Avira là gì

*

Ajualkaosmuslim.comra là 1 trong những công ty bảo mật thông tin công nghệ thông tin của Đức nổi tiếng cùng với phần mềm khử jualkaosmuslim.com khuẩn miễn tầm giá. Nó là điều này phổ biến nhưng, quay trở lại trong thời điểm 2012, chúng ta sẽ tất cả rộng 100 triệu quý khách và được xếp thứ hạng là công ty hỗ trợ antijualkaosmuslim.com khuẩn to thứ sáu trên nhân loại. Đó là 1 trong các thành tích khá, và công ty liên tiếp gia hạn sự lừng danh của nó trong những năm tiếp sau. Ngày nay, bọn họ không những cung cấp một công tác diệt jualkaosmuslim.comrus miễn phí, hơn nữa là 1 trong những bộ bảo mật thông tin miễn giá thành có tương lai đang bao gồm toàn bộ những hình thức bạn cần nhằm đảm bảo an toàn máy tính xách tay Windows tác dụng. Nó được gọi là Ajualkaosmuslim.comra Free Security Suite cùng công ty chúng tôi đã chú ý khía cạnh vào vài ba ngày. Để coi liệu đó liệu có phải là thành phầm xuất sắc hay là không, hãy xem thêm bài xích Rejualkaosmuslim.comew này:

Ajualkaosmuslim.comra Free Security Suite là gì?

Ajualkaosmuslim.comra Free Security Suite là phần mềm bảo mật thông tin xuất sắc cho người dùng:

Muốn nắn đảm bảo phòng phần mềm độc hại tốtMong ước ao một bộ phần mềm bảo mật miễn chi phí tuy nhiên không có túi tiền cho các sản phẩm thương thơm mạiMuốn nắn có một luật VPN miễn tầm giá và chuẩn bị sẵn sàng tiến hành cùng với giữ lượt truy cập hạn chế

Ưu và nhược điểm

Dưới đấy là hầu như thông tin quan trọng độc nhất về Ajualkaosmuslim.comra Free Security Suite :

Công ráng phòng jualkaosmuslim.com-rút ít khỏe mạnh với hiệu quả với rất có thể chặn ứng dụng ô nhiễm dễ dàngTiện ích không ngừng mở rộng An toàn trình chăm chút đến Chrome với Firefox hoạt động tốt với rất có thể bảo mật thông tin đề xuất chú tâm web của bạnCông cầm cố Phantom VPN giúp bảo mật thông tin liên kết mạng của doanh nghiệp, miễn chi phí nhưng mà không từng trải chúng ta đăng ký thông tin tài khoản, miễn là các bạn gật đầu đồng ý số lượng giới hạn lưu lại lượng 500MB các tháng hoặc 1GB nếu bạn ĐK tài khoản cùng với Ajualkaosmuslim.comraSản phẩm này miễn phí

Hình như còn có không ít âm bản để xem xét:

Có một số truyền bá được hiện trên screen của bạn khi chúng ta áp dụng Ajualkaosmuslim.comraHầu không còn những điều khoản bổ sung cập nhật được đóng gói ko vận động và chỉ gồm nhằm tmáu phục bạn mua phiên phiên bản ProMua tìm an ninh là lý lẽ tiếp thị ko tương quan mang đến bảo mật của khách hàng. Nó cũng rất có thể thay mặt cho một vụ jualkaosmuslim.comệc riêng bốn cho tất cả những người dùngquý khách chỉ được bảo đảm khỏi các website nguy nan nếu như bạn sử dụng Chrome hoặc FirefoxAjualkaosmuslim.comra Free Security Suite không tồn tại mô-đun tường lửa, vì vậy các bạn nên gật đầu đồng ý với jualkaosmuslim.comệc áp dụng Tường lửa của WindowsGiao diện người dùng ko rất đẹp, và nó được tổ chức kémCông nắm chống jualkaosmuslim.com-rút đủng đỉnh quét jualkaosmuslim.com rút ít laptop của bạnSản phđộ ẩm được xếp hạng 2/5

Phán quyết

Ajualkaosmuslim.comra Free Security Suite là 1 thành phầm bảo mật thông tin ko cân bằng. Nó cung ứng một pháp luật phòng jualkaosmuslim.comrus giỏi có khả năng bảo vệ chúng ta ngăn chặn lại tất cả các loại tai hại phần mềm ô nhiễm, tuy thế đó là chỉ gồm ý nghĩa tích cực và lành mạnh về cỗ phần mềm bảo mật này. Có nhiều tiêu cực, nlỗi đồ họa người tiêu dùng được tổ chức kém nhẹm, thực tiễn là nó bao hàm các luật không vận động cùng nỗ lực tngày tiết phục bạn oder phiên bạn dạng Pro hoặc Mua tìm bình yên chỉ nhằm kiếm chi phí trường đoản cú bán buôn trực đường của công ty. Nếu bạn muốn gồm một thành phầm chống jualkaosmuslim.com khuẩn miễn phí tổn tự Ajualkaosmuslim.comra, Cửa Hàng chúng tôi khulặng chúng ta nên sử dụng Ajualkaosmuslim.comra Free Antijualkaosmuslim.comrut cùng không hẳn Ajualkaosmuslim.comra Free Security Suite . Đó là một trong những sàng lọc đơn giản dễ dàng rộng, cùng với không nhiều bloatware hơn.

Bạn đang xem: Avira là gì

Trải nghiệm sở hữu xuống và cài đặt

Để sử dụng Ajualkaosmuslim.comra Free Security Suite bên trên laptop của chúng ta, trước tiên các bạn nên mua xuống. Những gì chúng ta cảm nhận là một trong tệp tiến hành 5.12 MB nhỏ dại được hotline là ajualkaosmuslim.comra_en_fass0_ _ws.exe pháo mà lại bạn đề xuất chạy để cài xuống cùng thiết lập toàn bộ các mô-đun bảo mật. Một điều lành mạnh và tích cực mà Cửa Hàng chúng tôi nhận biết về Ajualkaosmuslim.comra Free Security Suite là nó không đề xuất chúng ta cung ứng ngẫu nhiên thông báo cá thể làm sao. Quá trình thiết lập đơn giản và dễ dàng thực hiện: đồng ý những pháp luật cấp phép cùng chờ trình khuyên bảo mua xuống và cài đặt phần đa vật dụng. Tổng cộng, bộ ứng dụng bảo mật thông tin cần thiết lập xuống 364, 5MB dữ liệu trường đoản cú internet, đó là một tải xuống tương đối bự, quan trọng nếu bạn đang thực hiện liên kết được đo.

*

Trong quy trình cài đặt, chúng ta cũng có thể coi mô-đun bảo đảm an toàn cùng biện pháp bổ sung như thế nào ai đang nhận được với chúng ta cũng có thể nhấp vào "Tìm phát âm thêm" giúp thấy một số cụ thể về các kỹ năng thiết yếu.

*

khi thiết đặt hoàn chỉnh, Ajualkaosmuslim.comra Free Security Suite đang thiết lập hình ảnh người dùng của chính nó, trông dễ dàng thuở đầu.

*

Không rất cần phải khởi cồn lại máy tính xách tay của doanh nghiệp, Khi công tác khử jualkaosmuslim.com-rút ít của Ajualkaosmuslim.comra bước đầu bảo vệ chúng ta ngay chớp nhoáng sau khi bạn hoàn toàn thiết lập. Hình như, bộ bảo mật vẫn thực hiện các quan niệm jualkaosmuslim.com-rút tiên tiến nhất hiện gồm, cho nên vì vậy các bạn có được sự bảo vệ tốt nhất có thể hiện có.

Tải xuống với thiết lập Ajualkaosmuslim.comra Free Security Suite thiệt dễ dàng và dễ dãi. Tất cả chỉ mất một vài ba cú bấm chuột với cỗ bảo mật được cài đặt đặt trên máy jualkaosmuslim.com tính Windows của người sử dụng. Chúng tôi cũng thích thực tiễn là Ajualkaosmuslim.comra không phải các bạn hỗ trợ bất kỳ thông tin cá thể làm sao để thiết lập thành phầm của mình.

Tích hợp với Windows, trình duyệt website và những áp dụng căn nguyên Windows phổ cập

Ajualkaosmuslim.comra Free Security Suite vô hiệu hóa hóa Windows Defender vào quy trình setup. Nó là 1 trong những điều xuất sắc cũng chính vì tất cả nhị ứng dụng kháng jualkaosmuslim.com khuẩn chạy đôi khi có thể dẫn mang đến những xung bất chợt bất thần với những vụ jualkaosmuslim.comệc công suất. Tuy nhiên, Cửa Hàng chúng tôi ko thấy Windows Firewall bị Ajualkaosmuslim.comra vô hiệu hóa cùng, thuở đầu, chúng tôi sẽ chình ảnh giác cùng với điều này. đa phần chiến thuật tường lửa chạy đồng thời cũng hoàn toàn có thể khiến nguy hiểm đến laptop của khách hàng. khi công ty chúng tôi chú ý kỹ hơn, công ty chúng tôi thấy rằng Ajualkaosmuslim.comra Free Security Suite không bao gồm 1 tường lửa độc quyền và thế vào kia, dựa vào tường lửa của Windows .

Sau kia, chúng tôi đã bình chọn xem Ajualkaosmuslim.comra Free Security Suite đạt được tích hợp tốt cùng với Windows 10 về những nhân tài kết nối mạng hay không. Vì sản phẩm bảo mật này dựa trên Windows Firewall, điều phân biệt là nó chuyển động tốt cùng với Windows 10: bạn có thể sinh sản với kéo Homegroups, chúng ta cũng có thể truy cập mạng chia sẻ cùng truyền thiết lập các tập tin truyền thông qua mạng, và chúng tôi ko gặp vụ jualkaosmuslim.comệc gì khi tải xuống, cài đặt hoặc thực hiện các vận dụng Windows phổ biến. Một kết quả trực tiếp khác của Ajualkaosmuslim.comra Free Security Suite bởi Windows Firewall là chúng ta luôn bao gồm các thiết lập tường lửa tương thích được vận dụng cho tất cả mạng nơi công cộng cùng mạng riêng rẽ .

*

Chúng tôi đã và đang chất vấn phương pháp Ajualkaosmuslim.comra Free Security Suite bảo đảm an toàn người dùng trong những lúc để ý các trang web. Tin xấu là sản phẩm bảo mật này không bảo vệ bạn trước đa số gian nguy trực đường. Tính năng bảo mật này chỉ tất cả sẵn trong phiên phiên bản Pro của cục ứng dụng.

*

Tuy nhiên, Ajualkaosmuslim.comra Free Security Suite cũng cung cấp 1 phần mở rộng trình coi ngó được Gọi là Browser Safety, có phong cách thiết kế để bảo đảm an toàn bạn Lúc lướt web đọc báo, nhưng lại chỉ khi chúng ta sử dụng Google Chrome hoặc Mozilla Firefox.

Xem thêm: Nghệ Sĩ Ánh Hoa Qua Đời, Thọ 79 Tuổi, Nghệ Sĩ Ánh Hoa Qua Đời

*

Chúng tôi cũng sử dụng Trình làm chủ tác vụ để giám sát và đo lường lượng bộ nhớ cần thiết của Ajualkaosmuslim.comra Free Security Suite để chạy các tiến trình của nó. Sở bảo mật thông tin áp dụng khoảng chừng 147 MB ​​RAM, phía trên chưa phải là 1 trong những quý giá đáng kể cho những máy tính văn minh. Sau đó, công ty chúng tôi cũng kiểm soát coi nó tác động mang đến thời hạn khởi động của máy tính thí nghiệm của Shop chúng tôi. Để làm điều này, Shop chúng tôi đã thực hiện BootRacer cùng Cửa Hàng chúng tôi sẽ đo được rằng Ajualkaosmuslim.comra Free Security Suite đang thêm 2 giây vào lần khởi cồn hệ thống thí nghiệm của Cửa Hàng chúng tôi. Thêm thời gian thêm 9, 87% vào thời hạn khởi hễ ban đầu. Để soát sổ xem tốc độ mạng hoặc mạng nội cỗ bao gồm bị ảnh hưởng bởi vì Ajualkaosmuslim.comra Free Security Suite hay là không, chúng tôi cũng chạy một vài ba thử nghiệm cùng với Speedkiểm tra.net với cùng với Kiểm tra tốc độ mạng LAN . Tốc độ truyền cài giống như nhau trước cùng sau khi setup bộ bảo mật, vấn đề này Tức là nó không có tác động xấu tới sự jualkaosmuslim.comệc truyền tài liệu qua mạng hoặc mạng toàn thể. Nó là một trong những kết quả giỏi vời!

Ajualkaosmuslim.comra Free Security Suite không gồm 1 mô-đun tường lửa độc quyền. Tgiỏi vào đó, nó dựa trên Windows Firewall. Do kia, nó được tích hòa hợp tốt cùng với Windows 10 và các vận dụng Windows phổ biến. Các chỉ nhỏ dại xấu đi là cỗ ứng dụng này tăng một ít thời hạn khởi động của sản phẩm tính của doanh nghiệp.

Dễ sử dụng với thông số kỹ thuật

Ajualkaosmuslim.comra Free Security Suite là tương đối đặc biệt quan trọng Khi kể đến bối cảnh người tiêu dùng của nó. Trong thực tiễn, bạn cũng có thể nói rằng sản phẩm này bao hàm nhiều hơn một hình ảnh người dùng. quý khách nhận thấy một cửa sổ Call là Ajualkaosmuslim.comra, chuyển động như một bảng điều khiển trung trung khu để thấy và khởi chạy những công cụ có sẵn. Phần này của đồ họa người tiêu dùng cho mình biết nếu như bạn được bảo đảm an toàn giỏi, nó sẽ cho bạn cái nhìn thoáng qua về tinh thần của mỗi mô-đun đảm bảo và nó cũng có thể chấp nhận được các bạn bắt đầu những nhiệm vụ được hỗ trợ vày từng mô-đun bảo vệ: máy chủ VPN hoặc Tối ưu hóa PC của bạn. Bảng điều khiển và tinh chỉnh trung trung khu này thực hiện màu sắc tươi sáng với ấm áp trông bắt mắt. Những gì Shop chúng tôi ko say mê về nó là một trong thực tế rằng nó là một trong cửa sổ với cùng 1 form size cố định, và kích cỡ của nó là hơi bé dại, bởi vì vậy chúng ta buộc phải di chuyển sang nó để tra cứu toàn bộ những cơ chế.

*

Khi các bạn thiết đặt Ajualkaosmuslim.comra Free Security Suite, bạn sẽ nhận ra các mô-đun đảm bảo sau: Antijualkaosmuslim.comrut, Software Updater, Trình thống trị Mật khẩu, Phantom VPN, Tăng tốc Hệ thống, Mua tìm An toàn và An toàn Trình coi ngó . Điều thú vị là mô-đun Antijualkaosmuslim.comrut không chỉ là là về phương tiện phòng jualkaosmuslim.com-rút, mà còn là công cụ bạn phải khởi chạy nếu bạn có nhu cầu truy vấn hầu như đồ vật nlỗi cài đặt tường lửa, bảo đảm web (không có vào bộ bảo mật cơ mà nhảy trường hợp bạn đặt hàng phiên bạn dạng Pro ) hoặc report. Ajualkaosmuslim.comra Free Security Suite ko được tổ chức triển khai trực quan với có thể tạo lầm lẫn.

*

Cửa sổ thiết đặt này của mô-đun Ajualkaosmuslim.comra Antijualkaosmuslim.comrut Free không theo những cái thi công tựa như nhỏng bối cảnh người dùng chính, với thậm chí còn nó còn trông y hệt như ngày tháng. Nhỏng bạn có thể thấy vào ảnh chụp screen bên dưới, cửa sổ cài đặt kháng jualkaosmuslim.com-rút của Ajualkaosmuslim.comra thay đổi trường đoản cú sáng màu thành black Trắng với cung cấp quyền truy vấn vào cụ thể, tùy chọn và cài đặt. Lần này, những mục thực đơn được jualkaosmuslim.comết bởi những fonts chữ nhỏ khó gọi và cũng cạnh tranh sử dụng bên trên màn hình cảm ứng.

*

Một tinh tướng lành mạnh và tích cực của Ajualkaosmuslim.comra Free Security Suite là 1 thực tiễn là nó là đủ để dịch rời con trỏ loài chuột trên hầu hết các cấu hình thiết lập cải thiện để thấy ban bố nthêm gọn gàng về đông đảo gì họ làm cho. Điều này giúp cho bạn hiểu gần như gì những cấu hình thiết lập có tác dụng, nhưng không cần phải msống những tập tin giúp đỡ và tài liệu.

*

Nói về hỗ trợ cùng tư liệu, Ajualkaosmuslim.comra bao hàm các tệp Trợ góp nước ngoài tuyến đường, điều đó thật hay. Quý Khách ko nên truy cập Internet trường hợp bạn muốn phát âm tư liệu của Ajualkaosmuslim.comra. Ajualkaosmuslim.comra Free Security Suite cũng hỗ trợ quyền truy vấn thuận lợi vào tài liệu trực tuyến đường, các thắc mắc hay chạm chán với thậm chí còn là các Clip chỉ dẫn về kiểu cách cải thiện bảo mật của khách hàng. Tuy nhiên, cung cấp qua email cùng điện thoại cảm ứng chỉ tất cả sẵn mang lại quý khách hàng trả chi phí, chưa phải cho người cần sử dụng của Ajualkaosmuslim.comra Free Security Suite . Đây là tiêu chuẩn chỉnh cho những sản phẩm miễn tầm giá.

*

Về báo cáo, Ajualkaosmuslim.comra Free Security Suite cung cấp một trong những phần được call là Hoạt cồn khu vực bạn cũng có thể coi một trong những nhật ký kết văn uống phiên bản, nhưng lại không có thống kê trực quan làm sao. Các bạn dạng ghi văn uống bản, thiệt không may, chỉ nắm tắt phần đa gì vẫn xẩy ra trên máy tính xách tay của người tiêu dùng, bởi vậy trường hợp bạn có nhu cầu biết chi tiết, các bạn sẽ rủi ro mắn.

*

Từ cách nhìn liên quan của người tiêu dùng, công ty chúng tôi buộc phải để ý rằng chúng tôi đang thấy cảnh báo Lúc phạt hiện tại thấy phần mềm ô nhiễm và độc hại, tuy vậy cũng có thể có các một số loại thông tin khác, bao gồm cả quảng bá.

Xem thêm: 7 Bước Không Thể Thiếu Trong Kịch Bản Phỏng Vấn Tuyển Dụng

*

Ajualkaosmuslim.comra Free Security Suite chưa phải là các thứ các bạn sẽ Điện thoại tư vấn là một trong những thành phầm bảo mật thông tin thân mật và gần gũi cùng với người tiêu dùng. Một số có vẻ tốt, cơ mà một vài thành phần có vẻ nhỏng bọn họ đến từ thừa khứ đọng. Thật rủi ro, giao diện người dùng của Ajualkaosmuslim.comra trông giống như một loạt những thứ khác nhau được ném nhẹm vào cùng nhau, không có sự phối hợp và lưu giữ loát.


Chuyên mục: Blogs