MÈO CON ĐI HỌC

Bài thơ Mèo nhỏ đi học

Mèo bé buồn chán,Mai bắt buộc mang lại ngôi trường,Bèn tìm cớ luôn:Cái đuôi tôi nhỏ.

Bạn đang xem: Mèo con đi học

Cừu mới be toáng:“Tôi đang trị lành,Nhưng hy vọng đến nhanh:Cắt đuôi, ngoài hết!”

“Cắt đuôi? Ấy chết…!Tôi đến lớp thôi!…”

Theo P.Vô-rôn-côThúy Toàn dịch

Bài thơ Mèo bé đi học theo Phường.Vô-rôn-cô còn được đa số chúng ta thiếu nhi điện thoại tư vấn dưới mẫu tên: Bài thơ Mèo nhỏ lười học.

Đây là 1 bài thơ kinh điển về chủ đề tới trường trường mầm non, đến lớp tè học tập của tuổi thơ những thay hệ, đã có in trong vô số sách giáo khoa và dược nhiều người nhỏ dại mếm mộ.

Chụ mèo trong bài bác thơ tỏ ra hết sức biếng nhác mang đến Việc tới trường, luôn luôn tìm cớ để được ở nhà. Trái ngược hoàn toàn với crúc mèo cần mẫn vào bài bác thơ cùng tên: Bài thơ Mèo con đến lớp ở trong phòng thơ Phan Thị Vàng Anh.

Xem thêm: Tải Rikvip Cho Máy Tính - Hướng Dẫn Tải Rikvip Club Cho Tân Thủ

*
Bài thơ Mèo con đi học (Phường.Vô-rôn-cô): Mèo nhỏ bã, Mai buộc phải mang đến trường, Bèn kiếm cớ luôn: Cái đuôi tôi tí hon. Cừu mới be toáng: “Tôi sẽ chữa trị lành, Nhưng mong đến nhanh: Cắt đuôi, khỏi hết!” “Cắt đuôi? Ấy chết…! Tôi tới trường thôi!…” (Tên Call khác: Mèo con lười học)

*
Bài thơ Mèo con đi học (P..Vô-rôn-cô): Mèo nhỏ buồn chán, Mai bắt buộc mang đến trường, Bèn kiếm cớ luôn: Cái đuôi tôi nhỏ. Cừu bắt đầu be toáng: “Tôi đã chữa lành, Nhưng ao ước cho nhanh: Cắt đuôi, khỏi hết!” “Cắt đuôi? Ấy chết…! Tôi đi học thôi!…” (Tên Điện thoại tư vấn khác: Mèo bé lười học)

*
Bài thơ Mèo Con Lười Học: Mèo con buồn chán, Mai phải đến ngôi trường, Bèn kiếm cớ luôn, Cái đuôi tôi ốm. Cừu new be toáng, Tôi đang chữa trị lành, Nhưng ước ao mang đến nkhô cứng, Cắt đuôi khỏi không còn. Cắt đuôi ấy bị tiêu diệt, Tôi đến lớp trên đây.

*
Bài thơ Mèo Con Đi Học (Phan Thị Vàng Anh): Hôm ni ttách nắng và nóng chang chang, Mèo con đến lớp chẳng sở hữu máy gì, Chỉ mang trong mình 1 cái cây bút chì, Và mang trong mình một mẩu bánh mì bé con.

Nguồn hình hình ảnh được học hỏi từ google.com.