Bàn ghế nhỏ

Lúc bấy giờ với Xu thế những cnạp năng lượng phòng tiếp khách không thực sự rộng lớn thì những chủng loại bàn và ghế mộc mang đến phòng khách nhỏ tuổi gọn về bên chật trội càng ngày càng được ưa chuộng. Dưới đây là 10 mẫu ghế hút khách tuyệt nhất trên Nội thất Dung Tbỏ vào trong năm này.

Bạn đang xem: Bàn ghế nhỏ


1. Sở ghế tựa hộp 3 ngăn kéo mộc sồi Nga SG36:

Giá bán: 10.199.000₫ (không tất cả đệm + 2-4 triệu đệm nỉ/da tùy loại)Kích thước: nhiều năm 225cm sâu 70cm, ngăn kéo 30centimet, tay 15centimet, bàn 60x120cmFreeship 15km quanh xưởng Thạch Thất – Hỗ trợ 1/2 chỗ khác

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bàn kính có size 120×50 hơi vừa căn vặn với không gian thông thường của mẫu bàn và ghế gỗ mang đến phòng tiếp khách nhỏ này. Các đường nét chạm trổ của bàn kính này tương đối đơn giản dễ dàng hoặc có thể tuân theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Máy Ép Dừa Chạy Điện - Máy Ép Dừa Bằng Tay Gia Đình Máy Ép Nước Cốt Dừa

9. Ghế salon đi văng hình trạng quý tộc SL04

Giá: 3-7 củ tùy chất liệu

*

Sở bàn và ghế bé dại đến phòng tiếp khách trong nhà chật này tương đối tương xứng cùng với những người có điều kiện kinh tế eo hẹp và chật.

Xem thêm: Trung Tâm Bảo Hành Sản Phẩm Apple Trên Toàn Quốc, Trung Tâm Bảo Hành Chính Hãng Apple Tại Việt Nam

Để đặt cài các mẫu mã bàn ghế gỗ cho phòng khách nhỏ dại sống bên trên đây, Quý khách hàng vui vẻ tương tác inbox fanpage facebook Nội thất Dung Tdiệt hoặc qua trực tiếp thúc đẩy showroom số 36A con đường trung vai trung phong – quần thể các dịch vụ Phùng Xá – Thạch Thất – thủ đô hà nội sẽ được tư vấn tận tường rộng.


Chuyên mục: Blogs