Allintitle là gì

Allintitle là gì? Có rất nhiều thắc mắc và tìm kiếm khái niệm về cụm từ này. Nếu bạn là một người làm SEO chắc hẳn bạn đã nghe đâu đó rồi. Nếu bạn là người chưa có kiến thức SEO không biết về nó cũng không sao.

Bạn đang xem: Allintitle là gì

Vì ngay say đây tôi sẽ giải thích “allintitle là gì?” Cách sử dụng chúng phân tích từ khóa SEO sao cho hiệu quả.

Nào chúng ta bắt đầu tìm hiểu thôi!

Allintitle là gì?

Allintitle là một câu lệnh tìm kiếm trên trình duyệt, cho phép đếm tất cả các kết quả có chứa từ khóa tìm kiếm mà từ khóa đó nằm trong tiêu đề.

Hiểu đơn giản bạn có thể biết được, cùng 1 từ khóa đấy bạn phải cạnh tranh với bao nhiêu kết quả để lên được top 1.

*

Câu lệnh này thường được SEOer sử dụng để phân tích mức độ cạnh tranh của từ khóa. Từ đó chó những quyết định đúng đắn cho định hướng SEO website.

Chỉ với cú pháp đơn giản là “allintitle:keyword” thì ngay tức khắc tất cả website chứa tiêu đề sẽ hiển thị ra ngay trên kết quả tìm kiếm để bạn tham khảo.

Vai trò của Allintitle trong marketing research

Hiện nay các công cụ tìm kiếm góp phần quan trọng trong chiến lược marketing của doanh nghiệp. Đặc biệt là marketing tìm kiếm.

Xem thêm: Học Tiếng Anh Một Cách Có Chiến Lược Học Tiếng Anh Thành Công Cho Người Việt

Allintitle sẽ có những công dụng nhất định của nó, đặc biệt trong phân tích và nghiên cứu từ khóa.

Truy vấn tất cả các từ khóa nằm trong tiêu đề

Khi bạn sử dụng cấu trúc “allintitle:keyword” thì Google sẽ trả về một cách chính xác nhất toàn bộ website có chứa từ khóa mà bạn đang tìm kiếm. Đặc biệt là nó xuất hiện trong title (tiêu đề).


*

Tìm tất cả các từ khóa có trong tiêu đề


Bạn thấy không chỉ với cú pháp đơn giản bạn có thể biết tất cả các bài viết, hoặc trang chứa từ khóa truy vấn. Và bạn có thể nhận ra rằng liệu mình có nên SEO từ đó trước hay không?

Tìm kiếm nội dung, ý tưởng nhanh chóng

Chỉ với từ Allintitle là chúng ta đã có thể tiết kiệm rất nhiều quỹ thời gian cho riêng mình rồi. Thay vì phải bỏ nhiều giờ để tìm kiếm một vài nội dung nào đó.

Thì bây giờ với Allintitle chúng ta chỉ cần một tý thời gian là đã có thể tìm được cho mình những nội dung ưng ý, kể cả về website của đối thủ.

Lựa chọn từ khóa SEO chính xác

Như bạn thấy đấy việc biết được có bao nhiêu đối thủ đang nhắm đến các từ khóa đó giúp bạn có quyết định đúng đắn trong việc:

Liệu nên SEO từ khóa nào trước?Có nên tập trung vào từ khóa đó hay không?

Vì thế mà Allintitle có thể hỗ trợ trong việc phân tích từ khóa đang hot rất nhanh chóng và hữu ích đấy nhé.

Cách kiểm tra allintitle cho nhiều từ khóa

Nếu bạn chỉ sử dụng cú pháp như trên thì thật lâu bạn có thể kiểm tra hết allintitle của 1000 từ khóa đúng không? Dưới đây tôi chia sẻ cho bạn cách kiểm tra cực nhanh allintitle của nhiều từ khóa cùng lúc.

Đầu tiên bạn cần truy cập vào http://spineditor.com tạo tài khoản và kích hoạt nhé. Chi phí của nó khá rẻ thôi, có nhiều công cụ hỗ trợ và bạn không phải lo đăng ký xong rồi bỏ đâu.

Sau đó bạn chọn mục “gợi ý từ khóa” -> “Danh sách từ khóa”


*

Nhập từ khóa để kiểm tra


Sau đó bạn copy từ khóa cần kiểm tra và dán vào ô, sau đó bấm nhập từ khóa như hình dưới đây:


*

Dán từ khóa cần phân tích


Sau khi nhập từ khóa xong bạn chọn “allintitle” để phân tích:


*

Bấm allintitle để thực hiện phân tích


Đọc đến đây chắc bạn cũng hiểu allintitle là gì rồi đúng không? Nếu trong quá trình thực hiện có thắc mắc gì hãy để lại tin nhắn cuối bài viết nhé!