BẢN SAO LƯU IPHONE NẰM Ở ĐÂU WIN 10

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 mon 2022 năm XNUMX của Jaông xã Robertson

Vị trí sao lưu lại iTunes trên Windows 10/11 và Mac

Sao lưu dữ liệu của khách hàng là một trong kinh nghiệm giỏi so với người tiêu dùng iPhone và iPad. Mỗi lúc sao giữ bởi iTunes, Shop chúng tôi hoàn toàn có thể tò mò và hiếu kỳ nơi lưu trữ các bản sao giữ iTunes. Sau thuộc, chúng nằm ở máy jualkaosmuslim.com tính của bạn, chỉ chiếm dung tích bự bên trên ổ cứng của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Bản sao lưu iphone nằm ở đâu win 10

quý khách hàng hoàn toàn có thể đã lưu ý xóa các tệp sao lưu iTunes cũ trên máy tính của khách hàng nhằm tiết kiệm chi phí một số trong những dung tích. Đối cùng với một số bạn, người ta muốn biến đổi địa điểm mang định của phiên bản sao lưu lại iTunes vì đĩa đích sát đầy.Nếu các bạn đề xuất một số tệp nhất định trường đoản cú bạn dạng sao giữ iTunes, các bạn hẳn sẽ nghĩ đến sự jualkaosmuslim.comệc kéo bọn chúng ra.

Nếu bạn gồm có lo ngại này, chúng ta đang đi vào đúng nơi. Chúng tôi sẽ chỉ cho mình bạn dạng sao lưu giữ iPhone ở đâu cùng bí quyết kiếm tìm nó trên Windows cùng Mac. Bất đề cập bạn đang áp dụng máy tính làm sao, Windows 11, 10, 8, 7 hoặc thậm chí là XP, công ty chúng tôi đã khiến cho bạn. Vì Người cần sử dụng trang bị Mac, cũ tuyệt bắt đầu, Shop chúng tôi cũng có đọc tin bạn cần.


Vị trí sao giữ iTunes trên Windows và Mac
*

Tìm tệp sao lưu iTunes bên trên Windows 10/11:

Nếu ai đang sử dụng iTunes trên Windows 10 hoặc 11, chứng thực một điều: bạn đang mua xuống iTunes trường đoản cú Apple.com or Microsoft Store.

Đối với phiên bản Apple.com, băng thông để sao lưu iTunes là: C: / Users / (thương hiệu tín đồ dùng) / AppData / Roaming / Apple Computer / MobileSync / Backup.Nhưng đối với phiên phiên bản Microsoft, tlỗi mục Apple Computer vẫn chọn cái tên là Apple. Con đường: PC / C này: / Users / (thương hiệu bạn dùng) / AppData / Roaming / Apple / MobileSync / Backup.
*

Trên tkhô hanh nhập liệu, hãy nhập % AppData%, Cliông xã OK. quý khách hàng vẫn thấy AppData Tlỗi mục. Tiếp tục nhấp đúp Apple Computer (hoặc Apple) / MobileSync / Backup.


2. Các bản sao lưu giữ iTunes / iPhone được tàng trữ trên đồ vật Mac sinh hoạt đâu

Apple sẽ sửa chữa thay thế iTunes bằng Finder bắt đầu trường đoản cú MacOS Catalina. Nếu ai đang áp dụng máy Mac chạy macOS cũ hơn, đừng lo ngại. Bởi vị bất kể nhiều người đang thực hiện iTunes hoặc Finder bên trên Macbook hoặc iMac của chính mình, địa chỉ mặc định của những bản sao giữ iPhone luôn như thể nhau - một tlỗi mục có tên sao lưu.


Phương pháp 1: Tìm Bản sao giữ iTunes bên trên Mac thông qua Tìm kiếm

Bây giờ đồng hồ, hãy ban đầu search thỏng mục Sao lưu bên trên thứ Mac của chúng ta. Chúng tôi tất cả tía phương pháp để làm cho điều đó. Một là áp dụng tính năng tìm kiếm trên lắp thêm Mac của bạn.

Làm chiếc này:

Nhấn vào kiếng hiển jualkaosmuslim.com trên đầu screen Mac của người sử dụng, coppy và dán thỏng mục này: ~ / Thư jualkaosmuslim.comện / Hỗ trợ vận dụng / MobileSync / Sao lưu giữ /. Nhấn enter với lắp thêm Mac đã mnghỉ ngơi tlỗi mục sao lưu iPhone.


*

Methvày 2: Tìm Bản sao giữ iTunes trên Mac Catalina, Big Sur, Monterey hoặc new hơn

Khởi chạy hành lang cửa số Finder bằng phương pháp nhấn Option + Comm& + Space, xác xác định trí máy của doanh nghiệp.

Sau đó, ở bảng bên đề nghị, hãy nhấp vào Quản lý sao lưu nhằm mở 1 cửa sổ. Tại kia, bạn có thể tra cứu thấy tất cả những bạn dạng sao lưu lại iPhone được lưu trữ trên thứ Mac của chính bản thân mình.


Pmùi hương pháp 3: Tìm Bản sao lưu lại iTunes trên macOS Cũ rộng 10.15 (Mojave hoặc cũ hơn)

Khởi đụng iTunes, nhấp vào Slàm jualkaosmuslim.comệc say đắm (Preferences). Chọn Thiết bị (Dejualkaosmuslim.comces), nhấn vào phải vào bất kỳ tệp sao lưu làm sao cùng chọn Hiển thị vào Finder.


Phần thưởng: Một số Hỏi & Đáp về Vị trí Sao lưu giữ iTunes

Bên cạnh địa điểm sao lưu iTunes bên trên Windows và Mac, rất nhiều người tiêu dùng iPhone cùng Máy tính bảng iPad thực sự có khá nhiều thắc mắc về iTunes hoặc Finder. Ở phía trên, Cửa Hàng chúng tôi cố gắng tập phù hợp một trong những thắc mắc mà hầu hết fan hâm mộ rất có thể quan tâm cùng trả lời chúng.

quận 1. quý khách hoàn toàn có thể chuyển đổi địa chỉ sao lưu lại iTunes không?

Đối với Mac, ko, chúng ta thiết yếu biến hóa vị trí để sao lưu lại iTunes. Nhưng so với máy tính Windows, chúng ta có thể có tác dụng được. Hãy làm theo đa số điều sau:

Bước 1

Tạo một thỏng mục mới trước sinh hoạt ngẫu nhiên địa điểm như thế nào của sản phẩm tính mình muốn D: itunesbackup.

Cách 2

Trên keyboard, nhấn Nút biệu tượng công ty Windows với R nhằm Open sổ Run. lấn sân vào CMD trên vỏ hộp nhập liệu và nhấp vào OK nhằm mở Dấu đề cập lệnh.

Xem thêm: Làm Ảnh Động Từ Video - Hướng Dẫn Cách Tạo Ảnh Gif Từ Video Youtube

Bước 3

Tiếp theo, trên hành lang cửa số Commvà Prompt, nhập chiếc này nếu như khách hàng đã cài đặt xuống iTunes trên Apple.com: mkliên kết / J "% APPDATA% Apple Computer MobileSync Backup" "d: itunesbackup".

Nếu các bạn đang tải xuống tự Microsoft Store bên trên Windows 10 hoặc 11, hãy nhập lệ đây: mklink / J "% APPDATA% Apple MobileSync Backup" "d: itunesbackup".


Câu hỏi 3: Tôi rất có thể di chuyển, coppy, sửa đổi, thay tên tệp sao lưu lại iTunes không?

On Mac máy tính xách tay, các bạn chỉ hoàn toàn có thể xóa với khôi phục những tập tin sao lưu lại iTunes. Và không tồn tại thêm hành động như thế nào được phép, chúng ta cần thiết dịch chuyển, sao chép, chỉnh sửa và đổi tên bạn dạng sao lưu giữ iTunes của bạn.

Nếu đang thực hiện Windows, bạn cũng có thể làm bất cứ điều gì bạn có nhu cầu với những tệp sao lưu lại iTunes. Chỉ buộc phải chú ý rằng khi chúng ta dịch chuyển, chỉnh sửa hoặc đổi tên bạn dạng sao lưu lại, bạn cần phục sinh nó về tâm trạng lúc đầu. Nếu không, quan trọng khôi phục tệp sao lưu lại iTunes này vào iPhone của khách hàng thông qua iTunes.

Điều đó Tức là, nếu như khách hàng dịch rời nó sang một thư mục khác, hãy lưu giữ gửi nó trở lại. quý khách đổi tên nó, chúng ta nên được đặt tên lại. Và nếu như khách hàng sửa đổi nó, bạn cần phải hoàn tác vấn đề sửa đổi.

Đối với bạn dạng sao, vâng, chúng ta có thể xào luộc tệp sao lưu lại iTunes cùng làm cho bất cứ điều gì bạn muốn với bản sao này.

Q4: Làm bí quyết nào tôi có thể truy cập và coi các tệp sao lưu iPhone trên PC?

Quý Khách quan trọng xem cùng trích xuất các tệp sao lưu giữ iTunes (hoặc iCloud) bằng thao tác làm jualkaosmuslim.comệc bình thường.

Tệp sẽ không chuyển động nếu khách hàng coppy nó từ bỏ tlỗi mục sao lưu iTunes. Để coi với trích xuất sao lưu giữ iTunes, bạn cần thực hiện chương trình trích xuất sao lưu giữ iTunes bài bản, echonói qua phục sinh tài liệu iOS.

Phần mượt này, cân xứng cùng với Windows cùng Mac, giúp chúng ta cũng có thể đọc bản sao lưu lại iTunes của chính bản thân mình cùng xóa các bạn dạng sao giữ không muốn miễn tổn phí. Dường như, chúng ta cũng có thể thuận lợi trích xuất rộng 22 nhiều loại tài liệu tự những bản sao giữ iTunes của mình.

Khôi phục với thành công NGAY BÂY GIỜKhôi phục cùng với Mac NGAY BÂY GIỜKhôi phục cùng với thành công NGAY BÂY GIỜKhôi phục cùng với Mac NGAY BÂY GIỜ

Đối cùng với toàn bộ cơ thể dùng Windows cùng Mac, vui vẻ làm theo những khuyên bảo bên dưới để thấy bản sao lưu lại iPhone quan yếu đọc được.

Bước 1

Sau lúc khởi chạy Khôi phục dữ liệu iOS, hãy nhận Khôi phục tự phiên bản sao lưu iTunes với nhấp Khởi đầu.

Cách 2

Chọn nhiều loại tệp bạn có nhu cầu với dìm SauSau kia chọn phiên bản sao lưu iTunes đúng mực mà bạn muốn coi với tiếp nối nhấp vào Quét.


Cách 3

Quý Khách rất có thể thấy một trong những tập tin sao lưu được hiển thị. Vui lòng coi trước cùng tiếp đến lựa chọn các cái đúng chuẩn nhưng mà bạn muốn. Gõ vào Phục hồi nhằm lưu giữ bên trên PC của người sử dụng. Sau đó, chúng ta có thể gửi mang đến thỏng mục chúng ta vẫn tạo nên làm cho đường dẫn phục sinh với xem những bản sao lưu giữ của chính mình.

Phục hồi dữ liệu iOS sẽ hữu dụng trong những khía cạnh sau:

Ngoài jualkaosmuslim.comệc xem dữ liệu từ bỏ bạn dạng sao lưu lại iTunes, chúng ta cũng có thể gọi cùng đúng chuẩn tài liệu trực tiếp tự iPhone hoặc tự bản sao lưu iCloud.Có thể Phục hồi những loại tệp 22, bao gồm dữ liệu từ ứng dụng của bên lắp thêm cha.Tất cả những hình dạng lắp thêm iOS đầy đủ được cung cấp và iOS 11 tiên tiến nhất hoàn toàn cân xứng cùng với phần mềm này. Dữ liệu ban đầu của các bạn sẽ không xẩy ra ghi đtrằn.

Tải xuống ngay hiện thời với coi, bung file tệp sao lưu lại iTunes của công ty bên trên Windows cùng Mac!

Khôi phục cùng với chiến thắng NGAY BÂY GIỜKhôi phục với Mac NGAY BÂY GIỜKhôi phục với thắng lợi NGAY BÂY GIỜKhôi phục với Mac NGAY BÂY GIỜ