ÁO TRẮNG BỊ DÍNH MÀU PHẢI LÀM SAO

quý khách hàng lỡ có tác dụng màu dính lên áo Trắng với đắn đo đề nghị làm gì để xử lý những vệt color bám. Hãy cùng công ty chúng tôi tò mò những cách giải pháp xử lý áo white bám màu sắc nhé.

Bạn đang xem: Áo trắng bị dính màu phải làm sao


*

Thông thường, lúc chiếc áo trắng bị bám màu, bạn sẽ tra cứu bí quyết vò thật mạnh với kỹ với bột giặt đồ. Tuy nhiên, vẫn bao gồm một vài ba giải pháp có tác dụng đơn giản để bao gồm thể xử lý vết màu nhanh chóng. Trong bài xích viết này, Cửa Hàng chúng tôi sẽ bật mí mang lại bạn một vài ba mẹo nhỏ đó nhé.

Xử lývết màu sắc trên áo trắng như thế nào?

Chiếc áo trắng mếm mộ của bạn bị dính color với bạn muốn có tác dụng những vết color ấy biến mất. Việc xử lý vết color trên áo sẽ trở yêu cầu đơn giản và dễ dàng hơn nếu bạn biết các bí quyết xử lý vết color bám với các nguyên liệu dễ tìm cùng tiết kiệm rất nhiều những chi phí cũng như thời gian.

Xử lý vết color trên áo trắng nhanh khô chóng

8 giải pháp xử lý vết màudính trên áo trắngvới các nguim liệu dễ tìm

1/ Sử dụng chanh hao và bột giặtNgoài việc chỉ sử dụng bột giặt để có tác dụng sạch, bạn có thể thêm vài ba giọt nước cốt chanh khô để nâng cao khả năng giặt giũ nữa đấy.Sau lúc bạn khuấy xà phòng cho thành bọt vào thau nước, hãy cung cấp khoảng ½ ly nước cốt chanh với khuấy đều. Tiếp đến, bạn ngâm áo trắng bị bám color trong đó khoảng 15 phút ít rồi vò nhẹ nsản phẩm mang lại sạch vết bẩn. Quần áo ko những sạch Hơn nữa được khử hương thơm hiệu quả.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chặn Quảng Cáo Google Chrome Trên Android Và Máy Tính

2/ Sử dụng chanh với giấmÁo trắng sau khoản thời gian bị dính màu, bạn mang đi giặt trước với xà chống sau đó xả sạch nước và vắt thô nhất bao gồm thể.Sau đó, lấy nước cốt ckhô nóng trét lên vết màu rồi cọ xát nhiều lần. Tiếp đến, bạn chuẩn bị 1 thau nước ấm, chế tạo 1 bát giấm trắng cùng khuấy đều. Bạn bỏ áo vào dìm khoảng 4 tiếng rồi xả lại với nước sạch là được.

Xử lý vết color trên áo như thế nào

3/ Sử dụng ckhô hanh cùng baking sodaĐây là hỗn hợp tất cả khả năng tẩy trắng vật dụng hiệu quả cùng cho hiệu ứng hơi nkhô hanh.khi áo trắng bị bám màu, bạn rắc một không nhiều baking soda lên vết bám rồi cần sử dụng nửa quả chanh chà xát lên vị trí đó. Để hỗn hợp đọng lại trên áo khoảng 15 phút rồi đem giặt với xà phòng và nước ấm để loại bỏ vết color.4/ Sử dụng baking sodomain authority, nước cùng oxy giàBạn chỉ cần chuẩn bị những hỗn hợp theo tỉ lệ 1:1:1, sau đó trộn đều để tạo thành dung dịch tẩy rửa. Hãy đổ trực tiếp dung dịch vào vị trí bị dính mực trên áo rồi dùng tay để vò nhẹ, hoặc bạn gồm thể sử dụng bàn chải để chà những nhớ chà nhẹ để ko có tác dụng xước vải nhé.Tiếp đến để hỗn hợp bên trên áo khoảng trong vòng 30 phút rồi giặt lại với bột giặt như bình thường, chiếc áo sẽ trắng sạch như mới.

Xử lý vết màu bên trên áo đơn giản

Xử lý vết màu sắc bên trên quần áo