Ai lén lút vào facebook của bạn 7 ngày qua

Quý Khách có muốn biết kẻ nào sẽ lén lút vào tường của bạn từng ngày không? Biết đâu crush lại đang tiếp tục kẹ thăm Facebook của người tiêu dùng mỗi ngày mà ko còn lại dấu tích. Hay địch thủ tuyên chiến và cạnh tranh của doanh nghiệp đang dần “chôn chân ngầm” bên trên tường bên cơ mà chúng ta không tốt biết. Nếu mong biết kẻ như thế nào vẫn lén lút ít theo dõi bạn trên Facebook. Hãy hiểu tức thì nội dung bài viết sau đây nhé!

Không bắt buộc vừa qua, từ tương đối lâu cư dân mạng sẽ truyền nhau bí quyết “lùng vết vết”. Những kẻ vẫn ẩn bản thân quan sát và theo dõi Facebook của người sử dụng. Cụ thể thì ở bài viết này, PA Marketing vẫn share cùng với độc giả một biện pháp rất thịnh hành với đơn giản và dễ dàng. Để rất có thể chỉ chính danh kẻ đã lặng lẽ theo dõi và quan sát Facebook của khách hàng. Hãy triển khai lần lượt theo các bước dưới đây nhé!


Nội dung bài bác viết


1.Kiểm tra nguồn trang.

Bạn đang xem: Ai lén lút vào facebook của bạn 7 ngày qua

Nghe dường như hơi phức hợp và thứ hạng siêng dân IT dẫu vậy vấn đề đó lại vô cùng dễ dãi.

*

Kiểm tra nguồn trang cá thể của bạn

Tại hình ảnh trang cá thể, bạn nhấn vào bắt buộc và chọn mục “Xem mối cung cấp trang” ngơi nghỉ phía cuối bảng chỉ ra.

Việc bình chọn mối cung cấp trang cũng rất có thể được thay thế sửa chữa bằng tổng hợp phím “Ctrl+U”. Và rồi trước khía cạnh bạn sẽ là cả một ma trận những thông số. Đừng choáng vội vàng, thong thả nhằm mang đến bước tiếp theo như thế nào.

Xem thêm: Bàn Sofa Thông Minh Cho Gia Đình Hiện Đại &Ndash; Dongsuh Furniture

2.Tìm tìm manh mối thứ nhất coi kẻ nào đã lén lút ít theo dõi và quan sát bạn bên trên Facebook.

*

Tìm những ID người dùng thường xuyên ké thăm bạn

Đừng thừa quyên tâm cho ma trận phần lớn số, cam kết từ mà ai đang thấy trước màn hình hiển thị. Hãy bình tĩnh và dìu dịu dìm tổ hợp phím “Ctrl+ F”. Việc này đã đưa bạn cho vỏ hộp thoại tìm kiếm kiếm.lúc hộp thoại search tìm xuất hiện thêm nlỗi minc họa vào hình. Quý khách hàng hãy nhập chính xác từ khóa “InitialChatFriendsList” hoặc copy luôn trên đây đến nkhô nóng. Kết thúc, dấn Enter để máy tính xách tay giúp cho bạn tìm kiếm.

3.Mã tài khoản Facebook của kẻ lốt khía cạnh.

Xem thêm: Những Siêu Xe Đẹp Nhất Việt Nam Hiện Nay, Top 6 Chiếc Xe Đắt Nhất Việt Nam

Kiên nhẫn chút nhé! quý khách hàng chuẩn bị đưa ra kẻ nào đang lén lút theo dõi các bạn trên Facebook rồi.

*

ID của các kẻ lén lút quan sát và theo dõi bạn bên trên Facebook

Sau khi máy tính xách tay đã cho bạn thấy được vị trí của trường đoản cú khóa “InitialChatFriendsList”. Hãy theo cụm từ bỏ đó cùng nhớ, chỉ để ý đến “các hàng số” phía trong phần “list” thôi nhé. Vì trên đây chính là những ID Facebook- mã tài khoản của người dùng Facebook- kẻ vẫn lén theo dõi chúng ta trên Facebook. Người mà thường xuyên gạnh thăm nhưng mà lại không còn công bố của người sử dụng đấy.Giờ thì các bạn chỉ cần copy những đoạn mã ID kia. Hãy thử theo thứ tự cùng với từng đoạn mã ID nhé. Chụ ý, Lúc sao chép hãy cho chỗ số “-2” giỏi “-0” sống cuối của hàng số kia đi nhé!

4.Kẻ nào sẽ lén lút ít quan sát và theo dõi bạn bên trên Facebook?

*

Ai là người lặng lẽ theo dõi và quan sát bạn?

lúc đã chiếm lĩnh các đoạn ID người dùng Facebook liên tục kẹ thăm bản thân. Quý Khách hãy mở một tab bắt đầu trên trình săn sóc cùng nhập lệ tkhô nóng ảnh hưởng cái “thần chú”: “facebook.com/ + mã ID Facebook” vừa xào nấu ở mã nguồn trang. Sau kia dìu dịu kết thúc bởi “Enter”.Bùm, ngay lập tức sau đó trước mặt các bạn sẽ là tài khoản Facebook của tín đồ tiếp tục gạnh thăm chúng ta. Họ phía trong danh mục frikết thúc của công ty đấy!

vì thế là chỉ với một vài thao tác làm việc đơn giản, bạn đã sở hữu thể biết kẻ như thế nào sẽ lén lút ít theo dõi các bạn trên Facebook. Mà tác dụng đó là những người dân trong danh sách bằng hữu của người sử dụng. Với các ID tiếp theo rước được, các bạn cũng làm tựa như nhé! Dù chưa hẳn là phương pháp buổi tối ưu cùng đúng chuẩn độc nhất. Vì các lần bạn check, bên trên mỗi máy vi tính khác nhau. quý khách vẫn nhận thấy gần như đoạn ID khác nhau. Của những người tiếp tục ké thăm. Những kẻ siêng lượt thích, comment, liên tưởng cùng với bạn. Những hãy cđọng demo và xem đa số điều thú vui kế tiếp coi sao nhé!


“Kẻ” nào đã “lén lút” theo dõi và quan sát bạn trên Facebook? was last modified: Tháng Ba 13th, 2019 by Nguyễn Trang

Chuyên mục: Blogs