Add máy in trong cad

Em xài win 7 32, em vừa tải CAD 2007 thì phần máy in nó không nhận được trong những khi word và excel nó in ầm ầm, gồm ai biết chỉ em với


*

*

Em xài win 7 32, em vừa tải CAD 2007 thì phần sản phẩm công nghệ in nó không nhận được trong những lúc word và excel nó in ầm ầm, tất cả ai biết chỉ em với

chúng ta chọn tên đồ vật in: default windows system printer là máy đã in được. Sau kia chúng ta có thể vào option, chọn tab plot và plublish, add or configure plotter, thay tên thứ in đó đến dễ dàng phân biệt trong khi in ấn bản vẽ.

Bạn đang xem: Add máy in trong cad


*
1
*

Em xài win 7 32, em vừa tải CAD 2007 thì phần thứ in nó không nhận được trong lúc word với excel nó in ầm ầm, tất cả ai biết chỉ em với
*

Mình vào Add Plotter Wizard rồi. Sau kia nó chỉ ra tấm bảng lựa chọn sản phẩm công nghệ in. Sau kia nó bắt lựa chọn đến chiếc ploter mã sản phẩm. Mã Sản Phẩm máy bản thân là canon 3300. tìm thì ko gồm còn phần havadish thì ko tìm đuợc chiếc tệp tin .hif nào vào vật dụng lẫn cỗ sở hữu của canon 3300. bản thân đề xuất có tác dụng buớc tiếp gắng làm sao trên đây. không để ý là bản thân tải thiết bị in lên trên 1 đồ vật win XP.. rồi shear qua mạng. sản phẩm này tải win7 chạy cad 07. Cảm ơn hồ hết nguời đang đọc thắc mắc của tôi.


Trong AutoCAD bạn chọn: Options (lệnh OP)-Plot and Publish-Add or Configure plotter...tiếp đến lựa chọn Add-A-Plotter Wizard-Next-System Printer-chọn máy in. Lưu ý vật dụng in đã làm được add.Quan trọng là các bạn phải lựa chọn trang bị in vào System Printer.


Trong AutoCAD các bạn chọn: Options (lệnh OP)-Plot & Publish-Add or Configure plotter...tiếp đến lựa chọn Add-A-Plotter Wizard-Next-System Printer-chọn vật dụng in. Lưu ý đồ vật in đã có được add.Quan trọng là chúng ta đề xuất lựa chọn sản phẩm in trong System Printer.

Xem thêm: Top 5 Máy Kansai Giá Bao Nhiêu, Kho Máy May Công Nghiệp Chính Hãng Giá Tại Kho


Trong AutoCAD các bạn chọn: Options (lệnh OP)-Plot và Publish-Add or Configure plotter...tiếp đến chọn Add-A-Plotter Wizard-Next-System Printer-lựa chọn thiết bị in. Lưu ý sản phẩm in đã có add.Quan trọng là chúng ta bắt buộc lựa chọn trang bị in trong System Printer.


phương pháp làm của chúng ta nv_t_vn siêu tác dụng,cảm ơn chúng ta tương đối nhiều.

 

 

 

"không có gì cần yếu chần chờ,quan trọng là bao gồm ai cho biết thêm hay là không mà lại thôi"... :P :P :Phường (chuối)


Tạo tài khoản

Đăng ký kết một thông tin tài khoản new trong cộng đồng của Cửa Hàng chúng tôi. Điều đó dễ dàng mà lại.