BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐÀ NẴNG

TP Đà Nẵng là một trong thành phố trực ở trong trung ương, nằm trong vùng Nam Trung Sở, đất nước hình chữ S, là trung trung ương kinh tế tài chính, tài bao gồm, chính trị, văn hóa, du lịch, dạy dỗ – huấn luyện, khoa học với technology, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung – Tây Nguyên ổn và toàn quốc. TP Đà Nẵng là tỉnh thành đặc trưng nhất miền Trung, mặt khác cũng là 1 trong những trong 5 tỉnh thành trực thuộc Trung ương làm việc nước ta, city loại 1 trung chổ chính giữa cấp giang sơn, cùng rất TPhường. Hải Phòng cùng Cần Thơ.

Bạn đang xem: Bản đồ đường đi đà nẵng

TP Đà Nẵng ở ở đoạn trung độ của toàn quốc, gồm địa chỉ xung yếu lẫn cả về kinh tế – xã hội với quốc phòng – an ninh; là mai mối giao thông vận tải đặc trưng về đường đi bộ, đường tàu, đường thủy cùng mặt đường mặt hàng ko. Trong trong những năm vừa mới đây, TPhường. Đà Nẵng đang tích cực và lành mạnh đầu tư chi tiêu gây ra hạ tầng, nâng cấp môi trường, nâng cao phúc lợi xã hội và được xem là “Thành phố xứng đáng sống” của toàn nước. Năm 2018, TP. Đà Nẵng được lựa chọn đại diện thay mặt đến toàn quốc nằm trong top 10 vị trí cực tốt nhằm sinh sống ngơi nghỉ nước ngoài vì chưng Tạp chí du ngoạn Live sầu and Invest Overseas (LIO) bình chọn.

Website cổng ban bố điện tử TPhường Đà Nẵng: https://danang.gov.vn/


Thông tin tổng quan TP Đà Nẵng
Tên solo vị:TP Đà Nẵng
Khu vực:Duyên ổn hải Nam Trung Bộ
Dân số:1.134.310 (cập nhật 2019)
Diện tích:1.284,9 km²
Mật độ dân số:883 người/km²
Biển số xe:43
Mã vùng năng lượng điện thoại:236
Logo biểu trưng:
*

Bản đồ gia dụng hành thiết yếu TP Đà Nẵng

Danh sách quận, huyện của TP Đà Nẵng: quận Cđộ ẩm Lệ, quận Hải Châu, quận Liên Cgọi, quận Ngũ Hành Sơn, quận Sơn Tsoát, quận Thanh khô Khê, thị xã Hòa Vang, thị trấn hòn đảo Hoàng Sa.

Bản vật dụng Đà Nẵng online

Quý khách hàng có thể nhấn vào

*
giúp thấy phiên bản đồ dùng toàn màn hình hiển thị.

Xem thêm: Bán Xe Ô Tô Landrover Range Rover Sport 2015 Cũ Giá Rẻ 02/2022

Bản đồ TP Đà Nẵng trực con đường là phiên bản đồ dùng được thi công vì chưng Địa Ốc Thông Thái biểu lộ ví dụ các đơn vị hành chính bên dưới các Color hiếm hoi, bạn đọc rất có thể dễ dàng thừa nhận diện được ranh ma giới thân những đơn vị chức năng hành bao gồm. Bản vật dụng cũng cung cấp xem full screen (không khả dụng bên trên một trong những sản phẩm công nghệ di động), cùng rất chức năng zoom lớn hình ảnh vệ tinh nhằm rất có thể nhìn thấy được rõ những tuyến đường, tòa bên.

Toàn chình họa tỉnh thành TP.. Đà Nẵng từ bỏ trên cao

Biển Thành Phố Đà Nẵng tự Flycam

Bên trên cầu Thuận Phước

Các đơn vị chức năng hành gan dạ thuộc trên bản thứ Đà Nẵng

*

Vị trí địa lý Thành Phố Đà Nẵng trên bản thứ Việt Nam

*
Bản vật dụng địa chỉ Thành phố Đà Nẵng

Bản trang bị giao thông vận tải Thành phố Đà Nẵng

*
Bản thứ Thành phố TP Đà Nẵng trên nền Open Street Map

Thành phố Thành Phố Đà Nẵng quan sát từ vệ tinh

*
Bản thiết bị Thành phố TP Đà Nẵng nhìn từ bỏ vệ tinh

File ảnh phiên bản đồ dùng TP.. Thành Phố Đà Nẵng khổ mập phóng to lớn chi tiết

Nhằm cung ứng file phiên bản thứ thức giấc thành rất tốt cho chính mình hiểu hỗ trợ các nhu yếu lưu trữ, tra cứu in ấn. Địa Ốc Thông Thái vẫn tổng hòa hợp lại những tệp tin phiên bản trang bị định dạng vector, Illustrator, PNG, JPG, GIF, SVG phân giải cao phục vụ yêu cầu in ấn và dán HD, khổ to A1, A0.

*
File hình ảnh phiên bản thiết bị TPhường. Đà Nẵng khổ bự pđợi to lớn cụ thể. Phân giải: 3203 x 2246 px. Nhấn vào nhằm pchờ to.

Bản thiết bị chi tiết những quận, thị trấn thuộc Đà Nẵng

(Nhấn vào các hình thu nhỏ dại bên dưới nhằm pngóng phệ ảnh)