Bàn chân đẹp nhất thế giới

Công tước đoạt xđọng Sussex Meghan Markle được review là ngôi sao 5 cánh tất cả song bàn chân đẹp nhất vắt giới. Dựa theo tỷ lệ tiến thưởng của bạn Hy Lạp cổ.

Bạn đang xem: Bàn chân đẹp nhất thế giới

Marion Yau – chưng sĩ chuyên khoa bộ hạ, domain authority liễu với 10 năm tởm nghiệm; bên cạnh đó là chủ nhân kênh Miss Foot Fixer nổi tiếng – thuộc bác sĩ Kenny sẽ bắt tay hợp tác để đưa ra những người khét tiếng bao gồm đôi chân đạt Tỷ Lệ kim cương theo các con số đã được thống kê của fan Hy Lạp cổ. Họ sử dụng thông số Phi (1/1.618) mang lại cuộc khảo sát điều tra lần này. Tuy nhiên, Việc này cũng gặp gỡ tương đối khó khăn. “Việc khẳng định người dân có đôi chân đẹp tuyệt vời nhất nhân loại đang khó khăn rộng so với xác minh gương mặt; do góc chụp tất cả tác động mập mang lại kết quả”, Marion nói trên kênh cá nhân.

Meghan Markle – ngôi sao sáng bao gồm cẳng chân đẹp nhất núm giới

*
Meghan Markle

Meghan Markle là bạn mở màn vào danh sách bạn nổi tiếng bao gồm đôi chân đẹp tuyệt vời nhất thế giới. Chiều dài từ bỏ ngón chân mang lại giữa vòm chân của phái nữ công tước đoạt này đạt mang lại 97% dựa vào tỷ lệ vàng. “Meghan bao gồm đôi bàn chân hoàng gia”, Marion sẽ đối chiếu như thế.

Emma Watson

*
Bàn chân của Emma Watson

Miss Foot Fixer nhận định rằng diễn viên Emma Watson bao gồm đôi chân gần như là hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Cô về nhị trong danh sách các sao bao gồm cẳng chân đẹp. Bàn chân của ngôi sao 5 cánh phlặng Harry Potter đạt Xác Suất 91% theo công thức xác suất vàng.

Kyên Kardashian
*
Bàn chân của Kyên Kardashian

Theo Golden Ratio, Kyên Kardashian sẽ về đồ vật 3 trong cuộc đua đưa ra ngôi sao sáng gồm cẳng bàn chân đẹp tuyệt vời nhất thế giới. Theo Chuyên Viên thẩm mỹ và làm đẹp Marion, con số 89% theo Phần Trăm vàng của ngôi sao Keeping Up with the Kardashians là khá đáng kể. “Tỷ lệ tự phần rộng lớn tốt nhất của bàn chân mang đến ngón chân dòng của Kim thậm chí đạt đến con số 92% theo hệ số Phi”, Chuyên Viên nói thêm.

Mila Kunis
*
Bàn chân của Mila Kunis

Vị trí trang bị 4 trực thuộc về ngôi sao Mila Kunis. Bằng biện pháp áp dụng hệ số Phi, minh tinc 39 tuổi này được Reviews đạt tới 88%. Tuy nhiên, cả Marion với TS Kenny phần lớn cho rằng bọn họ quá bất ngờ trước tác dụng này; bởi cẳng bàn chân của sao phyên Friend with Benefits là cực kỳ rất đẹp đối với những diễn viên không giống sinh sống Hollywood.

Xem thêm: Dịch Vụ Làm Giấy Khám Sức Khỏe Tại Hà Nội, Dịch Vụ Giấy Khám Sức Khỏe Hà Nội

Holly Willoughby
*
Bàn chân của Holly Willoughby

Theo Miss Foot Fixer và Tiến sĩ Kenny; tín đồ dẫn chương trình Holly Willoughby gồm đôi chân đạt Phần Trăm 84% theo xác suất vàng. “Cô có cẳng bàn chân cực kỳ đẹp nhất, bằng vận, đặc biệt là phần chân trước”, Chuyên Viên này nói.

Molly-Mae Hague
*
Bàn chân của Molly-Mae Hague

Ngôi sao truyền hình thực tiễn Molly-Mae Hague bao gồm phần trăm chân rất đẹp, bằng phẳng và đạt cho 81% Phần Trăm quà. “Ngôi sao của Love Isl& bao gồm đôi chân thon thả gọn; tuy nhiên phần vòm lại không tuyệt vời nhất. Điều này khiến cho cô rơi hạng đối với những ngôi sao khác”, Marion Yau vẫn nói trong đoạn Clip.

Michelle Keegan
*
Bàn chân của Michelle Keegan

Trong danh sách những ngôi sao bao gồm cẳng bàn chân đạt tỷ lệ vàng; Michelle Keegan bị Reviews tốt nhất lúc được Reviews về phần bàn chân trước. Ngôi sao Our Girl bị chỉ ra rằng kém nhẹm hơn so với những đối tượng khác vào danh sách; chỉ đạt ngưỡng khoảng chừng 80% theo số Phi. Tuy nhiên, đôi chân của Keegan vẫn nằm trong mặt hàng top trong giới Hollywood, theo The Sun.

Jacqueline Jossa
*
Bàn chân của Jacqueline Jossa

Chân của ngôi sao Jacqueline Jossa đạt 79% theo Tỷ Lệ quà. Miss Foot Fixer cho thấy tỷ lệ của cô ấy phải chăng rộng là do cô gồm “đôi chân nhỏ dại nhắn”.

Chuyên gia này mang đến biết: “Cuối cùng nhưng lại chưa phải ít nhất 79% theo Tỷ lệ xoàn là Jac Jossa, người có Phần Trăm phải chăng hơn.

“Điều này là vì cẳng chân bé dại nhắn của cô ý ấy, tức là cô ấy bao gồm phần trăm bàn chân nhỏ rộng vào Tỷ lệ quà, cùng với Phần Trăm vòm nhỏ tuổi hơn.”