142/18 Cộng Hòa

MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY8964 Hưởng thêm ưu đãi trên Nhà Hàng Tiệc Cưới Grand Palace Liên hệ tư vấn: (08) 38118181

Grvà Palace được nhận xét cao với là việc lựa chọn bậc nhất của những đôi bạn cho một ngày đám hỏi trọng đại, xuất xắc các buổi tiệc chủ thể


CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

ƯU ĐÃI ĐẶT BIỆT "PASSION":

Giá chỉ từ 3.400.000đ/bànĐặt 10 bàn TẶNG NGAY 1 bànTẶNG Voucher 10 TRIỆU ĐỒNGTẶNG 100% BIA Heneiken hoặc Budweiser (*)TẶNG màn hình LED và full MÀN SAOTẶNG gói chụp hình PREWEDDINGVÀ NHIỀU ƯU ĐÃI KHÁC ĐANG CHỜ BẠN!

Để biết chi tiết rộng, vui lòng để lại thông tin bằng cách cliông xã vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Nhà Hàng Tiệc Cưới Grand Palace đang Gọi lại cho mình nhằm tư vấn kỹ rộng


Gr& Palace được xây dựng trên diện tích 17 000 mét vuông cùng với xây dựng hoàn toàn theo phong cách châu Âu, được tạo thành 6 shình ảnh tiệc to với mức độ đựng buổi tối nhiều lên đến rộng 2500 khách, cùng lối sản xuất thông thoáng, không cột che chắn đang làm cho một không gian yến tiệc rộng thoải mái với xúc cảm dễ chịu cùng với quan tiền khách hàng lúc để chân đến chỗ trên đây.

Bạn đang xem: 142/18 cộng hòa

*

Đặc biệt hơn, với kiến tạo logic tiện ích, các shình họa rất có thể linc hoạt kiểm soát và điều chỉnh dựa trên từng đề nghị về số lượng khách của từng loại hình tiệc.

Xem thêm: Giá Tã Quần Bobby Size L Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Tã Quần Bobby Size L 20 Miếng (Cho Bé 9

Được đầu tư hệ thống âm tkhô giòn ánh sáng tân tiến thuộc các đại lý đồ gia dụng hóa học văn minh, quý phái, Grvà Palace từ bỏ hào rất có thể thỏa mãn nhu cầu gần như nhu yếu hà khắc độc nhất mang đến từng sự khiếu nại.

*

*

Gr& Palace được nhận xét cao với là sự việc lựa chọn hàng đầu của những cặp đôi bạn trẻ cho ngày ăn hỏi trọng đại, tốt những buổi tiệc chủ thể. Vì ngoài các nhân tố về đại lý vật dụng hóa học bên trên, Grvà Palace còn thừa kế lực lượng nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, tận tâm cùng hết dạ cùng với các bước.

*
*
*
*
*
*
*
*

Khuyến mãi giành riêng cho khách jualkaosmuslim.com MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY8964

ƯU ĐÃI ĐẶT BIỆT "PASSION":

Giá chỉ từ 3.400.000đ/bànĐặt 10 bàn TẶNG NGAY 1 bànTẶNG Voucher 10 TRIỆU ĐỒNGTẶNG 100% BIA Heneiken hoặc Budweiser (*)TẶNG screen LED cùng full MÀN SAOTẶNG gói chụp hình PREWEDDINGVÀ NHIỀU ƯU ĐÃI KHÁC ĐANG CHỜ BẠN!

Để biết cụ thể rộng, vui mắt giữ lại thông tin bằng phương pháp click vào nút ít "Liên Hệ - Báo Giá" . Nhà Hàng Tiệc Cưới Grand Palace đã điện thoại tư vấn lại cho bạn nhằm hỗ trợ tư vấn kỹ rộng