Bán áo giáp

Với thực trạng tội phạm trộm cắp, giật lag, hành hung đánh nhau luôn đồ vật hung khí tăng vọt nhỏng bây chừ (ngày như thế nào bên trên báo cũng có) thì yêu cầu đảm bảo bình an tính mạng của con người đến bản thân là rất cần thiết. Cho dù nhà bạn gồm lắp camera xuất xắc thứ kháng trộm nhưng mà Khi phân phát hiện tại được kẻ trộm hốt nhiên nhập được vào trong nhà gồm sở hữu hung khí và sẵn sàng triệt hạ gia chủ rồi mới ra tay trộm chiếm nhưđều trinh sát tuổi teen manh cồn vừa mới đây thì thiệt sự các bạn với mái ấm gia đình vẫn lâm vào cảnh chình họa không lối thoát.

Bạn đang xem: Bán áo giáp


Áo liền kề chống dao siêu mỏng mảnh, hết sức nhẹ: chỉ 900g

Với tình hình tội nhân trộm cắp, cướp đơ, hành hung chiến đấu luôn luôn sản phẩm hung khí tăng mạnh nhỏng bây giờ (ngày nào trên báo cũng có) thì nhu yếu đảm bảo bình an tính mạng mang đến bản thân là cực kỳ quan trọng. Cho mặc dù nhà của bạn tất cả gắn camera giỏi sản phẩm phòng trộm tuy thế Khi phạt hiện nay được kẻ trộm chợt nhập được vào nhà có sở hữu hung khí và chuẩn bị triệt hạ gia công ty rồi new ra tay trộm cướp nhưmọi trinh sát tuổi teen manh hễ vừa mới đây thì thật sự chúng ta với mái ấm gia đình đã rơi vào cảnh chình ảnh ko cửa sinh.

Nếu hôm nay cạnh bên chõng ngủ chúng ta là một bộ áo gần cạnh kháng đâm thì bạn sẽ được bình yên rộng với có nhiều Phần Trăm sinh tồn rộng trong những khi search phương pháp để đáp trả: Hotline Smartphone mang lại 113, công an phường, dân chống, tìm kiếm trang bị trong bên nhằm tự vệ,... Không bao gồm gì đảm bảo 100% các bạn sẽ bay nạn tuy vậy với cỗ áo giáp này năng lực sống sót đã tạo thêm những.

Hoặc các bạn giỏi người thân hiện nay đang bị đe dọa hành hung thì với bộ áo gần kề hoàn toàn có thể khoác giấu bên phía trong xống áo thông thường sẽ giúp sút rủi ro Lúc bắt buộc gặp gỡ phần nhiều kẻ côn trang bị đó.

Xem thêm: Giá Thuốc Nucleo Cmp Forte, Thuốc Nucleo Cmp Forte Hộp 30 Viên

Công dụng:Chốngchém nhẹm, giảm , cứa,có tác dụng loại bỏ hóanhững hung khí dung nhan bén(dao, kiếm, mảnh chất thủy tinh,...) cùng phòng đâm cùng với các hung khí bé dại, vơi (dao gọt trái cây, dao làm cho nhà bếp, dao rọc giấy,...)ngơi nghỉ vùng thân mình

Ưu điểm: Trọng luợng siêudịu và nhỏ tuổi gọn => Giúp chúng ta cửđộng dễ chịu và thoải mái như không còn mặc áo sát. Phần bảo đảm lên tới mức liền kề phần cổ. Giảm trầy suớt Khi bổ té xe cộ.

Giá:3tr/bộ(miễn mức giá chuyên chở khi mua từ 3...9 cái)

Giá sỉkhi đem trên 10 bộ:CALL

*

*

*

*

Cấu tạo thành phần ngay cạnh phòng dao trong phần thân của áo tất cả những phiến Polymer khôn cùng vơi, hết sức bền hình trụ ghxay khkhông nhiều nhau góp cử động dễ dãi.

*

*

Lớp cạnh bên phía trong áo có thể mang ra thuận lợi nhằm đem áo đi giặt pkhá nlỗi áo thông thường.

Xem thêm: Giá Xe Toyota Fortuner Cũ Mới, Ô Tô Nhập Khẩu Đã Qua Sử Dụng

*

*

*

*

Với áo gần cạnh này bạn sẽ không phải Chịu hồ hết vết thương kinh khủng vày dao, tìm tạo ra như người bầy ông này:

*

Bản thân mình và gia đình bởi sống gần khu vực bến xe Miền Tây buộc phải an toàn khá phức tạp. TRong vòng 6 mon của năm vừa rồi công ty mình đã trở nên trộm viếng 5 lần tuy nhiên vày tất cả những địa điểm mẫn cảm vào cùng không tính đơn vị phần lớn được gắn vật dụng kháng trộm kèm cỗ hẹn giờ đồng hồ bật/tắt chống trộm tự động hóa theo thời gian (không sợ hãi quên bật/tắt kháng trộm) buộc phải ngay khi kẻ trộm mới chỉ leo lên cầu thang nhà mình đã trở nên còi báo động rúc vang với bọn chúng vứt chạy (bao gồm lần mình tịch chiếm được phương tiện đi lại tạo án là một ghế cao nhằm chúng trèo lên tường công ty mình). Mặc mặc dù vậy mình luôn chình họa giác cùng máy áo sát kháng đâm kèm vũ trang trường đoản cú vệ tức thì trên giường ngủ đề phòng rủi ro Lúc kẻ gian bất chợt nhập được vào nhà mình.

Cầu chúc đến tình hình an ninh xóm hội được nâng cao, phần nhiều fan đều phải sở hữu việc làm xuất sắc để không có bất kì ai đề nghị từ bỏ đổi mới mình thành trộm chiếm. Chúc đầy đủ tín đồ luôn luôn được an toàn với sinh sống hạnh phúc !!!

Quý khách luôn được quyền đồng kiểm nước ngoài quan lại sản phẩm trước khi trả tiền mua sắm !!!


Chuyên mục: Blogs