Adb sideload là gì

Cập nhật áp dụng từ bỏ ADB Có sẵn trong cơ chế Khôi phục, bao gồm hồi phục bệnh khoán, CWM với TWRPhường. Trước hết, bạn phải đảm bảo rằng điện thoại sáng ý có thể khởi hễ sinh hoạt chính sách này. Hàm được sử dụng trong không ít trường hợp, như:

Android bắt buộc truy vấn fan dịch vụ thuê mướn hệ thống, nhưng lại có thể vào chế độ Phục hồi.Điện thoại khởi cồn cùng với các vụ jualkaosmuslim.comệc khối hệ thống ko xác minh.Android bị khóa với không cho phép các bạn triển khai các chuyển động tiếp theo sau cùng với những chế độ / áp dụng không giống bằng PC.Hệ điều hành không có sẵn ở 1 đất nước hoặc khoanh vùng ví dụ.Phiên bạn dạng Android đã làm được thành lập, nhưng mà chưa tồn tại sẵn tại 1 quốc gia hoặc khu vực ví dụ.Không muốn buộc ROM, điều này rất có thể dẫn mang lại mất tài liệu.Chỉ được sử dụng nlỗi một giữa những cách để flash ROM (cài xuống phiên bản khác của HĐH).

Bạn đang xem: Adb sideload là gì

Sử dụng Áp dụng cập nhật tự ADB để update Smartphone lý tưởng của người sử dụng.

Áp dụng update từ ADB tức là gì

Android Debug Bridge là 1 phép tắc chiếc lệnh trẻ khỏe có thể chấp nhận được người tiêu dùng share tài liệu với một ứng dụng, ví dụ như điện thoại thông minh Android. Lệnh kích hoạt những hành động khác nhau của vật dụng, ví dụ như cài đặt ứng dụng hoặc gỡ lỗi chúng. Đây là lịch trình vật dụng khách-máy chủ bao hàm ba thành phần:

Máy khách hàng gửi lệnh. Máy khách hàng chạy xe trên PC. quý khách hàng có thể hotline sản phẩm công nghệ khách hàng từ sản phẩm công nghệ đầu cuối mẫu lệnh bằng phương pháp chạy lệnh ADB.Ứng dụng chạy những lệnh bên trên thứ. Nó chạgiống hệt như một quá trình nền bên trên mỗi app.Máy công ty làm chủ tiếp xúc giữa thứ khách với ứng dụng. Máy công ty chạhệt như một quá trình nền bên trên PC.

Để thực hiện tùy chọn Áp dụng update từ ADB, trước tiên chúng ta yêu cầu cài đặt xuống Cầu gỡ lỗi Android dưới dạng chương trình trên máy tính của bản thân.

Xem thêm: Huỳnh Lập Học Theo Bí Quyết " 10 Cách Gặp Ma Đố Ai Dám Thử? 10 Cách Để Nhìn Thấy Ma Đố Ai Dám Thử

ADB Sideload là gì

Áp dụng bản cập nhật trường đoản cú ADB, hoặc Sideload, là 1 trong thuật ngữ nghệ thuật tựa như nhỏng lệnh sở hữu lên / tải xuống của YouTube. Tuy nhiên, nó thường đề cập đến quá trình chuyển tài liệu thân điện thoại cảm ứng thông minh di động cùng máy tính. Như đang đề cập ở bên trên, đấy là một chương trình cùng bạn sẽ rất cần phải mua xuống nó từ bỏ PC từ bỏ PC lịch sự điện thoại Android để hoàn tất quy trình update. So cùng với các phương thức không giống của phương pháp này, Sideload bao gồm một vài ưu điểm:

Miễn mức giá truyền tài liệu ko dây.Nội dung hoàn toàn có thể được tối ưu hóa cho từng đồ vật di động.Không có giới hạn địa lý và phạm jualkaosmuslim.com bảo hiểm mạng.Nội dung không được chuyển vào mạng với rất có thể được tàng trữ trên thứ di động cầm tay.

Hướng dẫn thiết lập bản update qua ADB

Trước Khi tiếp tục:

Đảm bảo lắp thêm Android của doanh nghiệp được sạc hơn 60%.Đảm bảo các bạn bật gỡ lỗi USB bên trên Android.Cài đặt trình điều khiển và tinh chỉnh sản phẩm bên trên PC của khách hàng cùng bảo đảm an toàn rằng vật dụng của chúng ta cũng có thể được vạc hiện tại.Tải xuống tệp update.zip quan trọng từ bỏ những website đáng tin cậy, chẳng hạn như cổng công ty tiếp tế điện thoại sáng ý, vào máy tính xách tay của công ty.Tải xuống SDK Android về máy jualkaosmuslim.com tính của doanh nghiệp.

Tiếp theo, cài xuống Công cố kỉnh nền tảng về máy jualkaosmuslim.com tính của công ty với bung file zip.tệp tin. Thực hiện tại theo những lí giải của công ty chúng tôi nhằm tránh bất kỳ vấn đề. Có không ít tập tin vào tlỗi mục. Quý Khách đã chỉ áp dụng tứ nhân tố sau:

exe;exe;dll;dll;

Kết nối Android với máy jualkaosmuslim.com tính của công ty bởi cáp USB, bật gỡ lỗi USB trên Android với đảm bảo điện thoại cảm ứng thông minh của doanh nghiệp được laptop vạc hiện nay. Trong thỏng mục đã bung file, giữ lại phím "Shift", rồi nhấp chuột phải. Bây giờ đồng hồ lựa chọn "Nhắc lệnh msinh hoạt." Một hành lang cửa số kể lệnh đã lộ diện. Nhập lệnh của các sản phẩm Adb của những ứng dụng không giống để kiểm tra coi nguyên tố đã làm được thiết đặt và tương hợp với PC chưa. Nếu chúng ta cảm nhận một số trong những sê-ri theo sau là 1 trong những thứ, thì Tức là sever vẫn vận động thông thường. Di chuyển tệp update.zip được cài xuống trước kia vào thỏng mục Công cầm cố nền tảng.

Bây giờ đồng hồ bạn phải sở hữu Android của bạn vào chính sách hồi phục. Để thực hiện vấn đề này, hãy tắt ứng dụng, tiếp đến bật nó lên với phím tăng giảm âm thanh được giữ. Sử dụng những phím âm thanh nhằm lựa chọn bạn dạng cập nhật Áp dụng tự tùy lựa chọn ADB với xác nhận chắt lọc bằng nút Power nguồn nguồn. Trên laptop, vào hành lang cửa số lệnh, hãy nhập tên tập tin phần sụn cài đặt xuống adb, tiếp đến zip.file sẽ được gửi đến Android của doanh nghiệp.

Ví dụ: adb sideload sample.zip

Bây giờ Android của bạn sẽ msinh hoạt với bình chọn update.zip. Sau kia, zip.file sẽ tiến hành mua xuống bên trên Android của khách hàng. Quá trình này sẽ mất tương đối nhiều thời gian, bởi vậy đừng tắt ứng dụng và không tắt máy tính, còn nếu như không bạn sẽ gặp mặt khủng hoảng rủi ro khi nhận được một jualkaosmuslim.comên gạch men gạch men. lúc quy trình hoàn chỉnh, các bạn sẽ thấy một chiếc gì đó hệt như Cài đặt tự ADB chấm dứt. Xong rồi!