10 cách gặp ma

Lâu nay hiểu các cách gặp ma, thấy cũng...

Bạn đang xem: 10 cách gặp ma

khiếp tởm. Nhưng vận dụng nhưng mà gặp gỡ ma được có thể những công ty khoa học đã làm từ rất lâu. Vậy cần demo bổ sung cập nhật vài ba phương pháp để châm chích đề tài này tí coi gồm... ma nào chịu được nổi không?

Cách 1: Gặp ma bên cạnh nghĩa địa Nửa đêm, các bạn hãy 1 mình ra nghĩa trang. Tay nạm 1 nén hương đang cháy, chớ đốt nhiều kẻo lửa gặp gió thì mình thành ma. Hãy đi dạo quanh các ngôi mộ, vừa đi vừa khấn Điện thoại tư vấn ma quỷ. Không đề nghị chúng ta yếu hèn láng vía, chỉ cần vậy bạn cũng thấy ma chạy đi chạy lại rồi. Tuy nhiên, tình trạng hiện thời thì mấy nhỏ ma đó toàn là... ma túy. Nghĩa địa là vị trí dân chích hút vẫn ra kia xài hàng, cho nên vì vậy các bạn chớ làm cho biện pháp này! Về hố tiêu cơ bằng chén bát cho an toàn.

* * *

Cách 2: Cầu cơ bởi chén * Chuẩn bị: Một tờ giấy white, viết lên kia phần đa vần âm, tất cả vết. Vẽ một vòng tròn ngơi nghỉ tờ giấy. Vẽ một gạch giảm đôi tờ giấy, một mặt ghi chữ CÓ, vị trí kia ghi chữ KHÔNG. Một cnhị rượu cỡ 1 lkhông nhiều, rượu trắng gạo loại mạnh. Một dòng cốc nhỏ tuổi không có quai cố gắng, rất tốt là ly nào càng cổ càng giỏi. * Thực hiện: Hơ chén bát qua lửa, úp chén bát vào tờ giấy, 4 người cùng đặt một ngón tay vào chén bát, vẻ mặt nghiêm chỉnh và chuẩn bị ý thức chạm mặt ma, cứ đọng một phút mọi người lại uống một chén bát rượu. Lần lượt từng bạn gọi: “Hôm nay ngày... mon... năm... Con là... tuổi... Con chân tình mời thần chén về tất cả việc xin thần chén bát hỗ trợ. Nếu thần chén bát đồng ý thì đến chén bát chạy về chữ CÓ, còn nếu không thì chạy về chữ KHÔNG”. Nếu các bạn may mắn thì bát vẫn chạy cực kỳ nkhô hanh, cũng có khi rất mất thời gian. Nếu thấy chén tất cả tín hiệu chạy, tuyệt rung lắc lừ đừ, chớ nghĩ về là vì ai kia đẩy, cấm mỉm cười còn nếu không chén bát sẽ dừng lại cùng rất rất lâu new chạy.

Xem thêm: An Lon Dubh The Blackbird, Castlecomer, Raidió Fáilte

Khi chén bát nhích dần về chữ CÓ. Trong lúc cầu cơ nếu như bạn yếu nhẵn vía các bạn sẽ nhìn thấy ma. Trong trường thích hợp bạn không thấy ma, láng giềng của bạn vẫn thấy 4 nhỏ... ma men sẽ say ngất xỉu ngư, tay đặt vào chén!

* * *

Cách 3: Soi gương Trong trường thích hợp mê thích cầu cơ như ko rủ được không ít bạn, chỉ gồm 1 mình trong nhà, các bạn hãy cần sử dụng cách thức soi gương. Gương bé dại vệ sinh không bẩn. Quý Khách cần tiến hành trong khi tỉnh giấc ngủ, vì nếu như bi tráng ngủ sẽ không còn kiến hiệu. Khóa cửa trong nhà xung quanh sảnh cảnh giác, dùng diêm thắp một ngọn gàng nến đặt tại chính giữa bên, chú ý vừa thắp vừa khấn: “Con thương hiệu là... Vừa rồi con gồm hiểu bài xích “6 cách để gặp ma” trên 24H, tuy vậy nhỏ thiếu tín nhiệm nên từ bây giờ rất ao ước chạm mặt ma cho biết”. Sau đó tắt không còn năng lượng điện vào công ty, nỗ lực gương lại gần cây nến với soi gương, quan sát thật chú ý. Quý khách hàng sẽ thấy ma! Đó đó là “ma sắc... má”!

* * *

Cách 4: Ma dọc đường Vẫn không thấy vừa lòng trí hiếu kỳ, các bạn hãy chạm chán ma ko kể đường! Chuẩn bị: Một nhỏ mèo Đen, một bát cơm cá (nhằm chén cơm xa xa nhỏ mèo ra, kẻo nó hệt như ma đói), một tờ báo lớn vài ba cây nến. Cách gọi: Ra địa điểm xẻ bốn, thắp nến, thắp nhang lên. Dùng đũa gõ vào bát. Dần dần bạn sẽ thấy được ma đói đến bốc cơm ăn. quý khách bắt buộc gõ liên tiếp như thế ma bắt đầu không thấy được chúng ta, nếu như khách hàng chấm dứt ma đang thấy được chúng ta nó đang... hại chạy mất. Dường như, gõ thường xuyên có công dụng mèo Black tức bản thân kêu gào thảm thiết, dịp đó mấy chú “ma cà bông” chuyên lượn lờ cợt những bạn ngoài đường chắc chắn sẽ tìm đến bạn. Còn hóng gì nữa, “ù vấp ngã quyền” thôi! Từ phương thức này ta thấy tốt hơn là tra cứu ma vào ban ngày cho... an toàn!

* * *

Cách 5: Tìm ma bờ bụi Ban ngày bạn hãy mang lại một đám ruộng đang vào mùa cấy, Quanh Vùng đó phải không nhiều tín đồ hỗ tương nhỏng phố cổ ngày đầu năm mới vậy, tất nhiên là chớ vượt hoang vắng ngắt lại dễ chạm chán “ma cà bông” nhỏng vẫn nói trên. Đứng chuyển phiên sườn lưng vào đám ruộng. Chọn lúc gần như fan không chú ý, các bạn hãy đứng dang rộng nhì chân, vừa lẩm bđộ ẩm khấn vừa khom người xuống nhìn qua hai chân. Chắc chắn bạn có thể bắt gặp ma kể cả ban ngày, ma bao la là ma. Ma đó dân gian gọi là “ma nặng trĩu... mạ”!

* * *

Cách 6: Đọc truyện ma Nếu bạn ko đam mê hài hước, những cách thức trên không có tác dụng chúng ta mỉm cười nổi, có thể nói rằng là các bạn thấy bài xích này viết này nhạt toẹt, vậy bạn hãy sử dụng cách thức sau cùng này xem: Đọc truyện ma vào đêm tối, khi ấy bạn sẽ thấy ma làm việc vào... mẩu truyện (nhưng lại gọi truyện ma trên Cười của 24H chỉ thấy ảm đạm cười cợt thôi đấy nhé!).