ẩn hàm trong excel

Khi tính toán thù trong bảng tính Excel thì hay đề nghị thực hiện đến những hàm tính toán quý giá. Nhưng lúc nạp báo cáo xuất xắc cho những người không giống coi bảng Excel này thì các bạn lại không muốn cho tất cả những người ta coi những công thức được áp dụng tính toán thù vào Excel. Bài viết tiếp sau đây jualkaosmuslim.com.vn vẫn lí giải các bạn giải pháp ẩn ô cất phương pháp trong Excel.

Bạn đang xem: ẩn hàm trong excel


Sử dụng Excel nhằm thống trị cùng tiến hành tính toán thù bởi các hàm là thao tác làm việc hơi thân quen với khá nhiều người tiêu dùng, nhất là dân kế toán. Và khi chúng ta thực hiện các hàm nhằm tính toán thù nằm trong bảng tính, người khác khi xem tư liệu của các bạn sẽ biết được bạn vẫn áp dụng hầu hết hàm như thế nào bên trên kia. Vậy làm sao nhằm ẩn cách làm ở bảng tính?

*

Cách 3 Quý khách hàng chọn vào ô chứa cách làm ước ao ẩn

*

Cách 4 Bấm loài chuột buộc phải lên bảng ý muốn ẩn công thức cùng lựa chọn Format Cells

*

Cách 5 Một bảng Custom Lists lộ diện --> lựa chọn vào Tab Protection --> triển khai ghi lại check ở Locken Hiden --> bnóng OK.

*

Cách 6 Trsinh hoạt lại hình ảnh chúng ta vào Tab Review chọn tiếp tính năng Protect Sheet để đặt mật khẩu đăng nhập đến ô tất cả phương pháp ẩn này.

Xem thêm: Xem Bói Bàn Tay Chữ M Ở Tay Trái, Giải Mã Ý Nghĩa Của Bàn Tay Chữ M

*

Cách 7 Một bảng mới xuất hiên các bạn gõ mật khẩu vào ô Password to unprotect sheet -->bạn bấm OK để tiếp tục

*

Bước 8 Bảng xác thực password các bạn gõ lại rồi bấm OK để hoàn toàn.

*

Bước 9 Trnghỉ ngơi lại bảng tính cùng coi công dụng.

Xem thêm: Cách Căn Chỉnh Lề Trong Excel 2003, Hướng Dẫn Cách Căn Lề Trong Microsoft Excel

*

https://jualkaosmuslim.com/an-cong-thuc-trong-excel-1867n.aspx Trên trên đây chúng tôi sẽ chỉ dẫn chúng ta biện pháp làm ẩn bí quyết tính tân oán vào bảng Excel một bí quyết công dụng cơ mà chúng ta có thể vận dụng để ẩn đi các cách làm nhưng mà bạn không muốn cho những người khác coi. Hình như bạn có thể xem thêm Cách ẩn Sheet, bảng tính trong file Excel nhằm thao tác ở bảng tính kết quả rộng.


Chuyên mục: Blogs