BÁN DAEWOO MATIZ

Dòng xe pháo nhập vào sau cuối trước khi chuyển sang tên gọi Chevrolet Spark trên VN, Daewoo Matiz đời 2008 bao gồm giờ bền vững và dễ sửa chữa thay thế, quan tâm với giá thành lại không quá cao.

Bạn đang xem: Bán daewoo matiz


*

Daewoo Matiz chỉ cân xứng đi phố. Nếu thường xuyên đi xa, hãy lựa chọn các đời xe cũ gồm kích thước to ra hơn


Một số phiên bản cao cấp còn có các tiện nghi không ngờ nlỗi cân bằng tự động hóa, pkhô hanh ABS, gương chiếu phía sau chỉnh năng lượng điện, nhất là có cả phiên bản vật dụng hành lang cửa số ttách, hào kiệt mà những loại xe hạng A đời bắt đầu ngày này không tồn tại. 
Daewoo Matiz Super đời 2008 có chiều nhiều năm cơ sở 2.340 mm cùng form size thân xe pháo lâu năm, rộng lớn, cao lần lượt 3.495 milimet x 1.495 mm x 1.485 (mm). Thông số thậm chí là nhỏ dại gọn hơn các mẫu xe thuộc phân khúc thị phần hiện nay, do đó rất đơn giản lái trong city.

Xem thêm: Kết Bạn Gay, Cong Dong Gay, Tim Bot, Tim Top, Gay Tim Gay, Truyện Tranh Gay


*

Tuy không tồn tại gì biến hóa nhiều đối với đời đầu tuy thế Daewoo Matiz Super luôn sản xuất một cảm hứng new đến không gian thiết kế bên trong thoáng rộng cùng thoáng rộng hơn. Điểm thú vị với xứng đáng quan tâm nhất chính là bảng táp-lô xe cộ, toàn bộ đồng hồ đeo tay được đưa ra ở trung tâm, khoanh vùng bên trái chỉ còn hệ thống đèn báo. Xe được sản phẩm thêm công tơ bà nguyệt mét điện tử tích hợp công dụng đo hành trình. 
Xe trang tiêu cực cơ xăng 0.8L S-TEC I3 hoặc hộp động cơ 1.0L S-TEC I4. Hộp số tay 5 cung cấp được đính thêm bên trên cả hai phiên phiên bản. Chương thơm trình Đánh giá bán Xe bắt đầu châu Âu (European New Car Assessment Programme) đang cho mẫu mã xe Daewoo Matiz thang điểm 3/5 về độ bình yên đối với người bự, 2/4 về độ an toàn đối với tín đồ đi mặt đường.
*

Xe sử dụng cỗ lốp 155/65 cùng dàn la-zăng 13 inch. Đây là thông số kỹ thuật cơ bạn dạng, nếu như bạn muốn thay thế cùng thay đổi dàn la-zăng hòa hợp năng động với bộ lốp mập thì cũng chưa phải là vấn đề khó khăn xuất xắc thừa tốn kỉm. Nhằm upgrade cùng bảo đảm an toàn đến người sử dụng, dòng xe Hàn đã vật dụng thêm vào cho Daewoo Matiz Super một túi khí cho người lái với khối hệ thống chống bó cứng phanh khô ABS.
Giá cung cấp của Daewoo Matiz Super đời 2007 - 2009 hiện giờ ngơi nghỉ toàn nước xê dịch trong tầm 100 - 150 triệu đ tùy tình trạng xe cộ cũng tương tự phiên bản hay tuyệt thời thượng. Với công dụng dễ dàng thay thế và sửa chữa thay thế prúc tùng, đấy là mẫu mã xe cộ đáng mua nếu nhu cầu chỉ sử dụng trong thành phố. Với rất nhiều ai liên tiếp đi đường cao tốc tuyệt xa lộ, hãy chọn những đời xe cũ bao gồm kích thước to hơn. 
#Daewoo Matiz#Matiz#Daewoo#Daewoo Matiz Super#Matiz nhập#Xe Nhỏ#Xe Đô Thị#xe hơi cũ#xe pháo cũ#xe pháo đang qua sử dụng
*