Bản Đồ Facebook

Các bạn phải thêm ảnh hưởng vào fanpage đúng không? Vậy các bạn phải thực hiện công việc như thế nào? Tđắm đuối khảo ngay lập tức lý giải dưới đây trường đoản cú BeoBeo Marketing.

Bạn đang xem: Bản đồ facebook


Tại sao nên thêm tương tác vào fanpage?

Chắc chắn là đào bới 2 mục tiêu chủ yếu dưới đây không?

Thđọng nhất: Các bạn cần hiển thị thúc đẩy trên fanpage facebook để các người sử dụng hoàn toàn có thể tiện lợi ghé thăm shop Lúc mong mỏi mua sắm trực tiếp.

Thđọng hai: Các bạn phải chế tạo địa điểm bên trên Facebook nhằm các bạn khách hàng rất có thể thực hiện check in ké mang đến siêu thị.

Vì 2 nguyên do bên trên, các bạn cần thiết yêu cầu tìm kiếm phương pháp thêm phiên bản vật vào trang fanpage Facebook ngay lập tức lúc này. Về phần chỉ dẫn thêm bạn dạng thứ vào fanpage như thế nào thì các bạn cđọng tìm hiểu thêm công việc hướng dẫn sau.

Hướng dẫn thêm bạn dạng vật dụng vào fanpage Facebook

Fanpage các bạn chưa hiển thị mục bản đồ dùng hoàn toàn có thể bởi vì các bạn không thiết lập hệ trọng mang lại fanpage của bản thân mình. Hãy tiến hành những thao tác làm việc nhỏng sau:

Chọn Chỉnh sửa báo cáo Trang.

Thêm can hệ vào fanpage facebook.

Chọn Có ở vị trí “Trang của người tiêu dùng có cửa hàng thực nhằm người sử dụng lép thăm không?” => Để hiện tại bạn dạng thiết bị bên trên fanpage facebook.

*

Làm vậy làm sao Lúc vị trí bên trên bạn dạng đồ bất ổn với địa chỉ?

Có nhiều ngôi trường đúng theo chúng ta thêm bản trang bị vào fanpage Facebook chuẩn chỉnh rồi nhưng lại nhưng Khi ra phần reviews coi lên tiếng thì loại xúc tiến trên phiên bản thứ không đúng. Với ngôi trường đúng theo này thì nên có tác dụng sao?

*

Hướng dẫn:

Cách 1: Quay lại hành lang cửa số thêm xúc tiến fanpage.

Xem thêm: Học Bạ Cấp 3 Có Quan Trọng Không ? Học Bạ Cấp 2 Có Quan Trọng Không

Bước 2: Rê chuột mang đến địa điểm bị không đúng & kéo nó về đúng tương tác cửa hàng chúng ta sẽ nhập.

*

Bước 3: Lưu chuyển đổi. bởi thế là ngừng.

*

Load lại fanpage, phiên bản thứ bên trên Facebook vẫn đúng với liên tưởng fanpage rồi nhé chúng ta.

Lỗi ko hiển thị được bản thứ trên fanpage

Lúc Này gồm có hạng mục fanpage Facebook sẽ hỗ trợ kĩ năng thêm bạn dạng thiết bị, có những hạng mục thì ko.

Và ví dụ thì các khuôn khổ nhỏng siêu thị, doanh nghiệp sẽ sở hữu được cung ứng bản đồ vật. Còn với những hạng mục như thể “nghệ thuật, blog cá nhân” sẽ không được cung ứng nhân tài này.

Nói phổ biến, riêng biệt cùng với fanpage facebook đại diện cho một cá thể, tuyệt “loại gì đấy trừu tượng”, Facebook không hỗ trợ tài năng hiển thị bạn dạng thứ tại đoạn trình làng nhé chúng ta.

Video khuyên bảo bí quyết thêm can dự vào fanpage

Quý khách hàng như thế nào lười phát âm bài thì có thể tham khảo đoạn Clip hướng dẫn này, cảm ơn chúng ta.

Kết luận

Sau Khi thêm hệ trọng vào fanpage facebook thành công, xem nlỗi các bạn vẫn tạo phiên bản thiết bị cho fanpage rồi kia, Lúc này người sử dụng hoàn toàn có thể tiện lợi xác định được đường đi cho siêu thị của doanh nghiệp, không những thế, người sử dụng còn hoàn toàn có thể check in tức thì tại cửa hàng các bạn trường hợp muốn