Bán Macbook Retina

MacBook Pro là dòng máy vi tính Macintosh được ra mắt trong tháng một năm 2006, bởi Apple Inc. MacBook phiên bản Pro Retimãng cầu là mã sản phẩm cao cấp của mái ấm gia đình MacBook.

Bạn đang xem: Bán macbook retina

Sản phđộ ẩm bao gồm các phiên bạn dạng. Một các loại màn hình hiển thị 13 với các loại còn sót lại 15 inch. Năm 2019 với việc biến đổi của chính bản thân mình, Apple cũng đã mang lại trình làng mẫu 16 inch sửa chữa thay thế dòng 15 inch.

*
*
*

Cận chình ảnh loại MacBook phiên bản Pro 15 inch


Macbook Pro 16 inch

Dòng sản phẩm cao cấp của Apple. Đánh vào phân khúc thị phần bài bản và đầu tư về sản phẩm Giao hàng công việc. 

Phiên bạn dạng Mặc dù màn 16inch tuy thế vẫn duy trì được size toàn diện đối với màn 15 inch. Đây cũng chính là hành động khiến cho Apple gồm sự thay thế này.

Chỉ từ 51.000.000đ bạn cũng có thể sở hữu tùy chọn cơ bản phiên phiên bản này trên Laptop Vàng.

Xem thêm: Kay Trần Và Bạn Gái - Kay Trần: Tin Tức Kay Trần 2021 Mới Nhất

Tình trạng trang bị Táo MacBook Pro Retimãng cầu trên laptop Vàng

Trên Thị Phần bây chừ có không ít chỗ chào bán MacBook phiên bản Pro hàng new 100% với nhiều tên gọi khác nhau với giá chỉ Apple MacBook Pro cũng khác biệt. Sau trên đây Laptop Vàng xin mang đến chúng ta 1 số ít một số loại đồ vật Apple MacBook phiên bản Pro New thông dụng trên thị trường

MacBook New 100%: Máy này còn nguyên ổn cả Seal vào và bên cạnh, đồ vật chưa được kích hoạt bh.MacBook New 100% Active Online: Máy này vẫn đảm bảo an toàn Seal tương đối đầy đủ cả vào lẫn kế bên dẫu vậy khi kích hoạt sẽ ảnh hưởng trôi mất khoảng tầm 1~3 tháng Bảo Hành. Lý do là vì lúc mua từ bỏ Apple Store đồ vật buộc phải kích hoạt qua số Serial Number nhằm tránh vấn đề cài đặt đi buôn bán lại nên những lúc kích hoạt thời hạn Bảo hành bị mất.

Bên cạnh đó còn rất nhiều một số loại MacBook phiên bản Pro Retimãng cầu new bên trên thị phần bây giờ. 

Điểm mạnh mẽ của Laptop Vàng cùng với sản phẩm MacBook Pro

Laptop Vàng lạc quan rước đến:

Sản phẩm đều là sản phẩm chính hãng 100% gồm đầy đủ sách vở minh chứng bắt đầu, xuất xứ.Máy được bộ phận chuyên môn soát sổ kỹ trước khi giao tận nơi khách hàng hàngGiá cả niêm yết, tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh độc nhất trên thị trườngQuy định chế độ bao test đổi mới sản phẩm & hàng hóa ví dụ, minch bạchBảo Hành thích hợp khí cụ của hãngSản phđộ ẩm còn nguyên ổn tem, nguim khiếu nại đảm bảo ko tháo thêm, tráo đổi linh kiện, thiết bịĐội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp hóa, thân mật sẵn sàng hỗ trợ quý khách. Cho mặc dù chúng ta không sở hữu thành phầm nhân viên cấp dưới Shop chúng tôi vẫn nhiệt tình đón chào bạnLiên tục tung ra những công tác chiết khấu, tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá mang lại khách hàngƯu đãi xịn cho quý khách hàng download cùng với con số lớnĐội ngũ nghệ thuật viên bài bản BH thành phầm buổi tối ưu nhấtHỗ trợ sở hữu Apple MacBook Pro trả dần dần nhanh chóng

Một số mẫu mã MacBook phiên bản Pro hút khách trên Laptop Vàng:

điều đặc biệt khi mua MacBook tại Laptop Vàng các bạn sẽ được không ít ưu tiên nlỗi cung cấp lau chùi và vệ sinh vật dụng, cài đặt phần mềm trọn đời cùng những khuyến mãi không giống.