BÁN CÁ BIỂN TƯƠI TPHCM

= 0 ? (parseInt(jQuery('#wds_current_image_key_0').val()) - wds_iterator_0()) % wds_data_0.length : wds_data_0.length - 1, wds_data_0, false, 'left'); return false;">
*
*
*
*

Tại Thành Phố Sài Gòn , có rất nhiều tương tác,chủ thể cung ứng hải sản tươi sống, ướp lạnh. Trước tiên đề xuất kể tới những khối hệ thống nhà hàng, cửa hàng ứng dụng như: Co-op Mart, Sài Gòn co-op mart, BigC, Lotte Mart, VinMart…

Sau đây là top các ảnh hưởng vựa, siêu thị marketing thủy hải sản tươi sinh sống trong TP HCM ko kể những địa chỉ nói bên trên, nhằm tìm được cho khách hàng đầy đủ sản phẩm thủy hải sản tươi ngon, vừa đa dạng và phong phú chủng một số loại lại vừa thấp nữa.

Bạn đang xem: Bán cá biển tươi tphcm


1. Chợ làm mối Bình Điền

Chợ mai mối Bình Điền siêng cung ứng các nhiều loại nông sản, tdiệt thủy hải sản mang lại thành thị, trong số ấy có không ít vựa thủy hải sản với các các loại thủy sản tươi sạch.


*

Chợ làm mối thủy hải sản Bình Điền


Đây hoàn toàn có thể xem là địa điểm cung ứng hải sản Khủng và rẻ nhất trên Thành Phố Sài Gòn. Hải sản buôn bán tại chợ hết sức phong phú và đa dạng với được các tiểu thương bảo vệ rất tốt phải lúc tới tay người sử dụng thì vẫn giữ được độ tươi sạch.

Những quán nạp năng lượng hoặc quán ăn kinh doanh các món nạp năng lượng thủy sản thì cần ưu tiên mang đến đây để liên hệ tải sỉ sẽ được tính giá mềm.

2. Giang ghẹ

Với khoảng tầm 5 địa chỉ Trụ sở trên TP..Hồ Chí Minh, thủy sản Giang xịt gồm tiếng tươi ngon được không ít thực khách TP..Sài Gòn ưa chuộng.


*

Chợ thủy sản Giang Ghẹ


Đến với Giang ghé, chúng ta có thể thoải mái chọn lọc những sản phẩm hải sản tươi sinh sống trong khu hải sản, download bao nhiêu thì cân nặng cam kết bấy nhiêu rồi đem lại. điều đặc biệt, khu vực siêu thị nhà hàng Giang Ghẹ còn triển khai bào chế các thủy hải sản được các bạn chọn thành món ăn uống để có thể sử dụng ngay trên quán cùng rất mái ấm gia đình.

3. Chợ Hàng Dương – Cần Giờ

Nằm trong chợ Hàng Dương, quần thể thủy hải sản chăm cung cấp thủy sản tươi sinh sống những nhiều loại cùng với giá thấp, được ca ngợi là vựa thủy hải sản của TP..Sài Gòn.


*

Chợ Hàng Dương – Cần Giờ


Số lượng hải sản tươi sống xuất hiện từng ngày sinh hoạt chợ hết sức phong về chủng các loại với số lượng béo.

phần lớn kinh doanh nhỏ lẻ nội thành của thành phố thuộc tiếp tục là người sử dụng rất gần gũi tại các mặt hàng thủy hải sản sống Chợ Hàng Dương. Tuy nhiên, nhiều khách du lịch nhỏ tuổi lẻ ghé chợ vị chưa ráng được giá cần nhiều khi bị lấy giá bán tương đối mắc, tốt nhất là thời điểm vào cuối tuần.

Xem thêm: Bán Gà Lôi Trắng - Bán Gà Tây (Gà Lôi) Tại Tphcm Và Các Tỉnh

4, Vựa thủy sản Minch Huy Foods

Minh Huy Foods là đơn vị chuyên hỗ trợ sỉ (lẻ ít bán) những loại thực phđộ ẩm ướp đông lạnh, các các loại khô… đa dạng sản phẩm nhập khẩu từ bỏ những quốc gia Mỹ, châu Âu,… cùng những sản phẩm trong nước. Minh Huy Foods cung ứng phân phối hận thủy hải sản ướp đông lạnh, những một số loại đặc sản đi khắp cha miền nước nhà nhỏng Hà Thành, Hải Phòng Đất Cảng, TP. Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Cần Thơ….

Hải sản Minh Huy Foods được kiểm săn sóc quality trước khi đóng gói, tất cả tem nhãn nguồn gốc cụ thể. Quá trình chuyển động bằng các đời xe ướp đông chuyên được dùng luôn bảo đảm an toàn thời gian ship hàng và chất lượng thành phầm ngulặng vẹn.


*

Hải sản ướp đông Minh Huy Foods


*


*

CÁ cam thùng đưa ra tiết


*

Cá sapage authority China 400 – 500 gr


*

Mực trứng100%


*

Vi cá, lườn cá, đầu cá hồi


Cửa hàng tất cả phân phối nhiều các loại hải sản như: cá mú, chú cá chép, sò máu, sò lông, ốc cà mãng cầu, ốc móng tay, ốc giác,… Đặc biệt siêu thị gồm phân phối cua Cà Mau cùng với rất chất lượng, chắc thịt Ngân sách chi tiêu cũng mềm.

9. Cửa hàng Khoái hải sản

Vị trí sống Q.1 buộc phải đấy là liên tưởng hơi tiện nghi cho những thực khách hàng nội thành của thành phố mang lại tra cứu mua. Nguồn hải sản đa số nhập từ bỏ vùng biển cả Phan Rang, Phan Thiết và Nha Trang cùng với quá trình bảo vệ tốt nên quality thủy sản được bày phân phối luôn sạch sẽ.


*

Cơ sở Khoái hải sản


10. Thế Giới Hải Sản – Pasteur

Thế Giới Hải Sản là địa chỉ hơi là nổi tiếng của các thực khách ưa chuộng những món nạp năng lượng thủy hải sản tại nội thành, tuyệt nhất là Khu Vực các quận trung trung tâm.


*

Thế Giới Hải Sản – Pasteur


Bên cạnh nhà hàng quán ăn của thế giới hải sản thì tất cả Quanh Vùng dành cho ẩm thực thủy sản, là địa điểm chúng ta cũng có thể thỏa mức độ mà lại chọn lựa rộng 100 một số loại bé sản phẩm tươi sinh sống, chất lượng nhiều loại 1, được mang về từ bỏ hầu hết vùng đại dương trải lâu năm mọi đất nước và được thả sinh sống trong những bể kính, đằng sau sự tính toán tráng lệ và trang nghiêm của lực lượng kỹ sư tbỏ sản.

11, ViFoodssiêu thị – Quận 1

*

Cửa hàng cung ứng thủy hải sản thô nhỏng mực, cá, nem chả

12, Hải sản Hoàng Anh, Tân Bình

Cung cáp các loại hải sản tươi sống như: cua, ghẹ, mực, cá tươi, …

Đia chỉ: 29/14A Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

13, Hải sản sạch Hasasa – Tân Bình

*

Cung cấp những các loại thủy sản tươi, ướp lạnh thô nhỏng tôm, cua cá ghẹ… Trong số đó có một số nhiều loại danh tiếng như: tôm hùng, cua huỳnh đế, tôm nón ni, cua cà mau…

14, Hiếu hải sản – Bình Thạnh

Cung cung cấp các loại thủy sản tươi sinh sống với đông lạnh

15, Hải sản Phan Thiết – Quận 12

*

Cửa hàng cung cấp hải sản tươi sinh sống với hình thức phục vụ online, người tiêu dùng có thể đặt đơn hàng trực đường và nhận hàng tận nơi.

Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh

16, Đảo thủy sản – Tân Bình, Tân Phú

*

Chuyên ổn những loại thủy sản tươi sống như: mực, cua, tôm, cá hồi, ghẹm, nhím biển….

Trung tâm Tân Bình: A9 Nguyễn Sỹ Sách, P15, Quận Tân Bình ( đối diện Chung cư Ruby Garden)Thương hiệu Tân Prúc : 247A Vườn Lài, Phường. Phụ Tchúng ta Hoà, Tân PhúCơ sở Phạm Vnạp năng lượng Hai, Tân Bình: 15/10 Phạm Văn uống Hai, P1, Quận Tân Bình

17, Hải sản mỗi ngày – Bình Thạnh

Hải sản tươi sống đông lạnh: tôm, cua, cá biển cả, mực bạch tuộc, ngêu sò, ốc hến…

18, Hải sản Phạm Gia

Cơ sở cung cấp những một số loại thủy hải sản tươi sống, đông lạnh, đặc sản nổi tiếng bố miền: mực tươi, cá ngừ, cấ hồi, tôm cua…

19, Hải sản Đại Dương xanh

*

Cung cấp hải sản tươi sinh sống, đông lạnh

đôi mươi, Hải sản Long Hải

*

Các một số loại thủy sản tươi sống: mực, tôm, cua, bạch tuộc, sản phẩm khô…

Địac chỉ: Tô Hiến Thành, Quận 10

21, Hải sản Khải Hưng

*

Hải sản tươi sống, thô, đông lạnh

TRên đó là những liên quan bán buôn lẻ những loại hải sản tươi, ướp lạnh, khô với các một số loại đặc sản nổi tiếng khác ba miền trên TPTP HCM. Hi Vọng giúp những bà mẹ những chị chuyên lo việc bếp núc tìm kiếm được những shop cung cấp hải tươi sống đáng tin tưởng, chất lượng đảm bảo An toàn lau chùi và vệ sinh thực phẩm, bữa ăn mái ấm gia đình thêm ngon, a toàn.