Abitur Là Gì

Mặc cho dù các trường ĐH Đức là độc lập trong quá trình chắt lọc của mình, tất cả một số trong những thử khám phá chính là quan trọng mang đến sinch viên nước ngoài có nhu cầu du học tập Đức. Nếu bạn đã có ví dụ mong muốn triển khai một phân tích ĐH hoặc sau ĐH trên một ngôi trường đại học Đức, chính là thời hạn để lưu ý các kinh nghiệm. Một số sẽ mất không ít thời hạn hơn những người dân không giống, nhưng lại điều đặc biệt quan trọng là để đáp ứng tất cả, trước lúc nộp đối kháng xin hạn ngạch. Các bài bác tiếp theo tôi nhận thấy số đông gì Cổng tin tức Làm cho nó sinh sống Đức ; những Anabi cổng Zentralstelle für Ausländische Bildungswesen (Zab) ; Cổng Deutsches Studentenwerk; với với việc giúp đỡ của một cặp vợ ông xã người Colombia từng học tập trên Đức.

Bạn đang xem: Abitur là gì

1 - Chứng chỉ học cùng bởi cấp cho đại họcNghiên cứu ĐH (cử nhân) học sinh buộc phải giấy ghi nhận quyền truy vấn vào giáo dục ĐH làm việc Đức ( Hochschulzugangsberechtigung ). Như một quy luật pháp, sinc viên kiếm được Abitur (danh hiệu bậc cao nhất) có đèo nhập cư vào những ngôi trường ĐH của Đức ( Universitäten ). Mắt, bắt buộc đưa vào tài khoản những các loại ngôi trường ĐH cơ mà bạn muốn để áp dụng. lấy một ví dụ, so với những ngôi trường đại học công nghệ ứng dụng ( Fachhochschulen ), nó chưa phải là quan trọng để có Abitur , nhưng lại Fachabitur . Tại trên đây tôi lý giải chi tiết cho tất cả những người không cụ thể về đề bài này.Những gì bạn phải làm là để chất vấn sinch viên quốc tế rằng danh hiệu trường đã có được trong những nước nguồn gốc của mình, được thừa nhận là một trong giấy ghi nhận quyền truy cập vào dạy dỗ ĐH sinh sống Đức. Cổng Anabin chúng ta có thể khám nghiệm coi khoá học bạn cũng có thể đi trực tiếp vào một trường đại học của Đức. Nếu chúng ta không thể làm cho điều này bởi vì hệ thống dạy dỗ học tín đồ Đức là tất yêu so sánh với đó của non sông mình về câu chữ hoặc thời hạn study- tất cả tùy chọn theo học một trường cao đẳng ( Studienkolleg ). Có sẵn sàng học viên để sở hữu những địa thế căn cứ cần thiết, trước khi vào chương trình quan tâm. Việc sẵn sàng kéo dài trên 1 năm mức độ vừa phải cùng sống những cấp, sinch viên quốc tế Lúc du học tập Đức yêu cầu cung cấp vật chứng ( Feststellungsprüfung ) cho phép họ để vận dụng cho một nơi sống trường ĐH Đức. 

Xem thêm: Trả Lời Câu Hỏi: Cây Đại Phú Gia Có Độc Không ? Cây Đại Phú Gia

*
Sinch viên quốc tế lúc du học Đức phải cung ứng bởi chứng
Bây giờ đồng hồ, nếu như mục tiêu của công ty là để sau đại học (thạc sĩ), chúng ta phải gồm một văn bằng đại học (cử nhân), được thừa nhận bởi vì các ngôi trường đại học quan tâm. Có nhị điều cần coi xét: