BÁN HÀNG QUA LAZADA

Hiện ni, bán hàng trực tuyến đang dần trở đề xuất phổ biến, có sức cạnh tnhóc tương đối lớn với bán sản phẩm truyền thống với Lazada đã trở thành một vào những sàn thương mại điện tử được nhiều người chọn lựa để thực hiện hoạt động tải bán hàng online của bản thân. Tuy nhiên không phải ai cũng tất cả đủ kiến thức để bắt đầu sale trên nền tảng này. Do vậy, Shop chúng tôi đã tổng hợp một số kinh nghiệm giúp mọi người bắt đầu bán sản phẩm bên trên Lazadomain authority.

Bạn đang xem: Bán hàng qua lazada


1. Lazada là gì?

2. Có bắt buộc bán sản phẩm trên Lazada không?

2.1. Lượng truy tìm cập (traffic) lớn

2.2. Sản phẩm chất lượng tốt

3. Lazada ưu thế hơn Shopee cùng Tiki ở điểm nào?

3.1. Thương hiệu quốc tế

3.2. Sở hữu đơn vị vận chuyển

3.3. Hệ thống kiểm kiểm tra chất lượng sản phẩm

4. Cách bán hàng bên trên Lazada

4.1. Điều kiện mở shop

4.2. Trình tự đăng cam kết bán hàng

4.3. Chương trình khuyến mãi dành cho bên buôn bán hàng

4.4. Công cụ quảng cáo bên trên Lazada

5. Công cụ quản lý bán sản phẩm trên Lazada

6. Một vài lưu ý Lúc bán hàng trên Lazada

6.1. Tổng đài hỗ trợ người bán

6.2. Xử lý khiếu nại

7. Các câu hỏi thường gặp Khi bán hàng trên Lazada


Lazadomain authority là một sàn giao dịch thương mại điện tử cung cấp sản phẩm của nhiều ngành hàng khác biệt.

Lazada chủ yếu giữ mục đích là cầu nối thương mại cho người cung cấp với người thiết lập đảm bảo các giao dịch bình yên cho các mặt và thu hoa hồng từ phía người chào bán sản phẩm. Ngoài ra, Lazadomain authority cũng buôn bán những sản phẩm riêng rẽ của mình và đảm bảo về chất lượng lẫn bình yên.

*

Lazadomain authority là gì?


Câu trả lời là Có, hiện nay thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam đang gồm sự phát triển mạnh mẽ và vào tương lai tiềm năng còn tiếp tục lớn mạnh vị vậy tsay đắm gia vào một sàn thương mại lớn như Lazadomain authority luôn luôn là một lựa chọn đúng đắn.


Theo số liệu report từ Bảng xếp hạng những doanh nghiệp thương mại điện tử mặt hàng đầu tại Việt Nam năm 2020, Lazada bao gồm khoảng 23 triệu lượt truy tìm cập hàng tháng. Vị trí thứ 3 trong xếp hạng những trang web thương mại điện tử sản phẩm đầu đã đến thấy Lazadomain authority là một trong những sàn giao dịch thương mại lớn mà lại quý khách hàng rất quyên tâm.


Sản phẩm của Lazadomain authority được cung cấp từ nhị nguồn:

Thứ nhất, các sản phẩm được xử lý bởi Lazada đều là nguồn hàng của các thương hiệu lớn, bao gồm uy tín trên thị trường với được Lazada đảm bảo 100% bao gồm hãng.Thứ hai, các sản phẩm vì chưng các đối tác là tổ chức hoặc cá thể liên kết với Lazada buôn bán được Lazadomain authority quy định rất nhiều điều kiện khắt khe về chất lượng sản phẩm & hàng hóa.

Vì vậy, sản phẩm của Lazada đều tất cả chất lượng tốt và đáng tin tưởng.

Bán sản phẩm bên trên Lazada hiệu quả hơn với jualkaosmuslim.com - Đồng bộ đơn sản phẩm, sản phẩm, tồn kho

*


Lazadomain authority Việt Nam được thành lập vào năm 2012 trở thành một vào người đặt nền móng mở ra thị trường thương mại điện tử.


Lazada với Shopee đều là đơn vị thương mại điện tử được thành lập tại nước ngoại trừ. Lazadomain authority thuộc sở hữu của tập đoàn Alibaba - một vào những tập đoàn thương mại điện tử lớn mạnh trên thế giới vì vậy Lazadomain authority gồm tiềm lực rất lớn. Trong Lúc đó, Tiki là thương hiệu trong nước, tiềm lực chưa thể đối chiếu với những tập đoàn đã có chỗ đứng vững tiến thưởng bên trên thị trường thế giới


Lazadomain authority là trang thương mại điện tử đầu tiên bao gồm đơn vị vận chuyển nội bộ là Lazadomain authority Express (LEX), đây là điều không giống biệt rất lớn so với những trang thương mại điện tử khác bởi hiện ni hầu hết các công ty đều đang phải phụ thuộc hoàn toàn vào mặt thứ tía để Giao hàng. Đơn vị vận chuyển nội bộ góp Lazadomain authority giảm những rủi ro dễ xảy ra Lúc sử dụng bên thứ bố như thất lạc đơn sản phẩm tốt có tác dụng mất đơn hàng của khách, thời gian Giao hàng kéo dãn dài,… có tác dụng giảm sự phù hợp khi người chi tiêu và sử dụng trải nghiệm mua sắm và chọn lựa trên sàn thương mại này.


Tại Việt Nam, câu chuyện sản phẩm được giao từ các sàn thương mại điện tử bao gồm chất lượng kỉm hơn so với báo cáo mà người bán cung cấp thường xuim xảy ra, dẫn đến việc hạ uy tín các sản phẩm tương tự với đáng tin tưởng của sàn thương mại điện tử đó. Vì vậy, Lazadomain authority đã sử dụng hệ thống các quy định về sản phẩm và hệ thống đánh giá chất lượng sản phẩm để giải quyết bài bác tân oán đảm bảo chất lượng của sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Từ đó cải thiện uy tín về chất lượng sản phẩm đối với người dùng. Người chào bán cung cấp sản phẩm gồm những tiêu chuẩn cung cấp khắt khe hơn thuộc với các hình phạt nặng nề lúc người cung cấp bao gồm hành vi gian dối giúp hạn chế sự gian lận từ phía người chào bán.


Lazada gồm các điều kiện khác nhau đối với cá nhân cùng tổ chức nhưng đều sử dụng để xác thực tính hợp pháp và tư phương pháp pháp nhân để hoạt động kinh doanh.

- Đối với tổ chức

+ Giấy phxay đăng kí marketing doanh nghiệp

+ tin tức tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp

+ Giấy phxay hoạt động của doanh nghiệp

Đối với cá nhân:

+ Thẻ căn cước công dân/chứng minch nhân dân

+ Thông tin tài khoản ngân hàng

*


Quy trình đăng ký kết tài khoản để bán hàng trên Lazadomain authority không khó để hoàn tất dù cho có tương đối nhiều bước.

- Đăng ký tài khoản của người bán:

Bước 1: Truy cập Lazadomain authority Seller Center

Bước 2: Điền đầy đủ, đúng đắn báo cáo được yêu thương cầu

Bước 3: Nhấn Đăng ký

- Điền biết tin chào bán hàng: Các biết tin cần điền cần lưu ý

+ Họ và thương hiệu người chào bán theo căn cước công dân hoặc chứng minch nhân dân.

+ Số căn cước công dân hoặc chứng minh quần chúng. # cần đúng và bao gồm xác

+ Tài khoản bank không được nhập không nên bởi lợi nhuận sẽ được chuyển vào đó

- Đăng tải giấy tờ xác minh

+ Tải đầy đủ bản scan căn cước công dân mặt trước với mặt sau

+ Tải bản scan giấy phxay kinh doanh mặt trước với mặt sau

- Hoàn tất khóa học dành riêng cho bên bán sản phẩm mới

Bước 1: Truy cập vào Seller Center, chọn “Khóa học đầu tiên”

Bước 2: Đọc thông báo về những kỹ năng tạo sản phẩm thành thạo, tsay mê khảo những quy định về chất lượng sản phẩm. Người phân phối cam kết bán sản phẩm thiết yếu hãng sản xuất, đúng với quy định.

Bước 3: Trả lời câu hỏi để thể hiện người buôn bán hiểu rõ những ban bố.

Bước 4: Nắm rõ ban bố về quá trình xử lý mặt hàng với trả lời những câu hỏi kiểm tra.

Bước 5: Cuối thuộc là thông tin về kỹ năng quản lý tài chủ yếu, làm bài xích kiểm tra để kết thúc khóa học.

- Đăng tải sản phẩm lên Lazada

Bước 1: Chọn “Tạo sản phẩm”

Bước 2: Chọn “Tự tạo sản phẩm”

Bước 3: Điền thông tin sản phẩm

+ Tên sản phẩm: Nhập tên sản phẩm không thực sự 255 ký tự

+ Ngành hàng: chọn đúng mục ngành sản phẩm vày nếu chọn không đúng thì đơn sản phẩm ko được duyệt.

+ tin tức nổi bật: Nhập bỏ ra tiết và đầy đủ lên tiếng đặc biệt, trình diễn cụ thể để người sử dụng dễ đọc, dễ hiểu.

+ Ảnh của sản phẩm: Chọn 1 hoặc nhiều ảnh minch, chọn ảnh rõ ràng, ko bị vỡ.

+ Giá sản phẩm: Nên để phù hợp sau khoản thời gian nghiên cứu thị trường để đẳ mức giá chỉ bao gồm cạnh tnhãi con, tránh cung cấp phá giá bán hoặc nâng mức giá cao khiến thiệt hại đến chủ yếu người buôn bán.

Xem thêm: Thầy Bùa Lỗ Ban Ở Đâu? Cách Hóa Giải Bùa Lỗ Ban 99,69% Hiệu Quả

+ Thương hiệu, mẫu mã: Nhập báo cáo đúng chuẩn tạo sự chăm nghiệp.

Bước 4: Chọn “Lưu lại cùng hoàn thành”


Các chương trình khuyến mãi góp người bán tạo sức hút tới người chi tiêu và sử dụng. Lazadomain authority bao gồm 4 công cụ trong chương trình khuyến mãi bao gồm:

- Combo linh hoạt: người chào bán cung cấp nhiều mức giảm giá bán hoặc mẫu thử tặng kèm để tăng số lượng sản phẩm trong giỏ hàng.

- Mã giảm giá: giảm giá chỉ mang đến người download lúc đạt các tiêu chuẩn được đưa ra, giúp cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của đơn hàng

- Miễn tầm giá vận chuyển: hỗ trợ hoặc miễn tổn phí vận chuyển đến người tiêu dùng khi đáp ứng các tiêu chí.

- Gói sản phẩm: giảm giá theo gói như tải 1 tặng , combo khuyễn mãi giảm giá.

Bên cạnh đó, người chào bán cũng bao gồm thể kết hợp những khuyến mãi để giảm giá mang đến người tiêu dùng.


Lazadomain authority thiết lập công cụ Tài trợ từ khóa góp người bán quảng bá sản phẩm một phương pháp hiệu quả và dễ dàng trên trang tìm kiếm. Tài trợ từ khóa góp tiếp cận quý khách trực tuyến; tăng hiển thị cùng doanh thu cho sản phẩm; kiểm kiểm tra đầu tư chi tiêu mang đến quảng cáo. Dường như, người buôn bán chỉ tkhô hanh tân oán ngân sách quảng cáo Lúc gồm lượt truy tìm cập vào sản phẩm, góp người bán giảm lo lắng về chi phí bỏ ra nhưng không tồn tại kết quả.

*

Tài trợ Từ khóa

Tài trợ Từ khóa bao gồm 4 mục chính:

- Tổng quan: dễ dàng quan sát và theo dõi hiệu quả hoạt động trải qua những chỉ số về lợi nhuận, số sản phẩm đẩy ra cùng tỷ suất sinc lời.

- Thiết lập chương trình: theo dõi tất cả sản phẩm tài trợ được tạo, thời gian của chương trình, trạng tnhì của sản phẩm và những từ khóa.

- Đối rà soát và ngân sách: hiển thị bảng đối kiểm tra đầu tư chi tiêu tín dụng dịch vụ cùng túi tiền mỗi ngày của chương trình

- Báo cáo với dữ liệu: người bán coi và xuất những loại báo cáo khác biệt để nắm được nhiều dữ liệu dựa bên trên cấp độ từ khóa

giá cả của Tài trợ từ khóa được sử dụng quy mô định giá bán dựa trên đấu thầu, tính giá thành lúc bao gồm người tải click vào sản phẩm tài trợ.


Hiện nay gồm nhiều phần mềm góp người cung cấp dễ dàng quản lý bán hàng trên Lazadomain authority, Cửa Hàng chúng tôi ưu tiên giới thiệu phần mềm jualkaosmuslim.com hao.vn ko chỉ quản lý bên trên Lazadomain authority mà hơn nữa nhiều sàn thương mại điện tử không giống.

- Quản lý sản phẩm trên Lazada: Không chỉ giúp đồng bộ sản phẩm từ sàn về phần mềm để quản lý, jualkaosmuslim.com khô.vn còn giúp người chào bán ghxay nối sản phẩm từ nhiều quầy bán hàng lại từ đó dễ theo dõi và quan sát với quản lý các loại sản phẩm khác nhau.

- Đồng bộ đơn hàng: Nkhô cứng.vn tự động tải đơn mặt hàng từ Lazada về phần mềm Lúc bao gồm đơn mặt hàng mới theo thời gian thực, xử lý đơn sản phẩm jualkaosmuslim.com chóng từ nhiều quầy bán hàng. Người cung cấp dễ dàng theo dõi và quan sát trạng thái đơn hàng như thành công xuất sắc, hoàn xuất xắc hủy.

- Lưu trữ đọc tin khách hàng: Người chào bán dễ dàng lưu lại báo cáo người tiêu dùng, tự động cập nhật lúc người tiêu dùng có đơn sản phẩm mới để phục vụ vào quy trình sau chào bán và các chương trình resale trong tương lai.

- Quản lý đơn gửi theo biên bản: Người buôn bán gửi đơn đến thương hiệu vận chuyển theo biên bản theo mẫu, tạo bảng tổng hợp sản phẩm giúp nhặt hàng lập cập với không bị sót đơn hàng. Người phân phối dễ dàng kiểm thẩm tra số lượng đơn gửi vận chuyển và tối ưu công đoạn nhặt sản phẩm bằng Bảng tổng hợp sản phẩm

- Quản lý đối soát: Người bán dễ dàng quan sát và theo dõi số tiền thu của khách với số tiền từ Lazada chuyển về tài khoản, kiểm thẩm tra được chênh lệch và các khoản phí tổn sàn thu.

- Báo cáo kênh bán hàng: Nkhô giòn.vn cung cấp report doanh thu, lợi nhuận; Báo cáo nguồn đơn mặt hàng và số lượng tại những kênh nhămg đánh giá chỉ được hoạt động bán hàng hiệu quả trải qua những report được gửi về từ đó đưa ra chính sách phân phối hợp lý.


Người chào bán có thể liên hệ đến trung tâm hỗ trợ bán hàng thông qua:

- Truy cập “Trung trung khu hỗ trợ bán hàng- Help Center” tại Seller Center để kiếm tìm những bài viết tương quan đến những thắc mắc.

- Hotline: 1900625857 (phí 1000đ/phút) với thời gian làm việc từ thứ Hai – Chủ nhật vào thời gian từ 8:00 – 18:00.Tại sao ko thể đăng các sản phẩm được?

Tình trạng ko thể đưa sản phẩm lên quầy bán hàng trên Lazadomain authority thường do:

- Sản phẩm bị nghi là hàng giả, sản phẩm kém nhẹm chất lượng.

- Sản phẩm bị cấm mua sắm theo quy định pháp luật

- Sản phẩm bị bỏ vô không nên ngành hàng

Vì vậy, để hạn chế những yếu tố chủ quan liêu với khách quan, người cung cấp đề nghị tra cứu hiểu những chính sách bán hàng trên Lazadomain authority.

Có thể cài đặt lại tài khoản người phân phối bao gồm sẵn với vắt đổi sản phẩm chào bán được không?

Câu trả lời là ko. Theo quy định của Lazadomain authority người cung cấp ko được phnghiền cài tài khoản người buôn bán Lazadomain authority đã tạo sẵn và người buôn bán ko được phép tạo tài khoản người chào bán để bán với giao dịch.

Làm thế nào Lúc nhận được đơn mặt hàng hoàn trả bao gồm dấu hiệu bể vỡ?

Theo quy định của Lazadomain authority, Khi nhận hàng trả về không đúng sản phẩm hoặc tất cả dấu hiệu bể vỡ, người chào bán làm theo các bước:

Bước 1: Chụp 3 tấm hình

Bước 2: Làm biên bản đồng kiểm

Người chào bán điền đầy đủ biết tin cùng đưa ra tiết kết quả đồng kiểm đơn mặt hàng trả về hẳn nhiên chữ ký của đơn vị vận chuyển.

Bước 3: Điền biểu mẫu khiếu nại

Người chào bán hoàn thành công bố theo mẫu Khiếu nại/ Bồi thường với chọn vấn đề khiếu nại tương ứng.

Mã số thuế Lazadomain authority là gì?

Mã số thuế của Lazada là:

Trên đây là những chia sẻ từ phần mềm bán sản phẩm jualkaosmuslim.com khô.vn về tởm nghiệm bán hàng bên trên Lazada. Hi vọng bài viết giúp ích được cho bạn. Chúc bạn thành công!