Bán Chó Chow Chow

Bán chó Chow Chow Giống chó Chow Chowtốt chó Gấu, hiện đang hết sức được mến mộ nghỉ ngơi nước ta. Những chụ chó gấu mập múp míp, tròn xoay, lông xù khiến cho không ít thanh niên phạt cuồng. Hiện giá bán chó Chow Chow ở đất nước hình chữ S khá cao, mỗi siêu thị lại phân phối một mức chi phí không giống nhau, tạo khó khăn mang đến các fan cuồng của tương đương chó này.

Bạn đang xem: Bán chó chow chow

Vậy các bạn nên mua chó giá bán bao nhiêu? Bài viết này Thụ Kiểng đã share các mức ngân sách chó Chow Chow thuần chủng ngơi nghỉ Việt Namnhững tương tác cung cấp chó Chow Chow sống thủ đô với TPHồ Chí Minh. 

*


Mua chó Chow Chow giá chỉ bao nhiêu?

Hiện chó Chow Chow sinh hoạt Việt Nam đến từ 3 mối cung cấp chủ yếu là chó nhập từ Trung Quốc (khu vực xuất xứ của kiểu như chó này), chó nhập tự Thái Lan (hoặc một nóng nước Khu vực Đông Nam Á khác như Singapore, Indo cùng Philipine) cùng sinc tại Việt Nam. Chó sinch tại toàn nước cũng có thể có cội gác vài ba đời trường đoản cú chó Trung Quốc hoặc chó Thái cả, tuy nhiên vẫn được xem là Chow Chow Việt.

Hiện Chow Chow sinch tại Việt Nam có giá tự 10 – 15 triệu / em. Chó nhập tử Trung Hoa cũng đều có giá bán tương tự vậy, mặc dù ví như là Chow Chow có giấy tờ không thiếu của cộng đồng chó China cấp cho thì có giá tương đối cao. Phải tầm 25 – 30 triệu / em. Giá chó chow chow cũng còn nhờ vào vào color, những màu sắc phổ cập duy nhất là cam, đỏ cam, tiến thưởng kem, nâu nphân tử. Những màu hi hữu hơn hẳn như Socola, black, white tuyết sẽ có được giá cao hơn những color phổ biến khoảng chừng 1 triệu. Giá chó mẫu hay giá thành cao hơn chó đực 1 triệu.

Xem thêm: Mua Máu Giả Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Chai Máu Giả Hóa Trang Diễn Xuất Halloween

*

Chó Chow Chow nhập Thái (hoặc những nước Đông Nam Á khác) không có khá nhiều. Chow Chow Thái hầu hết tất cả gốc gác từ bỏ phương Tây (tách ngoài tương đương Chow Chow Trung Quốc tự cố kỷ 19) cần tính khí hiền lành hơn mà lại điểm lưu ý thì hầu nhưu ko thay đổi. Chow Thái thường xuyên có giá trường đoản cú 15 – đôi mươi triệu. Một mối cung cấp khác nữa là Chow Chow pmùi hương tây, nhập từ bỏ các nước Anh, Nga, Sec,… tuy nhiên bản thân thấy hiếm hoi, vì cạnh China là thiên đường Chow Chow rồi, phải những trại chó cùng cửa hàng thường xuyên nhập trường đoản cú mối cung cấp này.

Địa chỉ phân phối chó Chow Chow TP Hà Nội cùng TPHCM

Bán chó Chow Chow sống Hà Nội

1. Chow Chow Club fanpage
*
2. Chó Cảnh XXX

Bán chó Chow Chow TPHCM

1. Manmãng cầu Chows Kennels
*

Đây hoàn toàn có thể xem như là trại chó Chow Chow béo với quality trước tiên làm việc toàn nước cùng với chững crúc chó Chow Chow giống nhập tự Nga, Mỹ, Thái Lan cùng Philipine với rất đầy đủ sách vở và giấy tờ, tộc phả. Chow ông bà bố mẹ những từng vô địch tại những dog show trên các nước. Có thể nói Chow Chow tại trại Manna đầy đủ thuộc mẫu dõi “xoa anh cố phiệt” cả. “Trộm vía” phần đa em em cún Chow Chow sinh hoạt Manmãng cầu phần nhiều béo tròn, chụt chịt béo múp như chủ vậy, tất cả hầu hết khỏe khoắn, tiêm chống sổ giun không thiếu thốn, bạn oder chó Chow Chow tại trên đây có thể trọn vẹn lặng trung khu. 

2. SC Dog Shop

Đây là cửa hàng thú cưng siêng chào bán các giống chó tuyết nlỗi Alaska, Husky, Samoyed và Chow Chow. Chó tại SC Shop tương đối là hóa học, mạnh bạo, tròn trịa xứng đáng iu, được tiêm phòng với tất cả Bảo Hành đầy đủ. Bạn làm sao quan tâm chow chow trên SC rất có thể đến địa chỉ 486 Lý Thái Tổ , Phường 10, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh