ẩn danh sách bạn bè

Nếu nhiều người đang sử dụng Facebook với ko say mê bạn không giống vào trang Facebook của mình giúp thấy danh sách anh em thì nên nhìn qua nội dung bài viết này.


Nếu nhiều người đang sử dụngFacebookvà ko phù hợp bạn khác vào trang Facebook của bản thân mình để thấy list đồng đội thì hãy nhìn qua nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: ẩn danh sách bạn bè

Mặc định, Lúc áp dụng Facebook thì list anh em của công ty được đến xem công khai. Tuy nhiên việc để bạn khác tò mò một list rất có thể lên tới mức 5000 fan bạn của công ty ví dụ là một điều không nên. Nếu chúng ta không say mê vấn đề đó cùng ao ước ẩn danh sách bạn bè bên trên Facebook, bạn hãy làm theo bí quyết sau:

Cách 1. Từ trang danh sách các bạn bè

Bước 1: Vào trang list đồng đội trên Facebook của người tiêu dùng.

*
Cách ẩn list bạn bè bên trên Facebook">

Cách 2: Bấm vào nút ít hình viết chì mặt bắt buộc mục Tìm anh em > Chọn Chỉnh sửa Quyền riêng bốn.

Xem thêm: Cách Chuyển Chữ Thường Thành Chữ Hoa Online, Chuyển Đổi Chữ Online

*

Bước 3: Ở mục danh sách đồng đội bạn hãy thông số kỹ thuật lại tín đồ được coi là Chỉ bản thân tôi. Nhấn “Xong” để lưu giữ.

*
Cách ẩn list bằng hữu trên Facebook">

*
Cách ẩn list anh em trên Facebook">

Cách 2. Từ trang Nhật ký kết hoạt động

Bước 1: Vào trang thông số kỹ thuật Quyền riêng tứ của bạn tại trên đây.

Xem thêm: Tìm Việc Làm Sóc Trăng Và Tuyển Dụng Tại Sóc Trăng 2020, Tìm Việc Làm Tại Sóc Trăng

*
Cách ẩn danh sách đồng đội bên trên Facebook">

Cách 2: Bấm vào nút ít Chỉnh sửa nghỉ ngơi mục Ai rất có thể coi list anh em của bạn?. Chọn Chỉ bản thân tôi để hoàn tất.

*
Cách ẩn list đồng đội trên Facebook">

Mục này Facebook cũng viết hết sức rõ: “Hãy nhớ, bạn bè của doanh nghiệp kiểm soát và điều hành người hoàn toàn có thể xem mối quan hệ bằng hữu của họ bên trên loại thời gian của chủ yếu bọn họ. Nếu gần như tín đồ hoàn toàn có thể xem quan hệ bạn bè của người tiêu dùng trên loại thời gian khác, họ cũng rất có thể coi vào Bảng tin, search tìm và vị trí khác bên trên Facebook. Nếu các bạn đặt tùy chọn này thành Chỉ mình tôi, chỉ các bạn bắt đầu hoàn toàn có thể xem list bạn bè vừa đủ của chính mình trên dòng thời hạn. Người khác sẽ chỉ bắt gặp các bạn bình thường.”

Vậy mình đã trả lời xong xuôi mang lại các bạn. Nếu thấy có ích hãy nhớ là share đến bằng hữu của mình cùng biết nhé!


Chuyên mục: Blogs