Bàn Phím Di Động

Biến phần đa không gian thành buổi tối giản, văn minh và linh hoạt với K380 mỏng manh Đa trang bị - bàn phím hết sức mỏng, có thiết kế sau này, hoàn hảo cho bài toán gõ bên trên máy vi tính, điện thoại cảm ứng thông minh, máy vi tính bảng cùng nhiều hơn nữa. Đó là fan các bạn sát cánh đồng hành lý tưởng cho người tiến hành những trách nhiệm hằng ngày.

Bạn đang xem: Bàn phím di động


*

*

*

*

MỎNG & ĐẸPhường MẮT

Màu sắc new, con fan bắt đầu. Sở hữu không gian của riêng rẽ bạn cùng với bàn phím màu sắc Hồng, white nhạt giỏi Than chì, tương xứng với những phụ khiếu nại hâm mộ của khách hàng. Sắp xếp bàn làm việc của bạn? Giờ đây sẽ là tuim ngôn về kiến thiết.


*

KHÔNG GIAN CỦA BẠN. BẤT CỨ NƠI ĐÂU.


GÕ TRÊN MỌI THIẾT BỊ

 

Nó tự động khớp những phím, nhớ phím tắt với đem về bố cục quen thuộc cho nền tảng ngưỡng mộ của người sử dụng.


GÕ. EASY-SWITCH GÕ.

Xem thêm: Giải Thích Vì Sao Năm 1917 Nga Có 2 Cuộc Cách Mạng ?

Kết nối lên tới 3 trang bị, trong cả với các hệ quản lý điều hành không giống nhau, và đổi khác thân bọn chúng bởi một lần gõ. Do đó bạn có thể gõ, đổi khác cùng liên tục gõ.


GÕ THOẢI MÁI NHƯ MÁY TÍNH XÁCH TAY

Tất cả các phím vào một xây dựng bé dại gọn. Hình dáng vẻ hết sức nhỏ tuổi này chất nhận được bạn đặt bé chuột ngay sát hơn nhằm không phải với tay các, dễ chịu hơn và bốn thế ngồi xuất sắc rộng. Các phím thấp dạng giảm kéo khá lõm bao phủ lấy dáng vẻ đầu ngón tay chúng ta, mang lại kinh nghiệm gõ mềm mại, yên tĩnh, thân thuộc nlỗi bên trên laptop. Dường như, nó còn để vừa vào túi xách tay của công ty.


THỜI GIAN SỬ DỤNG PIN THOẢI MÁI TRONG 2 NĂM

Hai năm, 2 pin kiềm AAA—được gắn sẵn. Do kia chúng ta có thể im trọng tâm không phải lo lắng về điều này.


Gõ, xoay và truyền trực tuyến cùng với các lao lý kiến thiết tân tiến góp kéo vị trí bố cục tổng quan bàn làm việc của người tiêu dùng. Làm bài toán im tĩnh cùng với bàn phím và con chuột mỏng dính, gồm trọng lượng vơi. Nâng cao buổi họp đoạn phim và biểu lộ với StreamCam cùng tai nghe Zone Wireless. Đó là toàn bộ đều gì bạn cần nhằm quản lý không gian của mình với chuyển câu chữ lên khoảng cao mới.


Phạm vi không dây: 10 m Phạm vi không dây có thể biến hóa phụ thuộc vào ĐK môi trường xung quanh với sử dụng máy tính xách tay
Hỗ trợ ứng dụng jualkaosmuslim.com Options dành cho Windows (Windows 7, 8, 10 trsinh hoạt đi) jualkaosmuslim.com Options giành cho Mac (OS X 10.8 trở lên) jualkaosmuslim.com Flow