App remote máy lạnh

Điều khiển ổn định bằng năng lượng điện thoại là 1 giữa những ứng dụng được nhiều tín đồ quyên tâm vào quy trình áp dụng. Mang lại các ứng dụng, nếu như mái ấm gia đình nhiều người đang mua ổn định, chớ bỏ qua bài viết sau để sở hữu hầu hết ban bố hữu dụng nhé!

1. Ứng dụng điềukhiển ổn định cùng với hệ quản lý iOS

Sau đó là chi tiết về 2 áp dụng trên hệ điều hành quản lý iOSgiúp tinh chỉnh và điều khiển điều hòa này. Mời bạn tham khảo.

Bạn đang xem: App remote máy lạnh

Điều khiếu nại để Smartphone hệ điều hành iOS rất có thể điều khiển điều hòa

- Để nhảy được cân bằng, điện thoại cảm ứng iPhone của khách hàng bắt buộc chạy hệ quản lý điều hành iOs phiên bạn dạng càng cao càng giỏi.

- Dường như nhằm rất có thể bật ổn định bằng điện thoại Apple iPhone, điện thoại cảm ứng cần phải có sẵn cổng mặt trời.

- Tiếp kia iPhone cần phải thiết đặt một trong những phần mượt cung ứng cân xứng. Với iPhone bạn cũng có thể tham khảo 2 phần mềm là: AnyMote vàTado Cooling

*

1.1. Điều khiển cân bằng bằng năng lượng điện thoạiquaứng dụng AnyMote

- Ứng dụng AnyMote được hãng sản xuất Màu sắc Tiger cách tân và phát triển nhằm mục đích giúp tinh chỉnh những hãng cân bằng Panasonic, LG, Samsung,… trải qua 2 cơ chế là đôi mắt mặt trời và thông qua wifi. Để thực hiện tác dụng điều khiển và tinh chỉnh qua mắt hồng ngoại, người dùng bắt buộc tải AnyMote mang đến iPhone với thiết đặt thêm tiện ích AnyMote trang chủ IR Hub.

- Trong thời điểm này, phần nhiều những thứ đa số chất nhận được người dùng điều khiển và tinh chỉnh qua đôi mắt hồng ngoại, tuy nhiên vẫn đang còn một vài trang bị một mực buộc phải người tiêu dùng phải áp dụng kết nối mạng WiFi để kích hoạt và gửi những lệnh vận động, đảm bảo máy cảm nhận biểu đạt trường đoản cú điện thoại iPhone cùng máy tính bảng ipad.

*

- Tính năng chính của AnyMote cho iPhone:

+ Điều khiển ổn định tối ưu.

+ Hỗ trợ điều khiển và tinh chỉnh qua mắt hồng ngoại với liên kết WiFi.

+ Điều khiển bằng các giọng nói.

+ Tự rượu cồn hóa các tác vụ.

+ Thao tác điều khiển đơn giản.

+ Giao diện cung cấp ngôn ngữ giờ Anh.

+ Tích phù hợp trình sửa đổi chính sách tinh chỉnh và điều khiển.

*

- Ưu điểm của vận dụng AnyMotetinh chỉnh ổn định bằng năng lượng điện thoại:

+ Các tính năng điều khiểnđiều hòa bởi iPhone giống như nlỗi một cái remote thông thường.

+ Tất cả những tác vụ phần đa được tự động hóa.

+ Có công dụng nhận ra với tinh chỉnh và điều khiển bằng các giọng nói.

+ Ngoài điều hòa ra còn hoàn toàn có thể điều khiển cho các máy âm tkhô cứng, tia nắng khác như: sản phẩm công nghệ nghe nhạc, truyền hình, máy chơi game, set-top box,…

- Nhược điểm: Chỉ cung ứng buổi tối ưu cho sản phẩm công nghệ iOS 8.0 trngơi nghỉ lên. AnyMote trang chủ đề xuất iPhone 4 trnghỉ ngơi lên, Máy tính bảng iPad gắng hệ sản phẩm công nghệ 3 trsinh sống đi (tất cả Bluetooth không dây tiết kiệm chi phí năng lượng).

- Lưu ý Lúc sử dụng AnyMote cho iOS:

+ Quý Khách đề xuất AnyMote Home IR hub để tinh chỉnh và điều khiển thứ IR, ko quan trọng với các vật dụng dụng kích hoạt qua WiFi.

+ Hỗ trợ hệ quản lý và điều hành iOS 8.0 trsống lên.

+ App điều khiển cân bằng AnyMote Home kinh nghiệm iPhone 4 trnghỉ ngơi lên, iPad ráng hệ đồ vật 3 trở đi (tất cả công nghệ Bluetooth không dây tiết kiệm chi phí năng lượng).

1.2. Ứng dụng Tavì Cooling góp điều khiển ổn định bằng iPhone

*

- Ứng dụng này cũng hỗ trợ điều khiển và tinh chỉnh điều hòa bởi năng lượng điện thoại với được thiết kế với nói riêng chi trang bị iOS nhằm phát triển thành các trang bị thành điều khiển và tinh chỉnh điều hòa cơ động.

- Tính năng thiết yếu của Tavày Cooling:

+ Điều khiển ổn định inverter hoặc khối hệ thống sưởi hoàn hảo.

+ Tự rượu cồn bật điều hòa khi chúng ta của nhà, với tắt ổn định khi bạn thoát ra khỏi chống.

+ Tavày sẽ luôn hiển thị tâm trạng ngày nay trong phòng nlỗi độ ẩm với nhiệt độ, từ bỏ đó chúng ta có thể điều hành và kiểm soát với điều chỉnh ánh sáng tương xứng duy nhất.

+ Ttuyệt thay đổi tùy chỉnh thiết lập điều hòa hoặc lắp thêm sưởi phần nhiều lúc hầu hết địa điểm.

*

- Ưu điểm của vận dụng Tavị Cooling:

+ Mang đến tác dụng tinh chỉnh và điều khiển cân bằng ứng dụng.

+ Chế độ tự động hóa hóa hợp lý.

- Nhược điểmcủa ứng dụng Tavì chưng Cooling:

+ Để thực hiện ứng này, bạn nên tất cả một đầu thu phân phát bộc lộ kết nối thân cân bằng với iPhone, với giá bán là $64 (1.4 triệu đồng).

+ Cần cài đôi mắt mặt trời giá bán tầm $21 (480,000 đồng) đến iPhone để sử dụng.

+ Appđiều khiển điều hòađề nghị trả phí để được áp dụng.

2. Ứng dụngtinh chỉnh và điều khiển điều hòa bằng Smartphone sử dụnghệ quản lý và điều hành Android

- Để bật được cân bằng 1 chiều giỏi điều hòa 2 chiều, điện thoại của người tiêu dùng đề nghị chạy hệ điều hành và quản lý Android 4.0 trngơi nghỉ lên.

Xem thêm: Cách Chuyển Giới Từ Nam Sang Nữ, Hướng Dẫn Quan Hệ Với Người Chuyển Giới An Toàn

- Trong khi nhằm rất có thể bật ổn định bằng năng lượng điện thoạithì điện thoại thông minh thực hiện để làm việc cần có sẵn cổng mặt trời.

- Tiếp đó điện thoạirất cần phải thiết đặt một trong những phần mượt hỗ trợ cân xứng. lúc đó chúng ta có thể xem thêm một trong ba phần mềm như:Smart IR Remote,ASmart Remote IR,Peel Universal Smart TV Remote Control

2.1. Ứng dụng Smart IR Remote giành cho Android

*

- App IR Remote là 1 trong những áp dụng giúp tinh chỉnh cân bằng LG bằng điện thoại cảm ứng trường đoản cú xa giành cho các máy điện thoại tất cả đôi mắt mặt trời, ứng dụng này rất có thể áp dụng cho toàn bộ dòng điện thoạ đang làm việc hệ quản lý và điều hành Android 4.0.3 trngơi nghỉ lên.

- Link mua ứng dụng: Tại đây

- Ưu điểm của áp dụng Smart IR Remote:

+ Cho phép chúng ta tinh chỉnh truyền họa, đầu DVD, máy nghe nhạc, đặc biệt là điều khiển điều hòa.

+ Ứng dụngtinh chỉnh và điều khiển ổn định bằng điện thoại cảm ứng IR Remote hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh phần đông các dòng ổn định trên thị phần như: Panasonic, Daikin, Samsung, LG....

+ lúc sử dụng ứng dụng bạn cũng có thể tắt, mnghỉ ngơi cân bằng giỏi kiểm soát và điều chỉnh các chế độ làm cho giá một phương pháp hối hả mà chưa phải mất thời gian tìm kiếm remote.

- Nhược điểm của vận dụng Smart IR Remote: Quý Khách phải trả phí (151,000 đồng) thì mới có thể thực hiện được.

2.2. App tinh chỉnh ổn định vớinăng lượng điện thoạiAndroid- ASmart Remote IR

*

- App ASmart Remote IR là 1 ứng dụng miễn tầm giá được cho phép điện thoại, smartphone thực hiện hệ điều hành và quản lý Android 4.4 trsống lên nói bình thường điều khhiển điều hòa mà lại không nên remote.

- Ưu điểm của ứng dụng ASmart Remote IR:

+ Giao diện trực quan liêu, dễ áp dụng. Chẳng hạn nhỏng đồ họa tinh chỉnh và điều khiển ổn định Panasonic bên trên điện thoại cảm ứng với những nút ít điều khiển nằm ở bên trên màn hình hiển thị giúp cho bạn kiểm soát và điều chỉnh gấp rút.

+ Giao diện các loại điều khiển và tinh chỉnh cũng khá được ASmart Remote IR cập nhật tiếp tục, đáp ứng đầy đủ nhu cầu phong phú và đa dạng của người tiêu dùng.

+ Hỗ trợ Macro với tương đối nhiều loại lệnh khác nhau.

+ Giúp bạn tinh chỉnh nhiều thiết bị nhiều chủng loại như: Tivi, DSLR Camera, đầu đĩa Blu-ray, Settop Box, Stream Box.

- Nhược điểm của ứng dụngtinh chỉnh điều hòa bởi điện thoại cảm ứng ASmart Remote IR:

+ Chỉ mê say phù hợp với những dòng điện thoại thông minh Samsung cùng Điện thoại HTC.

+ Smart IR Remote lại chỉ say đắm hợp với những dòng điện thoại cảm ứng Samsung tất cả Galaxy S4, S5, Note3, Galaxy Tab hoặc Điện thoại HTC One. Như vậy tương đối hạn chế đối với vận dụng Smart IR Remote.

2.3. Ứng dụng Peel Universal Smart TV Remote Control

*

- Giống nhỏng 2 ứng dụng giúpđiều khiển ổn định bằng điện thoại thông minh Androidsẽ nhắc trên, Peel Smart Remote cũng vươn lên là Smartphone sử dụng hệ quản lý điều hành Androidthay đổi tinh chỉnh các vật dụng năng lượng điện tử trường đoản cú xa, thông qua cổng mặt trời IR Blaster.

- Ứng dụng cung ứng có thể chấp nhận được người tiêu dùng điều khiển và tinh chỉnh ổn định bằng đôi mắt hồng ngoại hoặc trải qua kết nối Wifi. Sau lúc thiết lập ứng dụng về, các bạn chỉ cần lựa chọn nhiều loại sản phẩm đề nghị tinh chỉnh và điều khiển (điều hòa) và thương hiệu nhà thêm vào được tích hợp sẵn vào ứng dụng.

- Ưu điểm của áp dụng Peel Universal Smart TV Remote Control:

+ Cấu hình thân mật và gần gũi, dễ dàng thực hiện, ưa thích hợp với đa phần các điện thoại thông minh android.

+ Ngoài cân bằng ra còn điều khiển và tinh chỉnh được rất nhiều thiết bị đa dạng chủng loại như: TV, Set Top Box(STB), DVD player, Blu-ray, Roku, Apple TV, cân bằng ánh sáng, thứ sưởi,...

+ App tinh chỉnh và điều khiển điều hòa bằng điện thoại thông minh Peel Smart Remote đã lên định kỳ nhắc nhở người dùng bởi khả năng Reminder, thông tin cho tới chúng ta để ko bỏ lỡ phần lớn lịch trình, sự kiện nào bên trên tivi.

- Nhược điểm của ứng dụng Peel Universal Smart TV Remote Control: Thỉnh phảng phất người tiêu dùng vẫn còn đó lỗi, giật, đơ màn hình hiển thị.

3. App điều khiển điều hòa không sáng tỏ hệ hệ điều hành

Một số thương hiệu nghiên cứu và cải cách và phát triển áp dụng giúp điều khiển và tinh chỉnh cân bằng chăm biệt đến sản phẩm của hãng, trong số đó có thể nói tới LG và Panasonic. Mời chúng ta tìm hiểu thêm 2 ứng dụng này tức thì sau đây.

3.1. Ứng dụng LG SmartThinQ

*

- Ứng dụng LG SmartThinQ được cải cách và phát triển bởi thương hiệu LG giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể tiến hành điều khiển và tinh chỉnh ổn định,bật điều hòa bởi điện thoại thông minh một cách thuận lợi.

- Với vận dụng LG SmartThinQ chúng ta có thể kiểm soát và điều chỉnh ổn định sinh hoạt bất kể ở chỗ nào một bí quyết dễ dãi chỉ cách một vài toá tác va. Dường như, vận dụng này còn giúp người tiêu dùng kiểm soát điều hành được lượng năng lượng điện năng nhưng cân bằng đang tiêu thụ, tự kia kiểm soát điều hành tốt rộng ngân sách điện của mái ấm gia đình.

3.2. App điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Panasonic Comfort Cloud

- Ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh ổn định bởi Smartphone Panasonic Comfort Cloud, chúng ta có thể điều khiển và tinh chỉnh điều hòa Panasonic cơ mà không sáng tỏ hệ điều hành và quản lý của điện thoại là Android hay iOs (áp dụng sống iPhone).

- Với chức năng này chúng ta cũng có thể thuận lợi kiểm soát điều hành, theo dõi và điều khiển và tinh chỉnh các tác dụng của ổn định Panasonic thường thì như tăng giảm nhiệt độ, kích hoạt các cơ chế trên lắp thêm, kiểm soát và điều hành hướng gió, nhấn thông báo giả dụ lắp thêm bị lỗi sinh hoạt bất cứ đâu thông qua ứng dụng điện thoại thông minh kết nối internet.

- Hình như, các bạn còn rất có thể phân tích năng lượng điện năng tiêu thụ bằng phương pháp đối chiếu lịch sử vẻ vang quản lý theo ngày/tuần/tháng/năm, nhờ đó bạn có thể lên chiến lược áp dụng làm sao cho phù hợp với yêu cầu và túi tiền của mái ấm gia đình mình.

*

- Điều kiện để kết nối điều hòa Panasonic với năng lượng điện thoại:

+ Sản phẩm điều hòa của khách hàng đã có lắp ráp bộ biến hóa CZ-TACG1.

+ Điện thoại của người sử dụng phải là smartphone tuyệt máy tính bảng chạy hệ điều hành Android hoặc IOS (Quý khách hàng rất có thể cài đặt theo liên kết sau: iOS)

+ Phải luôn giữ điều hòa liên kết wifi, rất có thể tắt thiết bị dẫu vậy không ngắt CB.

+ Thiết bị tinh chỉnh và điều khiển vẫn sở hữu về ứng dụng tinh chỉnh Panasonic Comfort Cloud.

Với 5+ biện pháp điều khiển điều hòa bởi điện thoại tác dụng, đơn giản và dễ dàng trên đây, chúc các bạn gồm có đòi hỏi bằng lòng cùng gia đình.