Bàn phím rời cho ipad

Top 5 bàn phím Bluetooth cho iPad tốt nhất hiện nayBàn phím Bluetooth cho iPad là gìBàn phím Bluetooth cho iPad hãng nào tốt

Bạn thường xuyên làm việc trên iPad bởi tính cơ động và linh hoạt của nó, và đang có ý định tìm mua bàn phím Bluetooth cho iPad để tiện sử dụng đánh văn bản nhưng chưa biết nên mua loại nào tốt và ổn định.

Bạn đang xem: Bàn phím rời cho ipad

Tìm kiếm trên internet thì có vô số chủng loại từ giá rẻ đến cao cấp và khiến bạn bối rối khi lựa chọn, nếu bạn đã ở đây rồi thì yên tâm, jualkaosmuslim.com sẽ giúp bạn tìm ra bàn phím không dây cho iPad tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, đầu tiên chúng ta cùng đi vào top bàn phím Bluetooth tốt nhất cho iPad.


Top 5 bàn phím Bluetooth cho iPad tốt nhất hiện nay


1. Bàn phím Bluetooth Logitech K580


*
*

Bàn Phím Không Dây Bluetooth Logitech K580 - Hàng Chính Hãng
còn hàng
TỚI NƠI BÁN
*

Bàn phím không dây bluetooth Logitech K580 Slim Multi device - Kết nối đa thiết bị, bluetooth, USB Unifying.
1.288.853₫ 1.715.526₫
còn hàng
TỚI NƠI BÁN
*

Bàn phím không dây bluetooth Logitech K580 Slim Multi device - đa nhiệm kết nối cùng lúc 3 thiết bị,...
999.000₫ 1.299.000₫
còn hàng
TỚI NƠI BÁN
*
lazada.vn

3. Bàn Phím Không Dây Logitech Slim Folio


Kết nối BluetoothBa (03) chế độ: gõ, vẽ, đọcThời lượng pin: 3 thángPin liền có thể sạc lại
Bàn phím Bluetooth Logitech Slim Folio có thiết kế khá to nếu so với bàn phím Magic của Apple nhưng đổi lại thì iPad của bạn được bảo vệ chắc chắn với 4 góc được bo và bọc bởi lớp cao su chắc chắn.

Logitech Slim Folio có nắp gài nam châm và nắp gài này cũng là nơi để bạn giắt bút vào để cất mỗi khi không sử dụng.

Xem thêm: Wifi Direct Là Gì? Cách Sử Dụng Wifi Direct Wifi Direct Là Gì

Nếu bạn dùng để làm việc và soạn thảo văn bản, text thì ok nhưng khi chơi game và giải trí thì có chút bất tiện bởi các miếng cao su bo ở các góc, và khi bạn muốn tăng giảm âm lượng bằng các nút vật lý ở iPad thì ở lớp cao su cũng không có ký hiệu gì để bạn thao tác chính xác do đó bạn cần phải có thời gian làm quen với nó thì OK.

Về bàn phím thì khá rộng nên trải nghiệm gõ phím rất tốt, nếu bạn đã quen với bàn phím laptop thì khó mà có thể bấm nhầm được, cảm giác gõ khá là đã với hành trình phím dài, giúp bạn gõ lâu không bị đau tay. Vào ban đêm thì bàn phím này có đèn nền giúp bạn gõ phím được chính xác hơn.

Bàn phím Bluetooth Logitech Slim Folio sử dụng pin liền có thể sạc lại qua cổng type-C và theo như công bố của Logitech thì nó có thể sử dụng liên tục tới 3 tháng và khoảng thời gian này cũng khá thoải mái.

Chung lại nếu bạn mua bàn phím để gõ văn bản thì nên mua bởi hành trình phím dài cho cảm giác gõ tốt, giá rẻ hơn bàn phím chính hãng của Apple, còn nếu bnaj hay chơi game và thích bàn phím mỏng nhẹ thì đây không phải là lựa chọn tốt.