An Phú Gia

Vững bước bên trên hành trình cải cách và phát triển 15 năm, cửa hàng Cổ Phần Xây dựng An Phú Gia đã với đang sản xuất dựng vị núm trên Thị phần với hàng nghìn dự án công trình được thiết kế cùng tạo.

Bạn đang xem: An phú giaKhông dừng lại làm việc đó, An Prúc Gia đặt kim chỉ nam đoạt được hầu hết cột mốc cao hơn nữa, biến đổi doanh nghiệp tạo ra hàng đầu Khu Vực.

15 năm và gần như dấu ấn tiêu biểu

Trong 15 năm qua, An Prúc Gia là đơn vị chức năng thiết kế mang đến hơn 150 dự án trải dọc khắp những thức giấc thành cùng với phần đa dự án công trình tiêu biểu vượt trội như: Nhà lắp thêm giày Chingluh (Vĩnh Long), Nhà kho phục vụ hầu cần xuất sắc (Củ Chi), Cao ốc Felisa Riverside (Quận 8), Cao ốc căn hộ cao cấp D"Vela (Quận 7)…

Riêng năm 2020, bất chấp đều tác động của dịch Covid-19 làm ảnh hưởng đến quá trình thiết kế, An Phú Gia vẫn ghi nhấn lợi nhuận vượt trội là một trong những.300 tỷ đồng thuộc 12 dự án đã tiến hành.

Để có được phần lớn các thành tích trên, An Prúc Gia luôn chú ý kiến thiết quý hiếm chủ đạo của người sử dụng dựa vào "Sự lòng tin, lợi nhuận với sử dụng rộng rãi của khách hàng".

Mỗi một dự án đông đảo là dự án công trình tâm huyết đội ngũ An Phụ Gia với việc cải tiến sáng tạo thuộc kỷ chính sách bình yên nghiêm ngặt nhằm mang về hầu hết dự án công trình đạt chất lượng tốt nhất mà lại vẫn bảo đảm quá trình gây ra thuộc bình yên lao cồn tuyệt đối hoàn hảo. Nhờ kia, An Prúc Gia luôn đem lại sự hài lòng đến người tiêu dùng, công ty đối tác với tiếp tục xác minh thương hiệu thi công uy tín của bạn trên Thị phần thông qua từng dự án công trình.

Xem thêm: Cách Cắt Mỏ Gà Đúng Cách - Hướng Dẫn Cắt Mỏ Gà Đúng Cách


*

Ông Phan Thế Hoàng, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Công ty Cổ phần Xây dựng An Phú Gia chia sẻ: "Trong hành trình dài 15 năm, An Phụ Gia đang ngừng thiên chức chế tác dựng thương hiệu với đưa về hầu hết giá trị lợi tức đầu tư cho từng dự án thực hiện. Tiếp nối chặng đường cách tân và phát triển, Cửa Hàng chúng tôi đặt mục tiêu vươn bản thân "đựng cánh", ghi tên An Phụ Gia vào Top 5 thương hiệu bốn nhân ngành Xây dựng - Dân dụng - Công nghiệp cùng với lệch giá đạt từ là 1 tỷ USD những năm 2030".

Tiên phong trong nghành công nghệ

Để dành được phần đông kim chỉ nam vào quy trình tiến độ 2020-2030, Ban chỉ huy An Phú Gia đánh giá công nghệ là một trong Một trong những nhân tố số 1 cung ứng mang lại kim chỉ nan cách tân và phát triển. Có thể nói, An Prúc Gia là một trong những giữa những doanh nghiệp gây ra tiên phong trong câu hỏi vận dụng technology vào những tiến trình thống trị với phát hành.

Phần mền ERP.. (Enterprise Resource Planning) bởi vì bao gồm đội hình An Phú Gia xây đắp đã tạo ra một mạng lưới cai quản tập trung cùng chuẩn chỉnh hóa những tiến trình chuyển động cùng với 10 phân hệ nghành nhỏng tài thiết yếu, đầu tư chi tiêu, thanh toán thù, thống trị dự án, nhân sự… Việc áp dụng thành công xuất sắc ERP.. vào tiến trình làm việc hằng ngày giúp cải thiện công suất thao tác của nhân viên và tăng khả năng quản lý nhân sự, từ bỏ đó ngày càng tăng lợi tức đầu tư cho công ty chúng tôi.Bên cạnh vấn đề đầu tư chi tiêu vào công nghệ, An Phú Gia còn đặc biệt quan trọng chú ý cơ chế huấn luyện và đào tạo trở nên tân tiến nguồn lực lượng lao động, nâng cấp trình độ chuyên môn trình độ chuyên môn và cách tân cũng tương tự tạo môi trường thiên nhiên làm việc tốt nhất mang đến nhân viên cấp dưới. giữa những kế quả trông rất nổi bật về huấn luyện và giảng dạy bé fan tại An Phú Gia buộc phải nói đến đội hình nhân lực thời thượng sau không ít năm tôi luyện, đa số người hiện giờ đang sở hữu đa số vị trí quan trọng vào Cửa Hàng chúng tôi.

Hành trình 15 năm là 1 trong cột mốc quan trọng để An Phụ Gia rất có thể reviews được năng lượng nội trên tương tự như đề ra hầu hết kế hoạch cách tân và phát triển bắt đầu vào quá trình tiếp theo sau. Với mọi nền tảng cùng cực hiếm đã có kiến thiết vững chắc trong không ít năm, đây đó là thời gian An Phú Gia "cất cánh" vươn xa, đứng tên mình trên phiên bản trang bị trung bình cỡ Khu Vực.