AVAST SANDBOX LA GI

Bạn nên chạy những vận dụng quan trọng trong sandbox rất có thể góp rời lan truyền những ứng dụng ô nhiễm và độc hại (malware).

Bạn đang xem: Avast sandbox la gi

Nếu virut cùng malware hay làm pnhân hậu các bạn, hoặc các bạn thấp thỏm rằng công tác kháng virus của chính bản thân mình không được bạo dạn, bạn có thể thêm một tờ bảo đảm an toàn đến sản phẩm tính bằng phương pháp thiết lập một ứng dụng sandbox. 

Vậy Sandbox là gì?

*

Sandbox là một nghệ thuật đặc biệt vào lĩnh vực bảo mật tất cả tính năng cô lập những áp dụng, ngăn chặn các phần mềm ô nhiễm nhằm chúng cần yếu có tác dụng lỗi khối hệ thống máy tính, tốt mua những mã độc nhằm ăn cắp thông tin cá thể của công ty. Lúc bấy giờ, nhiều áp dụng mà lại bọn họ áp dụng tầm trung phần đa được vận dụng technology Sanbox, góp âm thầm đảm bảo bạn khỏi các nguy hại bị kẻ xấu tấn công. Dường như, chúng ta cũng có thể từ bỏ bản thân tạo thành một môi trường xung quanh Sandbox của riêng rẽ bản thân để thử nghiệm, so với một trong những phần mượt như thế nào đó khi nhưng mà chúng ta không chắc chắn là liệu chúng bao gồm làm cho hại laptop của mình hay là không.

Vai trò của Sandbox

Một Sandbox về cơ phiên bản là 1 trong những môi trường thiên nhiên dùng để làm chạy ứng dụng với môi trường thiên nhiên đó được phía trong sự điều hành và kiểm soát nghiêm ngặt. Sandbox giúp hạn chế công dụng của một đoạn mã, cấp quyền cho một đoạn mã nào đó chỉ được thực hiện một vài chức năng nhất mực, tự kia nó tất yêu tiến hành phần lớn can thiệp không giống rất có thể làm cho nguy nan mang lại máy tính xách tay người dùng.

Xem thêm: Cách Hiện Thanh Taskbar Trong Win 7, Cách Ẩn Hiện Thanh Taskbar Trên Máy Tính Windows

quý khách hàng hoàn toàn có thể kiếm tìm thấy những lịch trình thích hợp cho sandbox, nhưng lại một số trong những công tác phòng vi khuẩn cũng có thể có sẵn công dụng sandbox. Sau đây là một số trong những điều cần làm:

· Nên chạy các chương trình đo đắn (chạy auto hoặc thủ công) trong sandbox chống lúc chúng tất cả chứa virus, spyware, hoặc đều malware khác

· Chạy trình chăm chú web của khách hàng trong sandbox nhằm ngăn ngừa thiệt sợ trường đoản cú ngẫu nhiên sự lan truyền như thế nào chúng ta “dính” yêu cầu trong những khi để mắt web – nguồn thịnh hành độc nhất vô nhị của malware

· Chạy trình để mắt của công ty trong sandbox nhằm ngăn ngừa ngẫu nhiên malware hiện nay bao gồm như thế nào trên máy tính xách tay của bạn cũng có thể thâu tóm thông tin đăng nhập hoặc chi tiết tkhô cứng tân oán buôn bán trực tuyến của người sử dụng.

Nếu chúng ta là 1 trong những người dùng thông thường, chắc rằng các bạn cũng không nên quá quyên tâm tới cụ thể nghệ thuật của Sandbox. Bởi dễ dàng Sandbox là technology được thiết kế theo phong cách để chạy ngầm với bạn chưa hẳn tiến hành bất kì thao tác làm việc gì nhằm tận thưởng đều ưu việt mà nó mang lại. Tuy nhiên, các bạn cần biết được hầu như loại ứng dụng nào vẫn vận dụng Sandbox, loại nào ko, để đưa ra phần nhiều phương án hợp lý và phải chăng.

Dưới đấy là một trong những công tác tất cả tác dụng sandbox (chạy tự động hóa hoặc thủ công):