Bán chó béc giê lai đẹp, mua chó becgie lai f1 giá rẻ không ngờ

Chó Malinois tốt nói một cách khác là chó Béc – giê bỉ mõm đen, gồm xuất thân tự Bỉ. Chúng bao gồm những thiết kế như là với chó chnạp năng lượng chiên Đức chỉ khác ngơi nghỉ dòng mõm Đen cùng sự phản xạ nkhô hanh hơn.

Bạn đang xem: Bán chó béc giê lai đẹp, mua chó becgie lai f1 giá rẻ không ngờ

*

Chó Becgie mõm black – Ảnh: Internet

Nguồn gốc giống như chó Malinois

Cái thương hiệu Belgian Malinois được lất theo tên giờ Pháp của thành phố Mechelen nằm trong phía Bắc nước Bỉ. Nó là 1 trong bốn loài chó chăn uống cừu Bỉ khét tiếng duy nhất bao gồm: Belgian Malinois, Belgian Tervuren, Belgian Groenendael với Belgian Laekenois. Chúng được thừa nhận bao gồm tầm thường nguồn gốc, được đánh giá giống như nhau cùng với mọi biệt lập trong những nhiều loại lông.

Từ ngày xưa, cả tư kiểu như chó đông đảo được nuôi để triển khai câu hỏi vì chưng chỉ số linh hoạt cùng tính sáng ý với năng lực vượt trội đặc biệt là tấn công khá. Ngày ni chúng xuất hiện như một member không thể không có vào quân đội, góp mặt trong nhiều cỗ tập phim với trở đề nghị nổi tiếng vị sự can đảm với trung thành. Đặc biệt là chó Malinois. Chúng góp cảnh sát trong công tác làm việc tra cứu kiếm, cứu nạn và là chó nhiệm vụ ở trong biên chế K9 làm việc Mỹ, chuyên thực hiện nhằm đảm bảo an toàn tổng thống Mỹ với canh gác Nhà Trắng.

*

Chú chó Karo đóng góp phần vào chiến dịch hủy diệt trùm khủng cha Osama Bin Laden bởi thủy quân Mĩ tiến hành năm 2011 – Ảnh: Internet

điểm sáng của chó béc giê bỉ

Về mẫu mã, khung người chó Malinois nằm trong dạng trung bình, bằng vận. Cao 60 – 65cm, nặng trĩu khoảng tầm 30kilogam so với con đực; cao 55 – 60centimet, nặng nề khoảng 25kilogam cùng với con cháu. Ngực sâu, sườn lưng khá thoải dần dần trong tương lai. Mũi black, hàm răng chắc cùng khỏe, nhị tai dựng đứng hình trọng tâm giác. Bàn chân như chân mèo, móng đeo được gỡ vứt. Malinois có màu lông đa dạng và phong phú mà lại thường thấy duy nhất là màu Đen tiến thưởng với phần mõm và mặt color đen đặc trưng. Lông của Becgie Bỉ mượt, ngắn thêm, dễ âu yếm với rụng lông hai lần trong thời điểm.

Về tính biện pháp, chó Malinois thường tỏ ra gần gũi, gần cận với trẻ nhỏ tuy thế rất có thể ngay nhanh chóng trlàm việc yêu cầu dự tợn giả dụ cảm thấy được gian nguy. Becgie là dòng chó máu chiến bắt buộc cần được hòa nhập ngay trong lúc còn nhỏ dại cùng yên cầu được khuyên bảo cảnh giác. Tuy nhiên, chúng học hỏi và chia sẻ khôn xiết nkhô nóng với cũng tương đối vâng lời bắt buộc ko nên rất nhiều thời hạn.

Ngoài ra vày bản chất là chó lao cồn nên chúng buộc phải các hoạt động nhằm giải pđợi tích điện. Chó Becgie khét tiếng vày chính sự gan góc với lòng trung thành, cộng với kĩ năng vốn có thì đây là một crúc chó tuyệt vời và hoàn hảo nhất để nuôi trong nhà.

Xem thêm: Cách Phát Âm Chữ I Trong Tiếng Anh Chuẩn Nhất, Cách Phát Âm /Ɪ/ Và /I:/

*

Loài chó lừng danh vì sự kiêu dũng với lòng trung thành – Ảnh: Internet

Trung bình một crúc chó béc giê Bỉ có thể sống mang đến 14 năm, bọn chúng bao gồm sức mạnh xuất sắc cùng ít bệnh tật, từng lứa có thể đẻ tự 6 – 10 chụ chó bé. Tuy nhiên fan nuôi cũng cần xem xét các dịch vặt vãnh nlỗi không phù hợp domain authority, bệnh dịch về mắt giỏi loàn sản khớp gối. Chúng hơi hiếu chiến với bao gồm hâm ước ao kẻ thống trị bắt buộc chủ nhân nên cho cái đó quen với đông đảo cơ chế đồng hóa, cho chúng quen với những bé mèo và đồ vật nuôi khác trong bên. Nhưng thỉnh thoảng chúng vẫn sẽ có được phần nhiều hành vi nlỗi rượt xua đuổi, dịch chuyển tiếp tục tốt cắn vào gót chân rất nhiều người một cách bạn dạng năng.

Nhìn bình thường, so với những mái ấm gia đình – Malinois là chụ chó xứng đáng nhằm gạn lọc, bọn chúng so với người chủ sở hữu trung thành, cảnh giác và tất cả ý thức cảnh giác, trọn vẹn phù hợp để lưu lại bên cùng biến chuyển một thành viên vào gia đình. Còn đối với quân nhóm thì đó là một crúc chó tuyệt vời cùng với kĩ năng tấn công hơi xuất nhan sắc, tính thông minh cao, sự linh hoạt trong khi có tác dụng trọng trách, gan góc, hiếu chiến chuẩn bị hi sinh. Ngoài bài toán mua kĩ năng nặng nề loại chó làm sao sánh bởi thì cụ thể bọn chúng là 1 trong những người bạn hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

*

loại chó này cần được tải cường chiều cao – Ảnh: Internet

GIÁ CHÓ MALINOIS BỈ TẠI VIỆT NAM

Từ 5 – 10 triệu: Đây là giá cho 1 nhỏ bé sinc tại đất nước hình chữ S, không tồn tại sách vở và giấy tờ, thường xuyên được pân hận tại các hộ mái ấm gia đình.

Từ 10 – đôi mươi triệu:  Đây là giá chỉ chó béc giê bỉ sinc tại VN hoặc nhập khẩu tuy nhiên bao gồm không thiếu thốn nguồn gốc, gia phả, cha mẹ thông thường sẽ có ren rất chất lượng.

Từ 20 – 30 triệu: Đây là giá của một chú chó được nuôi làm như thể, chúng tất cả đầy đủ sách vở, gia phả, mối cung cấp gen unique cùng thậm chí có cha mẹ chiếm giải tại những Dogshow.


Tên: Belgian MalinoisTên khác: Chien de Berger Belge, Mechelaar, Mechelse Herder, Mechelse Scheper, Pastor Belga MalinoisNguồn gốc: BỉĐặc điểm:Nặng: Đực 29–34 kg (64–75 lb) | Cái 25–30 kilogam (55–66 lb)Cao: Đực 61–66 cm (24–26 in) | Cái 56–61 centimet (22–24 in)Sở lông: ngắnMàu: xoàn nâu, màu mộc dái ngựa, đen