Tại Sao Người Nhật Ăn Cắp Quần Lót?

phần lớn thương hiệu trộm có sở thích cực kỳ quái dị, trộm đồ lót đàn bà về tấp đụn vào đơn vị nhằm “vừa ý yêu cầu cá nhân”, để mang lúc nằm ngủ...

Trộm rộng 200 bộ đồ lót nhằm dành riêng mang mọi khi rhình ảnh rỗi

Ngày 3/10 vừa mới rồi, công an quận Khâm Nam, thị trấn Khâm Châu, Quảng Tây, China đón nhận thông tin một siêu thị nội y tại địa phương vẫn xảy ra một vụ trộm đặc biệt, hàng nghìn bộ bikini và vớ thanh nữ đã bị đem mất.Bạn đã xem: đánh cắp quần trong phú nữ

Đại diện của siêu thị đồ lót cho thấy, quanh đó mất một vài tiền nhỏ dại, kẻ trộm đang đem đi rất nhiều nội y, vớ với các sản phẩm khác của phụ nữ.

Bạn đang xem: Tại sao người nhật ăn cắp quần lót?


*

Nghi phạm chúng ta Hoàng và tang đồ gia dụng bị hắn lấy từ bỏ shop đồ lót.

Sau Khi vào cuộc khảo sát, công an quận Khâm Nam vẫn bắt duy trì một phái mạnh nghi phạm bọn họ Hoàng. Các tang trang bị phần nhiều bị thu giữ. Sau Khi tranh đấu tâm lý cùng với nghi phạm, cuối cùng hắn cũng đã chính thức hành động trộm cắp. Hắn có sở trường sưu tập bikini của phụ nữ. Hôm xẩy ra vụ câu hỏi, hắn vẫn uống rượu cùng đồng đội mang đến rạng sáng sủa, đùng một cái suy nghĩ đến việc lấy cắp đồ lót ở 1 cửa hàng sát gần đó.

khi trở về quê hương, hắn đã download một mẫu va li đặc biệt quan trọng để giữ số đông sản phẩm công nghệ hắn vừa trộm được. Hắn khai, khi nhàn hạ, hắn sẽ theo lần lượt mặc rất nhiều bộ bikini kia.

Trộm nội y thanh nữ suốt 10 năm qua để ôm lúc ngủ

Tháng 4/2017,fan bọn ông thương hiệu Xing (sinh hoạt Cửu Giang, Giang Tây, Trung Quốc) đã bị bắt giữ lại vào chiều 12/4 thuộc số tang bệnh dẫn chứng là 10 bao download bikini, sau khoản thời gian lực lượngan ninhthăm khám xét chỗ ngơi nghỉ của ông.Ngay tiếp đến công an đã áp download Xing thuộc 10 bao download đồ lót ấy cho trụ slàm việc công an.

Những bao sở hữu bikini trong nhà đất của thương hiệu đạo chích

Chình ảnh gần kề dự tính có khoảng 1 vạn dòng nội y bị đánh tráo trong 10 năm. Số tang hội chứng minh chứng quái lạ này khiến cảnh sát khôn cùng không thể tinh được, nói theo cách khác đó là vụ trộm bikini lớn nhất trung Quốc, vày trước kia cảnh sát khu vực cũng đã có lần chào đón phần nhiều vụ trộm nội y của các tên đổi thay thái, tuy nhiên số lượng đồ lót mất trộm rất ít nlỗi lần này.

Khi được tra hỏi, bạn bọn ông bọn họ Xing 40 tuổi khai cùng với cảnh sát, ông ta luôn suy nghĩ mình là phụ nữ, trước đây khi còn tới trường ông ta cũng liên tục trải đời các bạn đối xử cùng với ông ta nlỗi một đứa đàn bà. trong tương lai lúc mang vợ, không lâu sau ông ta ly dị bà xã, và sinh sống 1 mình cho tới bây chừ.

Kể từ đó Xing gồm sở thích trộm nội y của thiếu phụ để khoác. Mỗi lần được mặc nội y thiếu phụ ông Cảm Xúc khôn cùng thoải mái và dễ chịu. Thậm chí, ông còn đam mê khoác cả vật thiếu nữ bên phía ngoài.

Đạo chíchưng ý trộm bikini thanh nữ về ngắm

Tháng 6/2016,tại một quần thể dân cư nằm trong phường Hòa Cường Bắc (quận Hải Châu, Đà Nẵng), nhiều bà nội trợ bếp núc với hàng loạt sinc viênsinh sống ngơi nghỉ căn hộ tuyệt bên trọ bị mất đồ lót một phương pháp bất thường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Duy Trì Mối Quan Hệ Xa (Kèm Ảnh), 5 Điều Cần Làm Để Duy Trì Một Mối Quan Hệ Lâu Dài

Nghi can Huỳnh Bá Tâm.

Công an xác minh nghi can số một là Huỳnh Bá Tâm, 31 tuổi, trú phường Hòa Cường Bắc. Làm vấn đề với cảnh sát, Tâm kêu oan, nhưngnhì tay ôm khư klỗi túi quần. Kiểm tra, cơ sở khảo sát vạc hiện nay tất cả một số trong những quần lót của đàn bà.

Tâm thụ nhấn là nguyên nhân vụ ức hiếp dâm phái nữ sinc lớp 11 cùng một loạt vụ trộm thiết bị tại phường Hòa Cường Bắc. Anh ta knhì mê say xem phyên ổn sex cùng nhìn quần trong của thiếu nữ.

Trộm đồ lót thanh nữ nhằm mục tiêu “thoả nguyện yêu cầu cá nhân”

Tháng 9/năm nhâm thìn, bên trên địa bàn xã Hoà Thuận (thị xã Châu Thành, Tsoát Vinh) liên tục xảy ra các vụ mất trộm, nhất là bikini của thanh nữ ngơi nghỉ các quần thể công ty trọ.

Sau những ngày quan sát và theo dõi, ngày 23/9, Công an xã Hoà Thuận đang bắt quả tang Nguyễn Văn uống Chịa (55 tuổi, ngụ phường 7, TP Trà Vinh) sẽ lấy trộm nội y của đàn bà trong khu vực đơn vị trọ sống ấp Đa Cần trong làng.

Đối tượng Nguyễn Văn uống Chịa. Ảnh: Hồ Giang

Chịa knhị rằng, ngoài vụ này, Chịa còn thực hiện 3 vụ trộm bikini của đàn bà bên trên địa bàn xã. Phương thơm thực của Chịa là vờ vịt lạm la vào các khu vực đơn vị trọ để search bạn quen, cơ mà thực tế là đi trộm trang bị. Chịa knhị dìm, việc mang trộm đồ lót phụ nữ nhằm “thoả mãn nhu yếu cá nhân”.

Siêu trộm nghiện tại "tự sướng" cùng với hàng trăm... quần chíp phú nữ

Công an khoanh vùng Thái Viên trực thuộc thị trấn Thang Âm, thành thị An Dương, China thường xuyên cảm nhận sự kêu than của mẹ thiếu nữ nơi trên đây vì chưng nội y cứ… ko cánh mà bay, thậm chí tất cả bạn còn mất thường xuyên trong vô số ngày.

Người lũ ông "nghiện" trộm đồ lót người vợ với mang tại trận.

Sau khi bắt được đối tượng người tiêu dùng, thương hiệu trộm cho biết thêm, hắn cấp thiết khiên chế được hành động đánh tráo kỳ quặc của mình. Nếu ko trộm và mặc đồ lót cô bé, hắn cảm thấy khôn xiết khó tính.