hôn

Con gái duy nhất của Mễ gia vừa du học về nước thì bị ép hôn. Với bản tính của đại đái tlỗi Mễ Tình được cưng chiều trường đoản cú bé dại dĩ nhiên ko chấp nhận.

Bạn đang xem: Bản sonata đào hôn

Thế là cô đào hôn.

Quá trình đào hôn được Mễ Tình tính toán cẩn thận: sở hữu theo toàn bộ thẻ tín dụng cùng thật nhiều tiền phương diện, loại bỏ đi một thời gian để phụ huynh đổi ý. Thế mà lại cô lại ngoài ra là bản thân đã làm mất đi hết chi phí -.-

Trong lúc vô vọng lần 1, Mễ Tình kiếm được tia sáng sủa độc nhất soi sáng sủa cuộc sống cô trên… cây cột điện: lăng xê cho mướn phòng- hết sức rẻ. Thế là Mễ Tình mau lẹ theo liên quan bên trên tờ quảng cáo tìm tới đơn vị trọ ấy.

Oa, gia chủ là 1 trong anh chàng rất cấp đẹp nhất trai nha!!!

Còn anh chàng vô cùng cung cấp đẹp trai – Tiêu Cố – người lừng khừng tôi đã đăng thông tin cho thuê phòng từ bỏ lúc nào, bắt buộc vẫn cùng bất đắc dĩ đến Mễ Tình thuê chống vì không đành lòng khiến cho một cô gái chỉ tất cả sắc không có tiền nên ngủ gầm cầu.

Thế là quy trình “sinh sống chung” của ông nhà Tiêu với tè công chúa bắt đầu.

Tiểu công chúa Mễ Tình sống trong phong lưu, được nuông chiều tự nhỏ, cao ngạo, cáu giận ko chịu thua kém ai. Tính tình Tiêu Cố lại thẳng thắng độc mồm, thế cho nên hai bạn nhỏng chó với mèo, anh chọc ghẹo, nói móc, cô bao biện lại. Trong mắt Mễ Tình, Tiêu Cố là ông gia chủ rất đẹp trai ghét bỏ, còn vào đôi mắt Tiêu Cố, Mễ Tình là nàng công chúa bé dại xinh tươi chưa trải Việc đời.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Gel Lô Hội Đơn Giản Ngay Tại Nhà, Hướng Dẫn A

Mễ tình tự tin ngời ngời với dung nhan với tính thông minh của bản thân mình công cùng với tấm bởi đạo học quốc tế vẫn hối hả tìm kiếm được các bước ngon lành, ai ngờ, cửa hàng thứ nhất lấy lý do một mon lương ở đây cũng không cài đặt nổi cỗ xống áo cô đang phương diện mà từ chối cô, cửa hàng lắp thêm nhị dìm cô, mà lại ngày thứ nhất đi làm cô lại gặp gỡ công ty đối tác dê xồn, cố là cô tiến công bạn ta sml cùng bị xua đuổi câu hỏi.

Trong lúc Mễ Tình vô vọng lần nhị, tiền thô cháy túi với chuẩn bị bị tiêu diệt đói mang đến chỗ, , thì một lần nữa, Tiêu Cố lại dang rộng lớn vòng tay giúp đỡ cô một đợt tiếp nhữa – dìm cô có tác dụng nhân viên vào tiệm ăn của chính mình.

Từ đó, Mễ Tình bên dưới sự giúp sức của Tiêu Cố từ từ học được giải pháp giao tiếp mềm dẻo (một chút), chịu khó vào công việc (một chút) , từ bỏ lập(một chút). Haha thiệt sự một chút ít chút chút thôi nhưng mà cũng là một sự biến hóa rất lớn so với tè công chúa.

Lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy, thiệt ra sẽ cháy từ sớm, tuy nhiên cho đến khi nam giới trai Mễ Tình solo phương tự nhỏ tuổi xuất hiện thì ngọn gàng lửa của Tiêu Cố mới rực rỡ tỏa nắng mạnh mẽ, đánh nhanh hao đánh táo tợn, chiếm công chúa nhỏ tuổi về tay bản thân.

Xem thêm: Chế Độ Ăn Uống Trước Khi Mang Thai ? Xây Dựng Thực Đơn Chuẩn Bị Mang Thai Khoa Học

Truyện thanh thanh, vui nhộn, càng sau đây càng ngọt ngào. Tiêu Cố là đầu phòng bếp, cực kỳ đẹp nhất trai, mấu nạp năng lượng vô cùng ngon, bắt buộc ngày tía bữa của tè công chua những vị anh lo, anh luôn Hotline Mễ Tình là “công chua nhỏ” nghe dễ thương khôn cùng. Nữ thiết yếu khá bướng bĩnh cơ mà gật đầu được, xinh đẹp dễ thương. Nam phái nữ phú của truyện đông đảo xuất sắc tính, logic và thú vui.


Chuyên mục: Blogs